Thiết kế catalogue du lịch nội dung gồm những gì

Trong thời đại công nghệ số, catalog du lịch được bình chọn là bước đi cần thiết giúp các company du lịch lữ hành tiếp cận gần hơn cùng các bạn hàng tiềm năng. Vậy catalog du lịch là gì? Nội dung chính cần có trong cuốn catalog du lịch là gì? Với brasol tìm hiểu và tham khảo những mẫu catalog du lịch bắt mắt, chuyên nghiệp dưới đây nhé!

catalogue du lịch là gì?

catalog du lịch là ấn phẩm, tài liệu cần thiết trưng bày các information, hình ảnh trưng bày tổng quan về item, dịch vụ mà company mà bạn cung ứng. Những cuốn catalog về du lịch thường được trình diễn gọn nhẹ, image bắt mắt, lôi cuốn sự xem xét và khơi thức dậy niềm hứng khởi của bạn hàng.

Catalogue du lịch - Ấn phẩm quảng cáo giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng

catalogue du lịch – Ấn phẩm quảng cáo giúp tiếp cận với bạn hàng tiềm năng

trên thị trường bây giờ thường dùng 3 loại catalog du lịch chính, cụ thể:

 • catalog du lịch quảng cáo dịch vụ: Là loại catalogue giúp quảng bá các loại tour thăm quan, combo trọn gói,… Để làm được điều này, cuốn catalog cần làm nổi bật được những ưu điểm và sự khác lạ trong dịch vụ nhưng mà doanh nghiệp you cung cấp.
 • catalog trưng bày điểm đến trong tour: Loại catalogue này thường được phát cho khách du lịch trong chuyến đi đặt mỗi người khám phá information bên lề về những điểm đến trong tour du lịch. Nhờ vậy, đối tác sẽ nhận thấy hào hứng lúc được cung ứng thêm rất nhiều information hữu ích.
 • catalogue giới thiệu địa điểm: Là loại catalogue trưng bày điểm đến thông thường mô tả chân thực về một vị trí du lịch cụ thể, gồm toàn bộ các thông tin không thể thiếu như là tiện ích, đặc điểm nổi bật, dịch vụ khách có thể dùng, đặc sản vùng miền, giá vị,…. Mọi điều các information thú vị với hình ảnh sống động sẽ lôi cuốn đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nội dung của catalogue du lịch gồm những gì?

Những nội dung quan trọng trong cuốn catalog du lịch gồm có những nội dung sau:

Nội dung chính của cuốn catalogue du lịch

 • vị trí (thêm bản đồ nếu cần);
 • đô thị lớn kèm các vị trí nổi tiếng;
 • Các danh lam thắng cảnh, điểm đến lịch sử;
 • Những hoạt động ngoài trời, hoạt động giải trí có thể hưởng thụ như công viên, trò chơi dưới nước, môn thể thao,…
 • Thời tiết, khí hậu;
 • Cách di chuyển;
 • Phương ngữ, ngôn ngữ địa phương;
 • Nghệ thuật, văn hóa: Nhà hát, bảo tàng, và các vị trí tham quan;
 • Ẩm thực nổi tiếng;
 • Hình ảnh;
 • thông tin bửa sung.

Tổng hợp 10 mẫu lên ý tưởng catalogue du lịch cảm giác nhất

Dưới đây là tổng hợp 10 mẫu lên ý tưởng catalogue du lịch cảm giác, chuyên nghiệp nhưng các you có thể tham khảo:

để ý khi design catalogue du lịch

1 mẫu in catalog du lịch được phác thảo nhằm tạo cảm hứng và truyền động lực cho đối tác với những thông tin căn bản với hình ảnh thú vị về các địa điểm du lịch thú vị cùng những thử thách tuyệt vời nhưng mà khách hàng có cơ hội được trải qua. Và trong catalogue ngành du lịch thường được thuyết trình cùng bố cục và nội dung cơ bản như là sau:

kết cấu

Những thông tin quan trọng như là hành trình, chặng đường, giá vé tham quan cần được hiển thị cụ thể. Ngoài ra, catalog cần được bố trí kết cấu khoa học giữa màu sắc, font chữ, phù hợp với từng địa điểm du lịch. Nội dung cần có sự kết hợp với image để người xem có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin không thể thiếu về địa điểm du lịch.

kết cấu, hình ảnh và nội dung phải thu hút, thú vị

hình ảnh

hình ảnh chính là phần cực kì cần thiết trong cuốn catalog du lịch. Vì nó là thứ độc giả có thể hình dung về vị trí du lịch 1 cách thực tế nhất. Từ như thế, tạo động lực đặt thôi thúc bạn hàng xách balo lên và trải nghiệm cảnh bắt mắt của biển cả, núi rừng. Không cho nên dùng những image đã quá không xa lạ cùng nhiều người, bởi nó sẽ gây sự nhàm chán cho người xem.

brasol – Địa chỉ chuyên thiết kế catalog du lịch giá rẻ

ngày nay, nhu cầu phác thảo catalog du lịch ngày càng nhiều, tuy nhiên để tìm được đảm bảo các nguyên tố như lên ý tưởng bắt mắt, cảm nhận nhưng giá cả hợp lý thì brasol là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Goldidea - Đơn vị chuyên thiết kế catalog du lịch chuyên nghiệp, uy tín

brasol – tổ chức chuyên phác thảo catalog du lịch chuyên nghiệp, uy tín

BÀI VIẾT LIÊN QUAN