Tầm quan trọng của việc lên ý tưởng catalogue Mỹ Phẩm

Tầm quan trọng của việc lên ý tưởng catalogue Mỹ Phẩm

không những có ý nghĩa truyền thông thành lập thương hiệu mạnh khỏe. Cuốn catalog còn là bộ mặt bộc lộ tính chuyên nghiệp đặt khách hàng bình chọn về thương hiệu, tiêu chuẩn vật phẩm của Công ty bạn. 1 Cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo cảm nhận khá lớn và hấp dẫn bạn hàng khi lần đầu tiên xem.

với lĩnh vực Mỹ Phẩm thì catalog càng rất cần thiết do nó có thể phô trương vẻ đẹp của các sản phẩm 1 cách tự nhiên rất nhiều hơn là đưa ra. Do vậy việc thiết kế catalogue Mỹ Phẩm chuyên nghiệp và sang trọng là cần thiết trong việc xúc tiến thương mại sản phẩm. Nó làm tăng giá trị nhãn hiệu của company bạn trong mắt bạn hàng.

Các yếu tố cần có để tạo nên một cuốn catalogue Mỹ Phẩm chuyên nghiệp

Ngoài đặc trưng ngành mang tính nghệ thuật cao thì việc tạo hình dáng, bài trí kết cấu các phần, màu sắc…. Cũng rất cần thiết góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, tính phong cách thương hiệu.

– Kích thước: với các cuốn catalogue ở rất nhiều lĩnh vực khác chúng ta có thể đặt catalog ở dạng A4 dạng dọc hoặc dạng ngang mà đối cùng lĩnh vực Mỹ phẩm thì lúc lên ý tưởng dạng A4 nằm dọc sẽ không tạo được vẻ sang trọng, cuốn hút. Bạn nên để dạng vuông đặt phù hợp cùng lĩnh vực và làm tăng sự khác biệt cho lĩnh vực.

– hình ảnh: do đặc trưng là lĩnh vực mang tính nghệ thuật nên image vật phẩm phải đảm bảo sắc nét, độ phân giải cao và sự tinh tế sang trọng là điều không thể thiếu. Bạn cần chụp các hình ảnh phối nền đặt tạo không gian và cuốn hút hơn. Chúng ta có thể trang trí một sản phẩm trên hình nền phối, hoặc vài ba sản phẩm kết hợp với những ảnh liên quan lĩnh vực hoặc cũng có thể chỉ là những ảnh biểu lộ cái bắt mắt nghệ thuật của Mỹ phẩm như một trang chuyển để tạo sự cảm hứng khi xem của đối tác

– Nội dung: khách hàng sẽ không có rất nhiều thời gian để đọc hết các information chi tiết do vậy nếu you viết lâu, rườm rà và không nêu được ưu thế nổi bật của vật phẩm thì catalog của you cho dù có bắt mắt đến đâu đối tác cũng sẽ từ chối mua item. Vì vậy you nên viết ngăn nắp, cô đọng những thông tin cần thiết về công dụng ưu thế, sự khác lạ, nổi trội của từng loại vật phẩm mà thôi.

– Font chữ: cùng ngành mỹ phẩm thì Font chữ nên để ko được cứng nhắc nhưng phải uyển chuyển, nghệ thuật.

– Màu sắc: là yếu tố cần thiết ảnh hưởng đến cảm xúc của người xem. Không khách hàng nào muốn nhìn vào một cống phẩm với màu chủ đạo đơn điệu, tẻ nhạt cả. You cần phối màu sắc sao cho thật sang trọng, phong cách. Những màu chủ đạo có thể đậm kết hợp với mảng sáng tạo điểm nhấn rõ nét là điều you cho nên làm. You cũng nên để ý đến nhóm đối tượng, giới tính, độ tuổi…. Sử dụng cống phẩm để chia sẻ gam màu phù hợp. Cùng những item cao cấp bạn có thể dùng tông màu đậm tạo sự huyền bí, quyến rũ, phong cách

1 nguyên tố quan trọng trong màu sắc là màu của brand sẽ phải xuyên suốt từ trang đầu tới trang cuối đặt tạo sự nhất quán về thương hiệu. Các bạn sẽ tạo nét nhận diện từ màu sắc và cấu trúc hình của logo đặt tạo sự nhận diện brand đối cùng khách hàng. Từ như thế bạn hàng sẽ in sâu vào tâm trí brand của Công ty bạn.

– Cách trang trí lên ý tưởng: Nếu you chỉ xếp xếp các ảnh vào với nhau thì như thế không thể gọi là việc thiết kế. Ở đây bạn phải đảm bảo rằng design của you mang sự nhận diện, tính nhất quán với brand nhưng mà you đã có từ màu sắc và bố cục hình. Đây là điều mà rất nhiều thiết kế không chuyên bị bận rộn phải khi thực hiện. Nhận diện brand này là rất cần thiết khi thể hiện đặt bạn hàng thấy được sự chuyên nghiệp của brand you.

bạn phải nghiên cứu, phân tích định hướng, thị trường, đặc tính sản phẩm cũng như là tâm lý bạn hàng. You nên thực hiện sàng lọc các tiêu chí đặt tạo dấu ấn riêng lúc design catalog nhưng vẫn đảm bảo đặc điểm nhận diện riêng của thương hiệu. Việc này đề nghị Designer phải có chuyên lĩnh vực sáng tạo, hiểu biết và có kinh nghiệp đặt lên ý tưởng 1 cách chuyên nghiệp..

– vật liệu in: 1 mẫu lên ý tưởng đẹp mà tiêu chuẩn in tồi thì sẽ khiến cho cuốn catalog Mỹ phẩm của you mất sự chuyên nghiệp. Do vậy bạn cần tìm một nhà cung ứng in ấn thật sự am hiểu về nguyên liệu giấy, mực in và gia công chuẩn. Bạn có thể sử dụng các loại giấy ngoại cao cấp để tăng sự sang trọng cho cống phẩm.

1 số chú ý lúc thiết kế catalogue Mỹ Phẩm

– bìa ngoài: Chúng ta có thể design catalog Mỹ Phẩm sang trọng bằng việc dùng giấy ngoại hoặc giấy ngoại bồi cotton cứng. Bề mặt cho nên Ép Nhũ hoặc phủ UV tên brand (Logo) và một số chi tiết tạo điểm nhấn sẽ càng làm cho cống phẩm trở nên phong cách hơn.

– Trang chuyển: vì catalogue Mỹ phẩm là một lĩnh vực yêu cầu tính thẩm mỹ cao cho nên ngoài việc lên ý tưởng bố trí nội dung, hình ảnh 1 cách đổi mới thì chúng ta nên để các trang ảnh tràn đặt tạo sự nghỉ mắt thư giãn cho người xem và cũng đặt cho Cuốn catalog đẹp một cách tự nhiên, khiến người xem cuốn hút và muốn mua vật phẩm của you.

Có cho nên phác thảo rất nhiều lần cuốn Catalogue?

Câu trả lời là nên thay đổi sau khoảng thời gian nhất định hoặc khi Công ty bạn đạt tầm cao hơn. Mẫu thiết kế catalog Mỹ Phẩm là biểu hiện cái bắt mắt cũng là để trao tới cho khách hàng những sản phẩm nhưng mà brand you muốn bán

hàng nhưng khi nhìn mãi vào một cống phẩm quá quen thì sẽ có khi đối tác cảm thấy nhàm chán, như vậy bạn có thể đổi mới một vài chi tiết để tạo sự đổi mới mà vẫn giữ lại tính chuyên nghiệp vốn có của nó. Bạn cũng có thể thay nội dung hoặc image cống phẩm mới thế cho các cống phẩm cũ trước đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN