Hướng dẫn căn bản về tiếp thị thương mại điện tử

Thương mại điện tử đang dần chiếm ưu thế so cùng việc các siêu thị bán hàng truyền thống do nó mang nhiều tính ưu việt. Nhưng mà cửa hàng truyền thống có thể sẽ tự bán được hàng mà không cần thực hiện bất cứ hoạt động marketing nào, nhưng mà trên sàn thương mại điện tử thì lại khác chúng ta cần có kế hoạch và triển khai hoạt động xúc tiến thương mại 1 cách liên tiếp đặt nhằm giành được 1 “ mặt tiền đẹp” trên các sàn thương mại điện tử và có kĩ năng hấp dẫn mọi đối tác thông qua chiến lược tiếp thị truyền thông của mình. You cần chủ động cho bất cứ ai biết cửa hàng của you sinh tồn và cho họ biết bạn đang cung cấp những gì và cách tốt nhất đặt làm điều đó là xúc tiến thương mại thương mại điện tử bằng cách sử dụng các kênh bán hàng, một chuỗi các chiến dịch marketing được kết nối cùng nhau nhưng bất cứ ai sẽ thúc đẩy người mua hàng tiến thêm một bước nữa.

Giải thích về kênh xúc tiến thương mại thương mại điện tử

Có thể bạn đã quen thuộc cùng thuật ngữ “phễu bán hàng”, nhưng mà bạn có thể giải thích cặn kẽ cách thức hoạt động của nó không? Nếu bạn không thể, điều đó không sao; chúng tôi sẽ chia nhỏ nó cho you ngay hiện nay. Cách dễ nhất đặt hiểu về phễu bán hàng là sử dụng mô hình AIDA: Nhận thức, Quan tâm, Quyết định và Hành động.

mỗi ngày có hàng tỷ người đang sử dụng internet từng ngày và you phải làm sao đặt phân loại và hấp dẫn được cho mình những lượng đối tác đang quan tâm và sẽ quan tâm sử dụng sản phẩm của bạn. Và kênh xúc tiến thương mại thương mại điện tử của bạn sẽ kết nối và tập hợp những nhân loại sẽ mua hàng từ cửa hàng online của bạn. You bắt đầu bằng cách làm cho bất cứ ai biết đến thương hiệu của bạn bằng nhiều cách khác biệt như là sử dụng thẻ khởi đầu bằng thẻ hashtag # mà họ sử dụng, chạy quảng cáo ở nơi họ sẽ nhìn thấy chúng, duy trì sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội và xuất bạn dạng chủ đề có liên quan tới họ đang quan tâm, như blog bài đăng và video về các thông tin nhưng họ yêu mến. You cũng có thể thấy chúng ta nhiều khi được các doanh nghiệp biếu 1 món vàng và họ xin lại thông tin của you, thường sẽ là số laptop, email. Nếu bạn đã từng nhập cuộc một bài kiểm tra tính cách online, hoặc trò chơi, ahy tải một phần mềm… và đòi hỏi đặt lại đề tài địa chỉ email của bạn đặt nhận được kết quả, bạn đã tương tác cùng 1 “nam châm dẫn”. Khi you cung cấp một nam châm dẫn đầu, không phải ai nhìn thấy nó cũng sẽ muốn nó và chọn nhập cuộc. Những người muốn nó và chọn nhập cuộc hiện được coi là “trong kênh”, nơi họ mở màn tiến đến mua hàng.

Sau giai đoạn phân biệt, you đã có quãng thời gian quan tâm, nơi những đối tác tiềm năng quan tâm thu hút sự quan tâm của họ hơn nữa. Như thế là nơi bạn tận dụng những email you đã tích lũy trước như thế và gửi đi trên nam châm dẫn đầu, đồng thời cũng là nơi you củng cố mối quan hệ của mình cùng khách hàng tiềm năng thông qua thông tin phù hợp hơn hoặc trực tiếp khám phá lý bởi tại sao vật phẩm của you lại tuyệt vời chính vì như vậy. Nếu you đã tích lũy email cho 1 bạn dạng tin, bạn có thể dùng những thư từ thông thường đó đặt làm nổi bật các vật phẩm nhất định và đưa ra tin tức của company như các sự kiện bán hàng và giảm giá.

Ngoài email, các chiến dịch tiếp thị chủ đề và truyền thông xã hội của you rất hữu hiệu trong giai đoạn này. Càng nhiều người đọc về you và sản phẩm của you, cho dù trên blog hay nguồn cấp tư liệu mạng xã hội, họ càng quan tâm hơn.

Bước tiếp theo xuống phễu được gọi là thời kỳ quyết định, nơi khách hàng tiềm năng của bạn thực sự quyết định xem có mua hàng của you hay không. Thường, họ cần 1 số cách thuyết phục và 1 số cách tiếp cận kết quả nhất bao gồm:

chứng cớ xã hội. Điều đó có nghĩa là nhìn thấy những người khác thích brand của bạn đặt kiểm trứng rằng nó có giá trị hay không, chẳng hạn như là lời chứng thực từ những đối tác trước đây (tốt nhất là những khách hàng nổi tiếng) hoặc những bài bình chọn tích cực và bài đăng trên mạng xã hội về you từ bầu bạn và hộ gia đình.

Các bài đăng cẩn thận chứng minh đề xuất giá trị lạ mắt của you – chỉ chia sẻ sản phẩm của bạn là tốt nhất trong danh mục thôi là chưa đủ, bạn phải cho bạn hàng tiềm năng thấy rằng đó là chọn lựa tốt nhất cho họ

tiep thi thuong mai dien tu

sử dụng thử miễn phí hoặc mẫu, tùy thuộc vào đề nghị của bạn.

mặc dù bạn hàng tiềm năng quyết định xem họ có mua hàng trong thời kỳ quyết định hay không, mà đó không phải là phần cuối của kênh. Quyết định you muốn mua là 1 việc, mà thực sự nhấp vào nút “mua ngay bây giờ” là một việc khác.

điều này đưa chúng tôi tới quãng thời gian sau cuối trong phễu bán hàng của bạn, thời kỳ hành động — mấu chốt của toàn cục chiến lược tiếp thị thương mại điện tử của bạn. Bạn đã mở ra cánh cửa cho đối tác tiềm năng của mình, nhưng mà bây giờ họ cần phải vượt thông qua nó. Những người thực sự muốn những gì bạn đang cung ứng sẽ mua nó, mà sẽ không vô ích gì nếu làm dịu thỏa thuận một chút đối cùng những người vẫn còn e ngại. Dưới đây là một số cách bạn có thể làm điều đó:

cung cấp giao hàng không lấy phí

Giảm giá cho đơn hàng trước tiên của người mua

chia sẻ mục xổ số lúc mua hàng hoặc một cơ hội khác đặt giành được thứ gì đó

ưu đãi phù hợp tùy thuộc vào sản phẩm hoặc dịch vụ của you. Đối với các cống phẩm SaaS, móc khóa quãng thời gian hành động của bạn có thể là di chuyển không tính phí hoặc chiết khấu cho đối tác mới. Đối với đồ chơi sang trọng, như thế có thể là ưu đãi BOGO (mua 1, tặng một).

Có thể you đã nhận ra, hành trình từ nhận thức đến hành động không phải khi nào cũng gọn ghẽ và tuyến tính. Ai như thế có thể tìm thấy thương hiệu của bạn qua trang tìm hiểu của họ trên Instagram, xem hồ sơ của you, sau như thế mua hàng nhưng mà không cần xem danh mục email của you hoặc đọc lời chứng thực. Điều quan trọng là you có mọi điều các tùy chọn này cho những người cần chúng — nếu không, bạn chỉ đang giới hạn bạn dạng thân và doanh số bán hàng của mình.

Loại xúc tiến thương mại thương mại điện tử: trao kênh vào hoạt động

brand của you là duy nhất, do vậy chiến lược marketing thương mại điện tử mà bạn dùng cũng phải là duy nhất. Kênh của you có thể tương đối dễ chơi, chỉ sử dụng một hoặc hai chiến lược hoặc có thể phức tạp, với nhiều chiến lược với 1 khi và nhiều luồng đối tác tiềm năng phối hợp cùng nhau thành một kênh lớn.

Dưới đây là một số chiến lược xúc tiến thương mại thương mại điện tử phổ biến nhưng you có thể dùng để thành lập kênh của mình:

Truyền thông xã hội

Nếu bạn sử dụng mạng xã hội, bạn đã thấy quảng cáo trên mạng xã hội. Trên thực tế, bạn đã thấy rất nhiều và rất nhiều quảng cáo trên mạng xã hội… và thậm chí bạn có thể đã mua những thứ qua chúng. Quảng cáo trên mạng xã hội và toàn bộ sự hiện diện trên mạng xã hội của you cho vấn đề đó, cho cả trái đất biết về nhãn hiệu của you và cung ứng cho những người theo dõi bạn một đường dẫn trực tiếp đến siêu thị trực tuyến của you.

Không phải mọi thứ các quảng cáo trên mạng xã hội đều giống nhau — bạn có thể chạy quảng cáo trực tiếp quảng cáo cống phẩm và dịch vụ của mình và you có thể chạy quảng cáo giúp tăng nhanh sự hiện diện trên mạng xã hội của thương hiệu. Quảng cáo trong danh mục trước tiên thông thường trưng bày các cống phẩm hoặc dịch vụ cụ thể và có các lời kêu gọi hành động như “mua ngay bây giờ”, “gọi ngay” và “đặt lịch hẹn”. Loại quảng cáo thứ hai, quảng cáo truyền bá nhận thức, thông thường trưng bày toàn thể nhãn hiệu của bạn hoặc cung ứng một nam châm dẫn đầu. Những quảng cáo này thông thường có lời kêu gọi hành động để thích, theo dõi hoặc đăng ký trang của you.

1 cách khác đặt xúc tiến thương mại brand của you trên mạng xã hội là dễ chơi là trên mạng xã hội. Trả lời câu hỏi của bạn hàng, giải quyết khiếu nại của họ, đưa ra tin tức và đơn giản là nhập cuộc vào các cuộc trò chuyện cùng những khán giả bạn, mọi điều đều nhân bản hóa thương hiệu của bạn, xây dựng nhận thức và thu hút sự quan tâm từ những người theo dõi bạn. May mắn thay, chiến lược xúc tiến thương mại thương mại điện tử này không tốn kém thời gian của you.

Thư điện tử quảng cáo

xúc tiến thương mại qua email là một trong những loại hình xúc tiến thương mại thương mại điện tử dài đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất bởi vì, đưa ra một cách đơn giản, nó hoạt động. Theo OptinMonster, tỷ lệ nhấp qua email cao hơn sáu lần so cùng tỷ lệ tương tác trên Facebook, Instagram và Twitter cộng lại.

marketing thông qua email không những là gửi phiên bản tin email tới các địa chỉ trong danh mục của bạn. Nó cũng bao gồm các email chiến lược đặt đạt được các mục tiêu nhất định, như lời nhắc giỏ hàng bị bỏ rơi. Về căn bản, email bao gồm tất cả các cơ sở của you. Bạn có thể chia sẻ với những người theo dõi của mình về các chương trình giảm giá và khuyến mại, bạn có thể cho họ biết bạn đã đăng nội dung mới trên blog, you có thể tặng họ những thỏi nam châm hút khách và bạn có thể có những cuộc trò chuyện thân thiết để nhãn hiệu của you giống như là 1 người you thân hơn.

xúc tiến thương mại qua email phù hợp cùng các quãng thời gian khác nhau trong phễu bán hàng của bạn, chi tiết là sở thích, quyết định và hành động. Các email khác nhau đạt được các mục tiêu không giống nhau và lúc xây dựng các chiến dịch email, you sẽ thấy kênh của mình thành hình cùng chúng.

Viết blog & vlog

Blog viết và blog video là hai loại tiếp thị nội dung tuyệt vời trong việc đưa nhãn hiệu của you vào tầm ngắm của đối tác tiềm năng. Tạo loại chủ đề nhưng bạn hàng tiềm năng của bạn muốn và nếu you không chắc họ muốn gì, hãy xem những loại đề tài mà các thương hiệu khác như của you đang xuất bản.

Nếu you là một thương hiệu quần áo, các bài đăng trên blog về cách tạo loại cho quần áo you mang theo có thể hữu ích. Nếu bạn là thương hiệu gia công các item dành cho thú cưng, những khán giả của bạn có thể hưởng thụ video tổng hợp về những giống mèo độc nhất nhất hoặc tổng hợp những chú chó làm những điều hài hước.

Hãy suy nghĩ thấu đáo lúc bạn đang lập kế hoạch cho lịch nội dung của mình và cung cấp cho đối tác tiềm năng một thứ gì như thế lôi cuốn sự chú ý của họ. Blog và video, như email, phù hợp cùng một số phân đoạn kênh không giống nhau.

Ngoài việc thú vị sự xem xét của khách hàng tiềm năng, họ đưa ra thông tin khiến cho nhãn hiệu của bạn hấp dẫn đối với những người mua tiềm năng (giai đoạn quan tâm). Họ cũng có thể giới thiệu chứng cớ xã hội và nếu bạn đang xuất phiên bản blog của khách, hãy là bằng chứng xã hội.

SEO

Tối ưu hóa khí cụ tìm kiếm (SEO) là nghệ thuật và khoa học giúp các trang của you xếp hạng cao hơn trên các khí cụ tìm kiếm. Hầu hết tất cả mọi người nghĩ đến từ khóa khi họ nghĩ về SEO, nhưng mà thực tiễn còn rất nhiều điều hơn thế. SEO cũng liên quan đến việc xuất bạn dạng đề tài tiêu chuẩn cao, có liên quan, có một trang web tải nhanh, đoàn kết tới các trang web khác và vâng, lên ý tưởng công hiệu.

SEO nằm ở đầu kênh của you. Bằng cách tối ưu hóa quảng cáo và trang web của bạn cho các công cụ kiếm tìm, you đang giúp kết nối với rất nhiều người hơn đang kiếm tìm các cống phẩm hoặc dịch vụ nhưng you cung ứng — ngay cả khi họ chưa biết bạn sống sót.

BIỂN

Quảng cáo trên dụng cụ kiếm tìm (SEA) đề cập đến việc vật phẩm của bạn xuất hiện ở vị trí cao trong công hiệu của khí cụ tìm kiếm bằng cách trả tiền cho không gian quảng cáo. 1 Trong những cách để làm điều này là chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp chuột, còn được gọi là chiến dịch PPC, là những quảng cáo trêu ngươi được đặt trên các trang tác dụng của dụng cụ kiếm tìm mà bạn chỉ trả tiền khi người dùng nhấp vào chúng. Một chiến dịch khác là chiến dịch Google bán buôn, là nơi you trả tiền đặt để danh sách sản phẩm của mình ở đầu bất cứ tác dụng kiếm tìm nào của Google bán buôn cho từ khóa của bạn.

Cũng giống như SEO, SEA nằm ở đầu kênh của you, chăm sóc đến quảng cáo của bạn và lý tưởng là nhấp vào các liên hiệp của bạn từ những người muốn hiểu rõ hơn về brand của you.

marketing bởi người sử dụng tạo

xúc tiến thương mại vì người sử dụng tạo về cơ bản là khuyến khích những người theo dõi của bạn thực hiện tiếp thị cho you. Đây có thể là 1 phần của chiến lược xúc tiến thương mại trên mạng xã hội, chẳng hạn như tạo thẻ mở màn bằng # để họ sử dụng hoặc đưa ra bài đăng của họ hoặc có thể đơn giản như là làm nổi bật các đánh giá của khách hàng trên kênh của you.

với bằng cớ xã hội tích hợp, tiếp thị bởi vì người dùng tạo thích hợp cùng nhiều phân đoạn trong kênh của bạn. Ở trên với, đó là một khí cụ thành lập nhận thức tuyệt vời bởi lúc mỗi người nhìn thấy thương hiệu của you trong các bài đăng của bầu bạn, họ sẽ biết tên của bạn và mở màn nhận ra khi tên như thế hình thành trở lại trong nguồn cấp tài liệu và tác dụng tìm kiếm của họ. Nó cũng là 1 công cụ tạo sự quan tâm, bởi vì việc nhìn thấy nhãn hiệu của bạn “trong tự nhiên” khiến đối tác tiềm năng phải thốt lên “hmm, như thế là một item hoàn hảo. Tôi nên kiểm tra nó. ” Và lúc họ đã xem trang web của bạn, việc biết you đã có nhiều người hâm mộ thường là động lực sau cuối nhưng mà họ cần phải quyết định, “vâng, tôi mua cái này”.

tiếp thị địa phương

sau cùng, hãy nhớ rằng xúc tiến thương mại thương mại điện tử không những cần diễn ra trực tuyến. In quảng cáo, biểu ngữ, sự kiện — có nhiều cách IRL để quảng bá doanh nghiệp thương mại điện tử của you. You có thể thu được rất nhiều lực kéo bằng cách giành lấy địa điểm của nhà cung ứng tại hội chợ địa phương hoặc không gian mua sắm pop-up, khác lạ nếu bạn đang cung cấp 1 vật phẩm hữu hình. Cũng giống như là xúc tiến thương mại bởi vì người sử dụng tạo xây dựng nhận thức và hấp dẫn sự quan tâm, marketing địa phương cũng vậy.

tiếp thị địa phương cũng thực hiện điều mà thông tin do người dùng tạo không thể làm: để khách hàng tiềm năng thử trước lúc mua. Dù thương mại điện tử trở cho nên thường dùng như vậy nào, vẫn có những người cảnh giác lúc mua vật phẩm online — khác biệt là những thứ như là quần áo, cống phẩm làm bắt mắt và chăm bẵm da nhưng người mua muốn thử trực tiếp trước khi họ quyết định mua. Bằng cách tham gia các sự kiện địa phương, bạn mang tới cho người mua tiềm năng cơ hội chạm vào item của you, dùng thử và từ đó quyết định xem item đó có dành cho họ hay không.

Tìm loại hình xúc tiến thương mại thương mại điện tử thích hợp nhất với bạn

bạn không cần phải thực hiện mọi loại xúc tiến thương mại thương mại điện tử đặt chiến thắng. Trên thực tiễn, bạn có thể sẽ thắng lợi hơn nếu bạn thực hiện một hoặc hai chiến lược thực sự tốt hơn là nếu you cố gắng thực hiện mọi điều và xong xuôi việc dàn trải ngân sách tiếp thị của mình.

Đối với các chiến dịch đầu tiên của bạn, hãy nắm lấy “quả thấp” — tức là, các chiến lược tiếp thị thương mại điện tử sẽ không ngốn hết thời gian và tiền bạc của you, chẳng hạn như là đăng lên mạng xã hội mỗi ngày và nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # nào kết nối tốt nhất cùng khán giả của you. Một cách khác đặt xác định chiến lược nào là tốt nhất cho brand của you là xem cách các brand như của you đang tự tiếp thị và lấy cảm hứng từ chúng. Điều đó không có nghĩa là sao chép chúng một cách trực tiếp, nhưng là nghiên cứu các chiến lược của chúng để hiểu tại sao những chiến lược này hoạt động và cách bạn có thể dùng các chiến lược tương tự đặt tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.

xúc tiến thương mại thương mại điện tử cũng không phải là nơi để tồn tại trong quá khứ. Lúc you vạch ra phương pháp tiếp cận nào để thử, hãy xem xét theo dõi các xu hướng mới nhất và lý do tại sao chúng hoạt động rất tốt. Ngày nay, các thương hiệu đang sử dụng các chiến lược như trò chuyện trực tiếp và trí tuệ nhân tạo để mang lại cho khách truy cập trang web hưởng thụ được cá nhân hóa cùng siêu thị của họ, không giống như là nói chuyện với nhân viên trực tiếp.

Phân tích hiệu quả chiến lược của you

khi bạn dùng các chiến lược marketing thương mại điện tử khác biệt, hãy phân tích tác dụng của you. Bằng cách làm này, you sẽ có thể tinh chỉnh các chiến dịch tiếp thị trong tương lai để nhắm mục tiêu và chuyển đổi khách hàng tiềm năng của mình hiệu quả hơn.

cùng các chiến lược như xúc tiến thương mại qua email và quảng cáo trên mạng xã hội, các dụng cụ phân tích được tích hợp sẵn trong phần mềm you dùng. You có thể thu thập tư liệu về mọi thứ liên quan đến chiến dịch của mình, như là lưu lượng truy cập vào trang web của you đến từ đâu trên thế giới, số người đã xem quảng cáo của bạn so cùng số người đã nhấp vào quảng cáo, số người đã mở email của you và trong số họ, có bao nhiêu thực sự theo các liên kết bên trong. Chủ đề liên quan khác là lưu lượng truy cập của you chủ đạo tới từ máy tính đặt bàn hay thiết bị dế yêu, trình duyệt nào nhưng bạn hàng tiềm năng của bạn đang dùng rất nhiều nhất và đề tài về nhân khẩu học của họ.

tài liệu bạn thu thập giúp bạn định dạng lại kênh của mình đặt làm cho nó hiệu quả hơn. Đối cùng những người thế hệ bắt đầu, bạn có thể nhắm mục tiêu đúng mực hơn các quảng cáo của mình và điều chỉnh nhãn hiệu đặt thu hút cụ thể các nhân khẩu học hàng đầu của mình. Quan trọng hơn nữa, you có thể xác định vị trí bất kỳ tắc nghẽn nào trong kênh. Bạn có thể xác định rằng rất nhiều người đang xem quảng cáo của you, nhưng rất ít người thực sự nhấp vào chúng. Nếu đúng do đó, you phải tập trung vào đầu kênh của mình và thực sự tăng nhanh cố gắng trong việc xây dựng nhận thức và sự quan tâm.

Thay vào đó, nếu you có nhiều người theo dõi và người đăng ký, nhưng so sánh với quá ít người mua, bạn sẽ có 1 khối ở cuối kênh của mình. Trong trường hợp đó, trọng tâm của you cần phải là khiến những người theo dõi đủ tin cẩn vào vật phẩm của you đặt nhấp vào “mua”, điều này có nghĩa là thêm email giỏ hàng đã đánh mất vào hệ thống cửa hàng của bạn hoặc giảm giá trong thời gian giới hạn.

Tạo chiến lược xúc tiến thương mại thương mại điện tử của bạn

bạn đã chuẩn bị mở màn kích thích chiến lược tiếp thị thương mại điện tử đặc sắc của mình chưa?

Trước lúc có thể mở đầu thực hiện bất kỳ cách thức marketing thương mại điện tử kết quả nào, bạn cần có một nhãn hiệu được xác định rõ ràng. Nếu bạn chưa có, hãy đọc chỉ dẫn của chúng tôi để thành lập thương hiệu thương mại điện tử và phát triển một nhân cách ba chiều cho brand của bạn. Lúc you đã xác định được loại brand mình muốn, hãy dùng nhãn hiệu đó làm dấu hiệu phác thảo cho:

  • logo
  • Trang mạng
  • Mẫu thư điện tử
  • Sao chép giọng chia sẻ
  • Đồ họa và hình ảnh khác
  • Hồ sơ mạng xã hội
  • Quảng cáo
  • Bao bì sản phẩm
  • design vật phẩm

Sau khi brand của bạn chuẩn bị hình thành trên web, đã tới khi tạo 1 trang web brand thích hợp và phù hợp cùng các trang mạng xã hội. Sau như thế, đã tới khi thử nghiệm các chiến lược marketing thương mại điện tử như quảng cáo trả phí và nam châm dẫn đầu. Khởi đầu từ phạm vi bé dại và kích thích theo cách của bạn – kết nối cùng những người có ảnh hưởng và cộng tác cùng các thương hiệu khác là những chiến lược hoạt động kết quả hơn lúc bạn đã có một số ảnh hưởng trong ngành, do vậy hãy đặt họ vào tầm ngắm ngay từ hiện nay.

lúc bạn thử các chiến lược khác biệt, hãy tập trung vào những gì công hiệu cho brand của you và tập trung nguồn lực của you vào đó. You thậm chí có thể muốn thuê 1 nhà tư vấn xúc tiến thương mại để chỉ dẫn you hoặc thậm chí một đại lý xúc tiến thương mại toàn vẹn để xử lý hoạt động marketing đại diện you, mà hãy nhớ rằng điều này có thể tốn kém. Việc bạn tự làm hay thuê 1 nhà tư vấn / đại lý phụ thuộc vào ngân sách của you và mức độ dễ chịu của bạn khi thực hiện tiếp thị thương mại điện tử của riêng mình.

Tận dụng tối đa cố gắng marketing thương mại điện tử của you cùng design tuyệt vời

Bất kể nền tảng và loại chiến dịch nào, chiến lược marketing thương mại điện tử của bạn liên quan tới chiến lược tiếp thị thương mại điện tử, nó phải bao gồm design hoàn hảo. Ngay cả một chiến dịch email được thực thi tuyệt vời hoặc sự hiện diện trên mạng xã hội cũng bị phá vỡ nếu nó trông không bắt mắt. Và trông đẹp mắt chỉ là 1 phần của thiết kế hoàn hảo – lên ý tưởng của you cũng phải hoạt động, có nghĩa là nó phải cho những người theo dõi thấy không những những gì bạn đang cung ứng nhưng còn cả lý vì tại sao nó hoàn hảo như vậy.

Đừng tàn phá cửa hàng thương mại điện tử của you bằng thiết kế kém nổi bật. Kết nối cùng một nhà phác thảo có kinh nghiệm đặt phát hành 1 cỗ máy xúc tiến thương mại thương mại điện tử sản xuất doanh thu bán hàng không thể ngăn cản.

doanh nghiệp TNHH phác thảo đổi mới rubee

Chuyên: lên ý tưởng hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – phác thảo logo, lên ý tưởng lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN