Tối ưu hóa website: các cách thức hay nhất cho trang tuyệt vời

do vậy, dưới đây, chúng tôi đưa ra một số mẹo tối ưu hóa trang đích và các phương pháp hay nhất. Chúng tôi sẽ đề cập đến các câu hỏi như thời điểm cập nhật trang đích của you và lý vì, sau như thế giải thích quy trình 5 bước dễ chơi để tối ưu hóa design trang đích.

lúc nào và tại sao phải cập nhật các trang đích của you

Không có gì giống nhau trên mạng lâu dài. Nếu cách đây vài năm you đã xây dựng trang đích của mình theo thiên hướng lên ý tưởng và từ khóa SEO thường dùng thì bây giờ những phong cách và từ khóa gần giống đó không còn ở trên cùng nữa. Chúng có thể vẫn công hiệu nếu chúng đủ mới đây — nhưng mà chúng luôn có thể tốt hơn.

Thực sự, bản chất luôn thay đổi của Internet là lý do đủ để cập nhật trang đích của you. Mọi thứ những người truy cập trang đích của bạn đã xem hàng trăm trang và trang khác trong bộ nhớ gần đây và họ sẽ bình chọn nhanh về Công ty của you dựa trên cách so sánh trang đích của you. Nếu họ quen nhìn thấy các xu hướng lên ý tưởng web hiện tại ở khắp mọi nơi, thì các thiên hướng từ năm 2015 khiến một doanh nghiệp có vẻ lạc lõng.

Điều tương tự cũng có thể đưa ra đối cùng khuynh hướng SEO. Các loại từ khóa mà đối tác của bạn đã kiếm tìm một vài năm trước có thể đã đổi mới hoặc có thể là 1 cụm từ thậm chí còn thường dùng hơn hình thành mà you không biết. Ngay cả các trợ lý giọng nói giống như công nghệ (Siri, Alexa, v.v.) cũng có tác động đáng kể đến SEO trong những năm mới đây – mỗi người thủ thỉ khác với họ nhập, vì vậy thuật ngữ tìm kiếm phổ biến đã có 1 sự đổi mới đáng xem xét.

do vậy, để ra câu hỏi, bạn nên tối ưu hóa phác thảo trang đích của mình bao lâu 1 lần? Bao lâu trước khi trang đích hoàn hảo của bạn ngừng hoàn hảo?

dù rằng không có câu trả lời chắc chắn và các ngành không giống nhau di chuyển ở các vận tốc không giống nhau, chia sẻ thông thường, các cách thức hay nhất về tối ưu hóa trang đích đề xuất hai năm một lần.

tuy thế, trong những điều kiện nhất định, you có thể muốn tối ưu hóa lên ý tưởng trang đích của mình sớm hơn. Đặc biệt…

… Nếu địch thủ cạnh tranh của bạn đã nâng mức tiêu chuẩn. Nếu các đối thủ của you đã tăng mạnh trò chơi trang đích của họ, đừng chịu thua kém! Bạn thậm chí có thể học hỏi từ những sai lạc của họ đặt cải tiến design của họ.

… Nếu you có cảm hứng. Nhiều dự án kinh doanh thành công mở màn từ ý tưởng hay.

… Nếu bạn xoay chiều mô hình kinh doanh của mình. Việc đổi mới đối tượng mục tiêu, dịch vụ hoặc chiến lược bán hàng sẽ tự động khiến trang đích của bạn lạc hậu so với nhu cầu mới của bạn.

Nếu hiện nay không phải là thời điểm tốt để cập nhật trang đích của you, đừng đổ mồ hôi. Các cách thức này rất linh hoạt và các thiên hướng cũ hơn vẫn có thể có công hiệu ngay cả khi chúng không tối ưu. Chỉ cần lưu ý rằng you càng chờ đợi lâu, những xu hướng cũ này càng trở cho nên kém tác dụng.

5 bước đặt tối ưu hóa trang website của you

Cập nhật trang đích của bạn không phải là 1 quá trình gian nan hoặc mệt mỏi. Bạn có thể xử lý nhanh lẹ và dễ ợt cùng 5 bước sau:

1. Nắm vững các nguyên lý căn bản

Điều trước tiên, you phải kiểm tra nền móng. Trang đích ban sơ của you có mọi thứ các nguyên tố không thể thiếu không? Có gì trượt qua các lỗ nứt không?

Tối ưu hóa trang đích là khắc phục những gì không hoạt động rất nhiều như cập nhật những gì không. Do vậy, bước trước tiên của bạn cho nên xem lại những điều căn bản để đảm bảo you có tất cả bạn cần: dòng tiêu đề, tiêu đề phụ, hấp dẫn đối tác tiềm năng, hình ảnh khỏe khoắn, v.v.

cấu trúc của một trang đích tốt không thay đổi thông thường xuyên như là xu hướng phác thảo hoặc từ khóa SEO. Các phép tắc căn bản về trang đích liên quan rất nhiều đến tâm lý loài người hơn là sở thích của người dùng, vì vậy việc bao gồm các nhân tố như người tạo niềm tin và lời chứng thực không bao giờ lạc hậu.

Những phép tắc cơ bản này là gì? Nếu lần trước tiên bạn bỏ dở điều gì đó, điều gì ngăn bạn lại bỏ qua nó? Nó giúp làm mới các phương pháp hay nhất về trang đích của bạn hoặc khám phá chúng lần trước tiên nếu you đã đánh mất bước như thế trước như thế — you có thể tìm hiểu mọi thứ you cần biết trong chỉ dẫn trọn vẹn của chúng tôi đặt design trang đích.

2. Xác định chỗ đặt cải thiện

khi bạn chắc chắn rằng mọi thứ các nhân tố phù hợp đều có ở như thế, bạn có thể thực sự mở màn tối ưu hóa lên ý tưởng trang đích của mình. Trung tâm của mọi điều các tối ưu hóa nằm ở việc xác định chỗ đặt cải thiện, ngay cả khi hầu hết mọi thứ đã hoạt động tốt.

Vấn đề là, rắc rối có thể không phải khi nào cũng rõ ràng. You có thể cần phải đào sâu hơn 1 chút để khám phá những khu vực chưa tối ưu. Điểm dừng trước tiên của bạn phải là phân tích của bạn. Các con số không chia sẻ dối, do vậy bạn có thể có được một số nội dung chi tiết cụ thể về điểm mạnh và điểm yếu của trang đích.

khác lạ, hãy xem xét tới tỷ lệ lưu lượng truy cập của bạn (số lượng người đã truy cập trang đích của bạn) và tỷ trọng chuyển đổi (số người thực sự nhấp vào nút kêu gọi hành động của bạn). Chuyển đổi đề cập tới mục tiêu của trang đích của bạn; nó có thể là nhấp vào 1 trang khác, đăng ký vào danh sách email hoặc theo kết hợp của bên thứ ba.

Lưu lượng truy cập thấp và biến đổi cao có nghĩa là trang đích của you được lên ý tưởng tốt, nhưng mà vấn đề là kỹ năng tiếp cận và tiếp thị của bạn — tập trung nhiều hơn vào mạng xã hội, email, quảng cáo, v.v.

Lưu lượng truy cập cao và chuyển đổi thấp có nghĩa là phác thảo trang đích của bạn không đủ thuyết phục. Có thể you không giải thích rõ ràng về item hoặc dịch vụ của mình hoặc có thể you đang sử dụng sai số liệu thống kê hoặc lời chứng thực đặt cung cấp quan điểm của mình. Trong cả hai trường hợp, you nên đánh giá lại các chiến lược bán hàng và cách diễn giả của mình. Hãy thử dùng các kỹ thuật design này đặt giúp thành lập lòng tin của khách hàng.

Nó cũng giúp để ý hoàn toản trang đích của bạn và kiểm tra các nguyên tố cá biệt. Bình chọn lại các quyết định lên ý tưởng như:

  1. bảng màu
  2. hình nền
  3. nút gọi hành động
  4. kiểu chữ
  5. từ ngữ của bản sao của bạn
  6. từ ngữ của lời gọi hành động của you
  7. thành phần trang
  8. không gian trống

Hãy thử để mình vào địa điểm của 1 người không quen thuộc với Công ty của bạn. Mọi thứ các câu hỏi của họ đã được giải đáp chưa? Họ sẽ gây cảm xúc gì? Tất nhiên, nếu you muốn biết bạn hàng mục tiêu của mình thực sự nghĩ gì thì phỏng đoán không chính xác. Cách chắc chắn duy nhất đặt biết là hỏi họ trực tiếp, điều đó sẽ trao chúng ta tới bước tiếp theo…

3. Rút ra trên thử nghiệm của người sử dụng

bởi vì tối ưu hóa trang đích không phải là trò đùa, nó sẽ giúp you đi xa hơn với thử nghiệm của người sử dụng. Thay bởi vì đoán những gì bạn hàng muốn, thử nghiệm cung cấp cho you phản hồi thực tế từ người dùng mục tiêu của you để xác định — không có thuật ngữ không chắc chắn — điều gì tác dụng và điều gì không.

Đối cùng các trang đích, kiểm tra phân tách hoạt động tốt. Còn được gọi là thử nghiệm A / B, thử nghiệm phân tách hiển thị hai bản khác biệt của trang của you cho nhiều người dùng mẫu không giống nhau và ghi chú bản nào hoạt động tốt nhất.

thường, chỉ 1 biến thể được thử nghiệm tại 1 thời điểm; ví dụ: sự đặc biệt duy nhất trong hai bạn dạng có thể là địa điểm của nút kêu gọi hành động của you hoặc có thể là từ ngữ bên trong nút. Tuy vậy, bạn luôn có thể tiến hành thử nghiệm phân tách mới đặt phân tích một biến thế hệ — về cơ bản you có thể dùng thử nghiệm phân tách trên từng phần tử trong trang đích mà bạn muốn tối ưu hóa.

dù rằng thử nghiệm phân tách đã trở cho nên hợp lý hơn trong những năm mới đây, nhưng mà nếu bạn đang có ngân sách cho giày dép hoặc mới mở đầu, bạn có thể tự mình thi công các thử nghiệm này cùng những người you biết. Chỉ cần đảm bảo rằng đối tượng thử nghiệm của bạn thuộc nhóm bạn hàng mục tiêu — nếu bạn đang xúc tiến thương mại cho thanh thiếu niên, phản ứng của bà bạn sẽ không nhận được nhiều tài liệu hữu hiệu.

4. Kiểm tra khuynh hướng SEO trước lúc sửa đổi

như là chúng tôi đã đề cập ở trên, thói quen tìm kiếm của mỗi người trực tuyến đổi mới vài năm 1 lần, vì vậy you sẽ cần thường xuyên kiểm tra những cụm từ kiếm tìm nào thường dùng cho lĩnh vực của mình. Ngoài các từ khóa chi tiết, phiên bản thân cụm từ của các truy vấn thay đổi theo thời gian. Ví dụ: tìm kiếm bằng giọng chia sẻ đã chuyển các phương pháp hay nhất về SEO đặt ưu ái các từ khóa đuôi dài và các từ câu hỏi.

tìm hiểu khuynh hướng SEO là một quá trình hoàn toàn khác với việc tìm hiểu thiên hướng phác thảo biểu tượng hoặc image. Bạn sẽ thu được dữ liệu SEO đáng tin cẩn hơn khi xem số liệu thống kê so cùng việc bạn hỏi mọi người trực tiếp. Các công cụ SEO có thể cho you biết chính xác những thuật ngữ nào có thể giúp ích nhiều nhất cho trang đích của you, bao gồm các kiếm tìm thường dùng nhất cùng ít cạnh tranh nhất.

khi thực hiện tối ưu hóa trang đích, you phải trả tiền đặt viết lại văn bản của mình đặt phù hợp với các thiên hướng SEO thế hệ. Tuy thế, văn phiên bản của you có tác động to hơn chỉ SEO, khác lạ là cùng từ ngữ của lời gọi hành động — hãy sử dụng các cách thức thử nghiệm ở trên đặt hoàn thiện cụm từ của bạn.

5. Thay đổi kiểu để phản ánh khuynh hướng hiện tại

Ngay cả khi trang đích lúc đầu của you là tuyệt vời, bạn vẫn muốn cập nhật kiểu trực quan theo định kỳ đặt trông mới nhất. Chúng tôi đã nói trước đây và sẽ thuật lại lần nữa: các thiên hướng design lạc hậu khiến Công ty của bạn có vẻ cũ kỹ và lỗi thời.

nhiều khuynh hướng design web phổ biến là các lựa chọn về đẳng cấp — chủ chốt là về công nghệ và hiệu ứng hình ảnh, mà nghiêng về sở thích cá nhân của người sử dụng và những gì họ thấy thường xuyên trên các trang web khác. Công nghệ và hiệu ứng image vẫn quan trọng, mà một lên ý tưởng mưu trí và tiết kiệm giá tiền có thể tự làm tốt.

Phần kết luận

như chúng tôi đã đưa ra, trang website là bước trước tiên cần thiết trong nhiều hoạt động kinh doanh mới của Công ty bạn. Vì vậy, hãy tạo ấn tượng tốt!

dù rằng hướng dẫn này cung ứng cho bạn các bước để mở màn, mà bạn cần biết cách tối ưu hóa lên ý tưởng trang đích của mình. Và 1 điều khác đặt thực sự làm điều này. Nếu you thấy mình bị choáng ngợp vì mọi điều các quyết định design, nếu những chọn lựa như là “serif so cùng sans serif” khiến bạn đau đầu, thì bạn cũng có thể thuê 1 nhà lên ý tưởng chuyên nghiệp đặt giúp bạn.

doanh nghiệp TNHH lên ý tưởng sáng tạo rubee

Chuyên: design profile (hồ sơ năng lực) doanh nghiệp – design biểu tượng, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN