Thành lập brand rượu

Rượu và các loại đồ uống có cồn là loại thức uống đặc biệt hiện ra từ dài với con người và nó vẫn và sẽ lại tiếp tục mang lại cho con người sự hứng thú trong những bữa tiệc phấn kích. Dù rằng ngày nay cũng có rất nhiều những tác hại của rượu mang lại cho đời sống loài người mà đó hoàn toàn là cách người ta đã quá lạm dụng rượu bia dẫn tới hậu trái khôn lường. Trong khía cạnh người uống chừng mực và điều độ thì rượu đã làm tăng cảm nhận, sức khỏe tim mạch.. Theo các nghiên cứu thì hầu hết mọi người đều mua rượu dựa trên nhãn trên chai của nó. Điều này cho phép khi thiết kế nhãn rượu, bao bì bạn cần bộc lộ toàn vẹn mọi điều bạn cần biết về loại rượu đó: chủng loại, đối tác mục tiêu, xuất xứ, ghi chú, loại rượu phù hợp…Thông thông qua việc thành lập nhãn hiệu rượu.

Dưới đây là tất cả bạn cần biết về thành lập nhãn hiệu rượu vang của mình từ đầu tới cuối:

 • Hiểu brand rượu
 • Xác định ai đang uống rượu của you
 • brand rượu cho các loại khác nhau
 • Kể câu chuyện thương hiệu của bạn
 • Tạo và bán brand rượu độc đáo của bạn

Hiểu nhãn hiệu rượu

lúc nói đến rượu vang người ta thông thường nghĩ tới loại rượu khai vị cho bữa tiệc, hay bữa họp mặt. Nó mang hương vị nhẹ nhàng, tạo một chút hưng phấn của vị ngon trái cây. Và chúng ta thường nghĩ rằng thiết kế tem nhãn rượu vang sẽ nhẹ nhàng và sang trọng nhưng mà thực ra không hẳn là như vậy bởi vì loại rượu vang cũng có rất nhiều loại không giống nhau. Với rượu vang, có một sự khác biệt to giữa loại đắt tiền và loại rẻ tiền. Lúc bạn nghe thấy cụm từ “rượu giá rẻ”, you sẽ hình dung đây là loại rượu kém tiêu chuẩn hoặc bao bì nhãn mác không có, đựng trong bình lớn và uống bằng vòi… mà khi được thí nghiệm rót ra với loại rượu vang đắt tiền thì khách hàng lại không nhận biết được đâu là loại rẻ tiền, đâu là loại đắt tiền. Điều đó đã chứng minh tầm cần thiết của việc thiết kế logo chuyên nghiệp, bao bì, tem nhãn và sự lựa chọn chai có vẻ ngoài chuyên nghiệp và đã mắt, lập tức tạo ấn tượng tốt trước tiên. Việc you chọn lựa phong cách thiết kế như thế nào lại phụ thuộc vào đối tượng khách hàng của bạn, bạn muốn hướng tới điều gì. Nếu nhấn mạnh truyền thông lâu đời của rượu vang mà bạn cung ứng thì phác thảo theo đẳng cấp cổ đại qua các quy ước lên ý tưởng như biểu tượng dạng chữ, hình ảnh cổ truyền, phông chữ serif và màu sắc hoài cổ nhìn hơi cũ. Hoặc kiểu hiện đạn, dễ chơi nhưng sạch sẽ bằng cách dùng phông chữ sans serif, màu sắc tươi sáng và hình ảnh đậm.

xay dung thuong hieu ruou vang

1 phần hết sức cần thiết trong tiềm thức của bạn hàng khi họ vẫn luôn suy nghĩ rằng rượu có nút chai nhìn sang trọng và chất lượng hơn loại nắp vặn mặc dầu nắp vặn giữ oxy ra khỏi rượu tốt hơn so với nút chai, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các loại rượu vang trắng không bị oxy hóa nhẹ. Nên nhiều nhãn hiệu rượu vẫn tiếp tục dùng nắp chai thay vì nắp vặn.

nhãn hiệu rượu vang vượt ra ngoài phác thảo tem nhãn. Các chi tiết nhỏ về chai, như hình dạng của nó và như thế là nút chai hay nắp vặn, cũng chỉ dẫn nhận thức của người mua về brand của bạn. Ngay cả bao bì nhưng mà nó đi kèm, nếu nó đi kèm trong bao bì ngoài phiên bản thân chai, sẽ thông báo địa điểm rượu vang của bạn phù hợp với thị trường của nó.

Xác định ai đang uống rượu của you

dù you muốn xây dựng brand cho bất kỳ loại vật phẩm nào thì cũng đề nghị bạn xác định đúng đối tượng đối tác của mình. Thành lập brand rượu cũng vậy ngoài biết bạn hàng của you là ai, you cần hiểu tính cách của họ, loại rượu, hay mùi vị họ thích.

Người uống rượu không giống như người uống bia. Họ uống trong dịp nào, sinh nhật hay gặp người yêu… Mùi vị, hình dáng chai rượu phù hợp trong những hoàn cảnh nào.

thương hiệu rượu cho các loại không giống nhau

Mỗi loại rượu có những điểm khác biệt cho nên việc lên ý tưởng nhãn rượu cũng cần khác nhau đặt bạn hàng có thể phân biệt được, nhưng nó vẫn cần sự thống nhất để biết rằng chúng là cùng 1 brand nếu you có từ 2 loại rượu trở lên, bởi mỗi loại có một cảm giác khác biệt – brand riêng của nó, you có thể nói – và hai, do nếu bạn có kế hoạch phát triển rất nhiều hơn một loại, có thể you sẽ muốn nhãn của chúng đủ giống nhau đặt người mua biết họ là với 1 thương hiệu, mà đủ lạ mắt đặt mỗi loại có vị ngon hiếm hoi.

thiet ke tem nhan ruou vang

Nếu you có nhiều loại, bạn vẫn cần sự nhất quán về cách thiết kế, font chữ và logo.. Đặt đảm bảo nó cùng một nhãn hiệu, nhưng mà chúng vẫn có nét phong cách riêng riêng để thể hiện sự lẻ tẻ cần có. Chú ý các đặc điểm của từng loại rượu nhưng bạn muốn đưa vào brand rượu của mình. You sẽ hình dung những đặc điểm này như vậy nào? Ghi lại những image trình bày trực quan này có thể giúp bạn phát triển nhãn cho các chủng loại khác nhau nhưng mà bạn đang nói thị trường. Ví dụ: bạn có thể chú ý các màu sáng hơn và các hình tròn cũng như là hình ảnh sủi bọt khác trong nhãn cho 1 loại rượu vang sủi bọt hoặc một mẫu hình học đậm.

Kể câu chuyện brand của you

Cũng là cách tạo cảm xúc cho bạn hàng kể câu chuyện nhãn hiệu rượu của bạn 1 cách công hiệu làm tăng ấn tượng và giá trị thương hiệu. Có thể là những câu chuyện về nguồn gốc loại rượu của bạn hay những tác động của của bạn đối cùng thị trường của mình. Nhiều khi các câu chuyện được kể theo dạng hình ảnh. Có thể nhãn tuyệt vời cho rượu của you là nhãn có hình vẽ những đường nho bé dại và dây leo. Hoặc có thể đó là cảnh 1 phi hành gia hưởng thụ 1 ly rượu trong không gian, được chén màu bằng những chấm bé dại và đường kẻ dày màu đen gợi nhớ tới những cuốn truyện tranh thời xưa và bản in CMYK. Để làm được điều đó chúng ta có thể trả lời những câu hỏi sau đặt tìm ra câu trả lời

 1. Chúng tôi thích hợp với thị trường rượu vang ở đâu?
 2. Điều gì đã thúc đẩy chúng tôi khởi đầu gia công rượu vang?
 3. Chúng ta đã làm rượu bao lâu rồi?
 4. Chúng tôi tập trung vào những biến thể nào?
 5. Chúng ta hình dung ai mua và tiêu thụ rượu của chúng ta?
 6. Các giá trị và mục tiêu brand của chúng tôi là gì?
 7. Điều gì khiến chúng ta khác biệt so với các kẻ địch cạnh tranh?

Sau đó, xác định màu sắc, hình dạng, phông chữ, hình ảnh và chọn lựa từ cho tên của bạn và phiên bản sao hỗ trợ truyền đạt câu chuyện như thế tác dụng nhất.

Tạo và bán loại rượu lạ mắt của bạn

1 khi bạn đã làm ra rượu ngon của mình, bước tiếp theo để trưng bày rượu vang của you ra trái đất là cho bất cứ ai biết nó tồn tại. Điều cần thiết nhất ở đây là tập trung vào các kênh marketing có kĩ năng tiếp cận rất nhiều nhất trong số đối tượng mục tiêu của bạn.

xay dung thuong hieu ruou

Có rất nhiều cách đặt thành lập thương hiệu, như các chiến dịch truyền thông xã hội, nếm thử miễn phí tại các khu chợ rượu, quan hệ khách hàng cùng các nhãn hiệu khác và quảng cáo trên công cụ kiếm tìm. Hãy xem các bài giới thiệu của chúng tôi về quảng cáo kỹ thuật số, tiếp thị brand và phát triển chiến lược truyền thông xã hội đặt khám phá mọi điều về nó.

xây dựng thương hiệu ngon cho rượu của bạn

brand rượu của you là thứ khiến bạn đặc biệt cùng mọi chai rượu khác trên kệ. Đừng bình chọn thấp sức mạnh của phác thảo nhãn hiệu tác dụng và được nhắm mục tiêu tốt.

Hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về design nhãn rượu nếu bạn muốn khám phá thêm về quá trình phát hành 1 nhãn rượu tuyệt đẹp đẹp.

Công ty TNHH lên ý tưởng đổi mới rubee

Chuyên: design hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – design biểu tượng, phác thảo lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN