Top 5 phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc giúp cho công việc design mau lẹ và chuyên nghiệp hơn. Lên ý tưởng catalogue cũng vậy! Bây giờ có rất phần nhiều mềm hỗ trợ phác thảo catalog dành cho người chuyên và không chuyên. You có biết cho nên lên ý tưởng catalog bằng phần mềm nào không? brasol sẽ nói cùng bạn top phần mềm phác thảo catalog được rất nhiều designer lựa chọn nhất.

catalog là gì? Vì sao cần sử dụng phần mềm thiết kế catalogue?

catalogue hay catalog là 1 ấn phẩm truyền thông trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Catalog được design dưới dạng một cuốn sách nhỏ tuổi, có độ dày khoảng 15 – 30 trang chứa đựng các nội dung chính về cống phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

catalogue để giới thiệu sản phẩm

catalogue là ấn phẩm phức tạp và có nội dung khá nhiều. Nếu phác thảo bằng tay rồi mới soạn thảo in ấn sẽ mất rất nhiều thời gian. Các ứng dụng design catalogue hiện nay có các dụng cụ và tiện ích có sẵn giúp việc phác thảo của chúng ta đơn giản và tiện lợi hơn. Một số lợi ích lúc lên ý tưởng catalogue có thể kể đến như:

  • Các ứng dụng thiết kế catalogue đơn giản thực hiện.
  • Nguồn tài nguyên có sẵn dồi dào.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức thiết kế.
  • Mẫu lên ý tưởng catalog đẹp, đa dạng ngành nghề.
  • phác thảo catalogue từ đơn giản đến nâng cao.
  • phù hợp cùng người chuyên môn và không có chuyên môn.
  • thuận lợi lưu, xuất file và đổi mới.
  • phần nhiều là phần mềm design catalogue không lấy phí.

Top phần mềm design catalogue chuyên nghiệp phổ biến nhất

thiết kế catalog bằng Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dựa trên đồ họa bitmap, ứng dụng này phù hợp cùng nhiều đối tượng khác biệt. Ứng dụng cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác cắt sửa, đính kèm văn phiên bản, hình ảnh, hình khối, và kích thước các hiệu ứng hiện đại giúp thiết kế của you chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của khí cụ này là khi phóng to sẽ có hiện tượng “vỡ”, tổn hại tới chất lượng ảnh. Vì vậy, bạn cần cân nhắc để chọn kích thước ảnh an toàn.

design catalog bằng ILLUSTRATOR

AI là phần mềm lên ý tưởng đồ họa rất được lòng các Designer vì tác dụng tiến bộ và chuyên nghiệp của nó. Điểm nổi bật của Ai là nó có khả năng tích hợp cùng Adobe Photoshop và Adobe Dreamweaver khiến cho việc design của bạn trở nên cực kì đơn giản. Các file ảnh xuất ra theo rất nhiều định dạng mà bạn mong muốn cùng tiêu chuẩn cao. Ảnh thiết kế trên AI sẽ không bị giảm tiêu chuẩn lúc phóng lớn hoặc thu nhỏ dại.

thiết kế catalog bằng SCRIBUS

Scribus cũng là phần mềm lên ý tưởng catalog rất phổ biến. Scribus hoạt động trên hệ điều hành Linux. Mặc dầu không linh hoạt như ứng dụng của Adobe nhưng Scribus có 1 bộ công dụng ấn tượng đặt cung cấp tối đa cho you design catalogue tuyệt vời và điều cần thiết là nó hoàn toàn free.

Điểm hạn chế là hiện này có rất ít tài liệu hướng dẫn sử dụng Scribus.Vì vậy bạn cần tự nghiên cứu rất kỹ để có thể dùng nó tốt nhất. Phần mềm này bây giờ đang có sẵn cho Windows và MacOS.

design catalog bằng INDESIGN

Adobe inDesign là ứng dụng phác thảo nhãn hiệu lý tưởng nếu you muốn thiết kế tư liệu truyền thông, tập san chuyên nghiệp. Adobe inDesign có thể thực hiện nhiều thao tác mà Ai và Photoshop không thực hiện được như là tạo ra rất nhiều trang trong quá trình tiến hành. Nhờ vậy, you tiết kiệm được thời gian và cũng thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, biên tập bố cục trang in.

design catalogue bằng MS WORD

MS Word có lẽ là 1 ứng dụng design catalog dễ chơi, quen thuộc với những ai cần thiết kế catalog. Cho dù you có là nhà phác thảo chuyên nghiệp ai thế hệ bắt đầu học design thì phần mềm này rất xứng đáng để thử. Nó được mệnh danh là ứng dụng thiết kê catalog đơn giản nhất. Tuy nhiên phần mềm này không phải sử dụng chính để phác thảo nên không có tính năng nâng tầm, nếu you chỉ dừng lại ở thiết kế catalog dễ chơi thì ổn.

phần mềm phác thảo catalogue trực tuyến

FLIP PDF

Flip PDF là ứng dụng thiết kế catalogue trực tuyến và hoàn toàn không tính tiền. Ưu điểm của ứng dụng này là nó cung ứng cho người sử dụng đa dạng về chủ đề, mẫu, cảnh và background. Dường như, ứng dụng này cho phép tùy chỉnh giao diện catalog, thêm image, âm thanh, slide show… Vào catalog giúp you có được thiết kế catalog đống ý nhất.

catalogue MACHINE

Nếu bạn cần 1 phần mềm đặt tạo và nói catalog trực tuyến, tạo file PDF thì catalogue Machine là công cụ rất đáng để thử như thế. Ưu điểm của ứng dụng này là nó đơn giản và rất dễ sử dụng và ngay cả lúc bạn không có nhiều kinh nghiệm về phác thảo. Hình như, ứng dụng này khá nhanh và được mã hóa SSL với với chức năng backup. Nhờ vậy nó đảm bảo bình an cho dữ liệu của you.

3D ISSUE

bạn có thể tạo e-catalogue cùng ứng dụng 3D Issue chỉ trong vài phút! Cùng ứng dụng này, bạn có thể tạo ra catalogue điện tử chuyên nghiệp cùng mức giá bán thấp và phân phối trực tuyến 1 cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dãi thêm hình ảnh, âm thanh, video, thông tin và tự động tạo kết hợp catalogue.

Công việc thiết kế catalogue sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu có sự cung cấp của các phần mềm design. Hy vọng rằng với những nói từ brasol bạn sẽ lựa chọn được một ứng dụng lên ý tưởng phù hợp nhất cùng mình nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN