Tăng giá trị company qua thiết kế.

Các nhà chỉ huy doanh nghiệp biết rằng thiết kế là điểm khác biệt chính của kỷ nguyên kỹ thuật số của chúng ta. Điều đó đưa ra lên rằng, các nguyên tắc và các bước chi phối việc giải quyết vấn đề trong thiết kế là lạ lẫm cùng nhiều người. Các nhà phác thảo có nghĩa vụ truyền đạt tác dụng hữu ích của design – mà cần rất nhiều thứ hơn là những item sáng bóng đặt thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức và xây dựng lòng tin. Nhà thiết kế phải chuyển giá trị lên ý tưởng thành giá trị kinh doanh.

phác thảo đang được để ý. Với sự ngày càng tăng của các khái niệm thường dùng như tư duy design và The design Sprint, ngày càng có nhiều nhà chỉ đạo doanh nghiệp chuẩn bị đầu tư vào design. Lợi nhuận của họ dựa vào vào nó.

lên ý tưởng logo brand có một địa điểm nhất định nhưng nhiều nhà design phải vật lộn để mô tả kỹ năng của họ xẻ sung cho mục tiêu kinh doanh như vậy nào. Việc trình bày các lựa chọn thẩm mỹ và cải tiến hưởng thụ sẽ dễ ợt hơn là giải thích tác động của design đối cùng điểm mấu chốt.

Sự xuất sắc về thẩm mỹ và thưởng thức là điều không thể thiếu mà các nhà chỉ đạo company quan tâm nhiều hơn đến việc mở rộng cơ sở khách hàng của họ. Để có được sự tin yêu, các nhà thiết kế phải có đầu óc kinh doanh và chứng minh giá trị kinh doanh của phác thảo cho 1 loạt các bên liên quan không phải là design.

Mối quan hệ giữa Kinh doanh và phác thảo là gì?

Các nhà design là những người ủng hộ nhiệt tình của sự đổi mới. Họ dự định xây dựng thưởng thức trực quan và item thu hút đặt cải thiện cuộc sống. Họ định hướng cụ thể, hiếu kỳ về thị giác và thích thử nghiệm.

ngành kinh doanh có những quy tắc riêng của nó. Lợi nhuận là cơ sở chính của việc ra quyết định. Đặt phát triển kinh doanh, các nhà phác thảo phải thừa nhận rằng phiên bản thân thiết kế không phải là mục tiêu đeo đuổi. Như thế là cam kết đáp ứng bạn hàng và tạo sự khác biệt giữa các company cùng các đối phương của họ.

thiết kế phục vụ người dùng và bạn hàng

đó là một thách thức dài dài: các nhà thiết kế tập trung vào người sử dụng nhưng mà các doanh nghiệp lại ưu đãi bạn hàng. Cách tiếp cận phù hợp là gì? Đó là vấn đề bối cảnh và các nhà design phải cân bằng cả hai.

Nếu kỹ năng dùng được nhấn mạnh mà chuyển đổi thì không, lợi nhuận sẽ bị tụt lại. Nếu chiến thuật chuyển đổi làm lu mờ kỹ năng dùng, doanh thu bán hàng sẽ đình trệ. Và nếu các nhà design không chứng minh được việc tập trung vào người sử dụng dẫn tới bạn hàng trả tiền như thế nào, họ sẽ mất đi sự ủng hộ của các nhà chỉ huy company.

lên ý tưởng tồn tại để thúc đẩy doanh số bán hàng

Bộ phận phác thảo tồn tại để giúp các doanh nghiệp nổi bật và phát hành doanh số bán hàng. Các nhà chỉ huy Công ty đầu tư vào design đặt đạt được lợi thế cạnh tranh, không nằm ngoài sự đánh giá vị tha về sự ưu tú của đổi mới. Những nhà phác thảo không thể giải thích làm thế nào ý tưởng của họ sẽ tăng lợi nhuận sẽ bị nghi ngờ – dù công việc của họ có hoành tráng tới đâu.

phiên bản trình diễn phác thảo phải biểu hiện tác động kinh doanh

Các nhà phác thảo rất chịu làm và tỉ mỉ mà nhiều lúc, việc họ bận tâm đến các cụ thể dẫn tới lãng phí công sức. Họ sẽ thức khuya để tinh chỉnh các nguyên mẫu và bản quảng cáo chiêu hàng, chỉ đặt nhận phản hồi lãnh đạm lúc họ trình diễn ý tưởng của mình.

Có rất nhiều thứ để phác thảo hơn là căn chỉnh pixel. 1 Hàm lượng đáng kể các hoạt động quan trọng diễn ra ngoài máy tính, chẳng hạn như:

xây dựng mối quan hệ với các bên liên quan bên trong và bên ngoài

gặp gỡ các nhóm không thiết kế để tìm hiểu về các vấn đề và ưu tiên của họ

Bám sát các mục tiêu, giá trị và chính sách của company

Bằng những cách này, các nhà design có được những cơ hội hữu hình để biểu thị cách công việc của họ phục vụ nhu cầu trong tổ chức của họ. Trong khung này, các bản trình diễn không phải là ngõ cụt, chúng là những người mở đầu cuộc trò chuyện mở ra cánh cửa.

Kinh doanh và lên ý tưởng cần nhau

khi các cơ quan hiền lành mạnh chiến thắng, các thành viên trong nhóm sẽ nói tín dụng. Nhân viên bán hàng, nhà marketing và kỹ sư cần người quản lý dự án, kế toán và nhà thiết kế — và ngược lại. Điều gì khiến cho văn hóa Công ty sụp đổ? Các nhóm xếp hạng chỉ quan tâm đến chỉ số hiệu suất của họ.

Trong rất nhiều thập kỷ, lên ý tưởng là một suy nghĩ sau của company. Điều đó đã đổi mới mà vẫn còn chỗ đặt cải thiện. Các nhà phác thảo có thể làm rất nhiều hơn nữa để dạy bảo cho các chức năng kinh doanh khác vẻ bắt mắt của quá trình giải quyết vấn đề đổi mới. Tương tự chính vì như vậy, phía Công ty có thể thể hiện sự sẵn lòng hơn trong việc tìm hiểu về ngành mà item của họ phụ thuộc vào.

5 cách để nâng cao giá trị nhà phác thảo

1. Thông thường xuyên đặt câu hỏi

Các nhà thiết kế phải sẵn sàng để câu hỏi thông thường xuyên, khác biệt là tại các tổ chức lớn, nơi các chức năng kinh doanh có thể có các ưu đãi không giống nhau. Nếu câu trả lời không đủ rõ ràng, hãy tiếp tục thăm dò. Đặt đảm bảo rằng lên ý tưởng phù hợp cùng góc nhìn chiến lược, hãy tập trung cuộc trò chuyện cùng các bên liên quan về các mục tiêu hoặc lộ trình sản phẩm của toàn Công ty.

2. Tìm khoảng trống đặt lấp đầy

Các nhà design nên chủ động, tìm kiếm các vấn đề cần giải quyết trong tổ chức của họ. Các cuộc họp doanh nghiệp và các cuộc trò chuyện thông thường là những cách hoàn hảo đặt khám phá về các quy trình kém hiệu quả, điểm khó của người sử dụng và các lĩnh vực hoạt động kém tác dụng. Cùng việc tạo mẫu, các nhà phác thảo có thể nhanh lẹ tạo ra các giải pháp tiềm năng để chia sẻ với các nhà chỉ đạo doanh nghiệp.

3. Thực hành ngoại giao nơi làm việc

Hầu hết các company đều có 1 số mức độ quan liêu. Egos và các sáng kiến ​​cạnh tranh luôn sống sót. Đặt vượt thông qua những cạm bẫy giữa các cá nhân này, các nhà thiết kế cần dựa vào các khả năng mềm của họ và thực hành ngoại giao nơi làm việc. Sự khiêm tốn và sẵn sàng cộng tác là điều cần thiết. Biết lúc nào cần suy tôn hoặc giảm gấp đôi là chìa khóa. Lắng nghe tích cực là dấu hiệu của sự chuyên nghiệp thực sự.

4. Tìm nhà tài trợ

Nhà tài trợ là người trong ban quản lý cấp cao đầu tư vào sự phát triển của người bảo trợ và đại diện họ ủng hộ. Có nhiều trường hợp nhưng một nhà tài trợ là hữu hiệu. Ví dụ, một nhà phác thảo có thể có một ý tưởng làm tăng lợi nhuận mà 1 người ra quyết định lại tỏ ra khó thuyết phục. Trong tình huống chính vì như vậy, một nhà tài trợ có thể thì thầm với người ra quyết định và đưa ra rõ giá trị của ý tưởng của nhà phác thảo từ 1 góc độ khác.

5. Tham gia Khởi nghiệp

Khởi động là trải nghiệm chìm hoặc bơi sau cuối. Sự sống còn nằm ở kỹ năng điều hướng sự không chắc chắn và sự sáng tạo là bắt buộc. Học những bài học kinh doanh dài lâu ở đâu tốt hơn? Các company khởi nghiệp là mảnh đất màu mỡ để phát triển nghề nghiệp. Chúng cũng dễ bay hơi: thất bại rất nhiều hơn thành công. Đối cùng những nhà thiết kế chuẩn bị gan góc, các Công ty khởi nghiệp mang tới cơ hội thực hiện nhiều vai trò và đóng góp vào các dự án có tác động cao.

Bênh vực cho Giá trị Kinh doanh của phác thảo

Trong nhiều thập kỷ tới, phác thảo sẽ tiến đến mọi thứ các ngành của ngành công nghiệp. Tầm cần thiết của nghề thủ công sẽ không giảm đi nhưng mà ý niệm nổi bật của các nhà thiết kế về chất lượng. Các bộ phận thiết kế sẽ không còn hoạt động như những thực thể cá biệt trong các cơ quan lớn hơn. Các nguyên tắc design sẽ thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng, quy trình thiết kế sẽ quyết định thắng lợi của company và các nhà lên ý tưởng sẽ có ảnh hưởng hơn bao giờ hết.

company TNHH design sáng tạo rubee

Chuyên: lên ý tưởng hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – phác thảo biểu tượng, phác thảo lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN