Tham khảo 30 mẫu biểu tượng của tổ chức phi chính phủ và từ thiện

đơn vị từ thiện, phi chính phủ có mục đích nhân đạo thông thường được sự ủng hộ và quan tâm không chỉ các nhà tài trợ nhưng mà của những người dân đang gặp những khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Mục tiêu chính của những logo đó cần phải truyền tải được những tín hiệu, giá trị nhân ái chia sẻ và chiều chuộng. design biểu tượng Nó phải phù hợp cùng đặc điểm nhận dạng trực quan của đơn vị phi lợi nhuận và minh họa những gì bạn đại diện đặt buộc tất cả mọi người hành động. Ngoài ra nó cũng cần phải đẹp về hình thể, thẩm mỹ và kỹ năng truyền thông tốt in ấn trên mọi nguyên liệu đảm bảo tính nhận diện cao để có thể truyền tới cho nhiều người. Sau đây là những mẫu logo bắt mắt của các tổ chứ phi chính phủ, cơ quan từ thiện đặt chúng ta tham khảo.

biểu tượng YMCA

YMCA là một mẫu logo với phác thảo khá đơn giản mà tính nhận diện rất cao khi chữ y được dùng làm phác thảo logo của đơn vị này. Chữ Y được cách điệu thành hai hình dạng của một mũi tên đang tăng trưởng và 1 hình tam giác hướng lên. Bằng những nét thẳng và bo tròn ở góc cho thấy sự an ninh nhưng cũng rất tiến bộ. Nhìn toàn thể chữ Y như cánh chim độc lập đang bay lên, mỗi vị trí có thể phác thảo giao diện riêng với màu sắc hướng dẫn đẳng cấp của họ để phát triển 1 phiên bản sắc độc đáo và vẫn mang tính brand. Màu sắc tươi vui truyền tải sứ mệnh của cơ quan phi lợi nhuận là phát triển thanh niên, sống hiền lành mạnh và có trách nhiệm cùng xã hội.

Logo ymca

Quỹ Động vật hoang dã thế giới WWF

Có thể đưa ra logo của Quỹ Động vật hoang dã địa cầu WWF là 1 biểu tượng của cơ quan phi lợi nhuận dễ nhận biết nhất trên địa cầu. Với hình chữ gấu trúc được phác thảo rất đơn giản do cách lên ý tưởng những khoảng âm và dương xen kẽ. Do nó dùng bảng màu đơn sắc cho nên nó rất thích ứng và có thể dễ dàng sử dụng ở nhiều phương tiện. Khoảng trắng dương (đen) cung ứng độ nét toàn diện chăm nom người xem có thể kết thúc phần còn lại và nhận ra gấu trúc lập tức. Chú gấu trúc dễ thương tập trung vào sứ mệnh bảo tồn động vật hoang dã và thiên nhiên của cơ quan.

Logo wwf

tổ chức Happy Hippie

khi nhìn vào biểu tượng của đơn vị Happy Hippie luôn thấy sự phấn kích và hóm hỉnh bởi vì logo được lên ý tưởng hình tròn chia thành 1 mặt cười, hai chữ H hai bên tạo thành hai con mắt như là cười “híp mí” thú vị với những trẻ em, thanh thiếu nhiên bời sự vui mừng của nó. Biểu trưng này truyền tải rõ ràng sứ mệnh của tổ chức phi lợi nhuận là tập hợp những người trẻ tuổi đặt chống lại sự bất công đối mặt cùng thanh niên vô gia cư, thanh niên LGBTQ và các nhóm dân số dễ bị tổn thương khác.

Logo happy hippie

Thư viện không gian tổng hợp

1 mẫu biểu tượng của tổ chức Aggregate Space Gallery (ASG) là một loại design biểu tượng rất lanh lợi khi chỉ sữ dụng hình tròn và đường thẳng đơn giản nhưng mà lại tạo thành chữ ASG phải không, nó cũng giúp chúng ta liên tưởng tới trò chơi pacman nổi tiếng. Phần lôi cuốn là design của họ có thể dễ dãi thích ứng cùng các phiên bản cập nhật hoặc tín hiệu khác nhau bằng cách sử dụng không gian tích cực và tiêu cực, như khi họ chuyển tới 1 địa điểm khác.

Logo ASG

Feeding America

biểu tượng từ thiện cho Feeding America được thiết kế rất đơn giản nhưng mà mang lại công hiệu và có tính thẩm mỹ cao. Khi hhữ “i” ở chữ Feeding và America được xếp chồng lên nhau chia thành 1 bông lúa mì, Đồng thời như thấy có sự chuyển tiếp lương thực do cách dùng màu sắc trong biểu tượng này khi chữ America màu nâu của đất đang nuôi dưỡng chữ Feeding của lúa mì thật là một ý tưởng hoàn hảo về sứ mệnh cứu trợ nạn đói trên toàn quốc của cơ quan từ thiện. 1 Biểu tượng đi thẳng vào vấn đề.

Logo Feeding America

đơn vị St. Anthony

lên ý tưởng biểu tượng của cơ quan St. Anthony có thiết kế vượt thời gian lúc sử dụng hình tượng hai cánh tay đan xen vào nhau như là logo dựa trên nhà thờ theo tinh thần của Thánh Phanxicô, và nhiệm vụ của họ là nuôi dưỡng, chữa lành, cưu mang, mặc quần áo và nâng đỡ tinh thần của những người gặp gỡ gian truân ở San Francisco. Họ sử dụng một biểu tượng biểu tượng được đóng khung vì 1 huy hiệu, truyền tải phần lịch sử của phiên bản sắc của nó. Biểu tượng của họ được kết nối với lịch sử của họ như một cơ quan

logo anthony

charity: water

Từ thiện nước: 1 logo được phác thảo đơn giản lúc sử dụng hình chiếc can quen là 1 phác thảo trang nhã, hiện đại, minh họa rõ ràng sứ mệnh mang lại nước uống sạch và bình an cho người dân ở các nước đang tăng trưởng. Nó kết hợp nguyên tố hình ảnh bằng cách sử dụng bình nước làm image tiêu điểm và dấu từ “từ thiện: nước”, có nghĩa là kiểu chữ được cách điệu đặc sắc của tên đơn vị. Hình ảnh mang tính logo cũng có thể được sử dụng mà không có tên trong các setup khác nhau, làm cho nó rất linh hoạt.

charity: water

City Youth Now

City Youth Now là 1 biểu tượng có thiết kế đầy màu sắc được nhấn mạnh ở đây chính là chữ Youth (trẻ) cho thấy điều nhưng mà họ muốn nhấn mạnh đến giới trẻ, thanh niên chính mà đối tượng mà biểu tượng này hướng cùng sứ mệnh của họ là cung cấp thanh niên trong Hệ thống Tư pháp Vị thành niên và để mắt Nuôi dưỡng Mũi tên trong biểu tượng biểu hiện rõ ràng hành động và thúc đẩy sự phát triển của thanh niên mang lại cho họ một tương lai rạng ngời và mũi tên ấy cũng giống như ngôi nhà mà ngôi nhà là biểu hiện mái ấm, tình thương và định hình.

logo City Youth Now

Câu lạc bộ nam & nữ của Mỹ

lúc nhìn vào mẫu logo của cơ quan phi chính phủ Boys & Girls Clubs of America sử dụng chúng ta thấy những ngôi nhà lền kề nếu nhìn rộng hơn 1 chút thì chúng ta sẽ thấy như thế là hai bàn tay đang nắm với nhau nhữ sự chia sẽ, cung cấp cho nhau một lên ý tưởng đơn giản nhưng khác biệt. Sứ mệnh của họ là tạo điều kiện cho những người trẻ phát huy hết tiềm năng của họ cùng tư cách là những công dân có sản lượng, quan tâm và có trách nhiệm.

Câu lạc bộ nam & nữ của Mỹ

tổ chức Seva

Ỡ mẫu logo Seva này chúng ta thấy điểm nổi bật chính là hai mắt và hình xoáy giữa trán của 1 cô gái biểu tượng nền tảng của Seva minh họa sứ mệnh của họ trong phác thảo với hai mắt và xoáy như một bindi. Họ là 1 đơn vị để mắt mắt phi lợi nhuận toàn cầu tiến hành với các tập thể địa phương đặt bảo tồn và phục hồi thị lực. Seva (phát âm là Say-Va) là 1 từ tiếng Phạn có nghĩa là “phục vụ quên mình cho người khác”.

logo seva

Các biểu trưng từ thiện và phi lợi nhuận hoàn hảo để khơi nguồn cảm hứng

bạn muốn biểu trưng của mình phản ánh những gì đơn vị từ thiện của bạn đại diện và những gì bạn đang hướng đến. Đó là lý bởi tại sao phác thảo biểu tượng của bạn cần được điều chỉnh cho phù hợp với đơn vị của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng truyền cảm hứng cho you và giúp bạn tìm ra điều gì phù hợp cùng mình.

logo-la-cay

logo-sustainable

HÌnh tượng quả tim ẩn sau cái cây

Đi màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây thông thường đi liền với các tổ chứ từ thiện, tổ chức phi lợi nhuận vì các tổ chức này thông thường là cơ quan ủng hộ môi trường, động vật hoang dã, hay biểu lộ sự an toàn, trong sáng nhưng màu xanh lá cây là màu giúp người ta liên tưởng tới điều này. Điều này ngay lập tức tạo ra một kết nối với thiên nhiên — một cách hoàn hảo đặt các đơn vị phi lợi nhuận về môi trường biểu hiện những gì họ quan tâm.

logo-matsu

dùng hình tượng động vật

Các mẫu biểu tượng giữ gìn thiên nhiên, động vật hoang dã thì sử dụng image động vật là cách hoàn hảo đặt thiết kế logo bắt mắt và kết quả. Bởi những hình ảnh động vật sẽ dễ dàng design mẫu biểu tượng bắt mắt và truyền tải đúng tín hiệu nhưng cơ quan đang hướng đến. Dùng image động vật là một cách hoàn hảo đặt giữ cho logo của bạn dễ chơi, đồng thời bao gồm các cụ thể đổi mới.

logo-blobal

image động vật được phác thảo rất mưu trí lúc lồng vào những khoảng âm của chú voi là image chú chó và sư tử

logo united-hope.

Màu sắc truyền tải tín hiệu của bạn

Mỗi màu sắc đều co những ý nghĩa riêng của nó nên khi bạn thiết kế biểu tượng Công ty đẹp và chuyên nghiệp cần hiểu rõ từng ý nghĩa màu sắc nhưng mà mình lựa chọn. Như ý ở trên thì màu xanh lá là màu ưu ái số một cho chọn lựa biểu tượng của đơn vị ưu tiên về thiên nhiên, bảo vệ động vật hoang dã thì những màu sắc khác như là màu xanh lam và màu quà là màu phổ biến cho các biểu tượng của tổ chức phi chính phủ về nhà ở và công bình xã hội. Màu xanh lam là màu cho tự do và trí tuệ còn màu quà là logo cho sự lạc quan. Màu đỏ là 1 lựa chọn màu sắc tuyệt vời đặt biểu lộ niềm đam mê và tình yêu, sức mạnh.

/logo-changing

Chữ L cách điệu thành trái tim

logo-fondazione

Khoảng âm trong vòng tròn là người phụ vương và con mơ ước bay cao

logo-blankets

Chữ O cách điệu thành quả tim như niềm hy vọng vẽ ra từ cây đũa thần của bà tiên

logo-courtney

biểu tượng CCG cách điệu cùng trái tim ở giữa và chữ G thành cây bầy

logo-dlhi

hình ảnh những đứa trẻ đang chơi đùa vui vẻ

logo-enisfurley

Tình yêu động vật qua đôi tay đang ôm

ogo-farm

Trường học nông trại vui vẻ

logo-indivible

trái tim cũng là bàn tay đang đan xen nhau bộc lộ tình thương không biên giới giữa các màu da

logo-museo

logo-people-first

logo-project-sustainnable

logo-UNCF

logo-wagrau

logo-wy-east

Tham khảo thêm bài viết ý nghĩa màu sắc trong lên ý tưởng logo

chọn lựa hình tượng tốt

1 hình tượng tốt đúng đòi hỏi sẽ mang lại giá trị và sự nhận biết to cho nên tùy theo cơ quan của you là gì nhưng mà chúng ta có thể chọn hình tượng phù hợp. Không phải các cơ quan khác đã lấy hình tượng như thế rồi nhưng chúng ta không thể lấy lại hình tượng đó, chúng ta có thể sử dụng chung hình tượng cùng họ nhưng cách lên ý tưởng khác sẽ mang lại sự khác biệt và trong từng hoàn cảnh và văn hóa vùng miền nó cũng mang những ý nghĩa khác biệt. Các đơn vị phi lợi nhuận về y tế và giáo dục thông thường tập trung vào các biểu tượng của nhân loại hoặc bàn tay và các đề tài đầy mong muốn trong phác thảo của họ.

Bất kể you chọn logo nào, hãy luôn ghi nhớ đến đối tượng của bạn là ai. Ví dụ, lúc thi công với trẻ em, bạn muốn 1 phác thảo thân thiết và dễ tiếp cận, mà trong lĩnh vực y tế hoặc giáo dục, bạn muốn 1 cái nhìn tinh tế và đáng tin yêu hơn.

sáng tạo

sáng tạo là điều không thể thiếu trong bất kỳ 1 sản phẩm thiết kế nào. Sự sáng tạo bắt nguồi từ những thứ hết sức dễ chơi quanh ta. Chúng ta không nên tưởng tượng nó là những thứ quá cao quý. Và sự sáng tạo ấy thường được phối hợp khôn khéo giữa các hình tượng cùng nhau thông qua cách lên ý tưởng hoặc sửu dụng hình tượng âm để tạo nên sự khác lạ trong mẫu biểu tượng. Các biểu tượng nền tảng văn hóa và nghệ thuật thông thường có rất nhiều màu sắc và thường bao gồm các biểu tượng của âm nhạc hoặc nghệ thuật đặt truyền tải sứ mệnh của chúng. Biểu trưng từ thiện cùng hình dạng và lên ý tưởng trừu tượng có thể là một giải pháp hoàn hảo cho loại hình phi lợi nhuận này.

Nguồn 99 phác thảo

company TNHH thiết kế sáng tạo rubee

Chuyên: lên ý tưởng profile (hồ sơ năng lực) company – design logo, lên ý tưởng lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN