Tầm quan trọng của catalogue với mỗi công ty

Đối với mỗi doanh nghiệp, trong bộ ấn phẩm nhận diện nhãn hiệu của mình, catalogue Dường như là 1 thứ không thể không có. Tuy nhiên, catalog bao gồm những gì? Cần diễn giả như thế nào cho khoa học và thích mắt thì không phải ai cũng biết. Với brasol khám phá những nội dung cần có trong 1 cuốn catalog đặt có một thiết kế catalogue thật ấn tượng!

catalogue là gì?

catalog (hay catalog) là 1 ấn phẩm nằm trong bộ nhận diện nhãn hiệu của 1 company. Đó là một cuốn dữ liệu rất nhiều trang, được trình diễn, design đẹp mắt cảm giác, cùng mục đích là giới thiệu một loạt các vật phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới đối tác. Catalogue được tạo ra và phân phối trực tiếp tại siêu thị hoặc thông qua email doanh nghiệp.

catalogue là ấn phẩm quảng cáo

rất nhiều người, dù là người trong ngành vẫn hay hiểu sai catalogue và brochure bởi vì chúng gần giống nhau. Thật ra không phải do vậy. Thường, catalogue có quy cách đóng thành quyển, thường được gửi thông qua bưu điện, email hoặc xuất hiện tại các hệ thống siêu thị. Catalogue cung cấp thông tin vật phẩm, dịch vụ cho đối tác 1 cách chi tiết, đầy đủ, phù hợp để tiếp thị với những bạn hàng đã biết hoặc đã sử dụng vật phẩm.

mẫu brochure

Brochure thì hiện ra dưới dạng một tờ gấp, với hình ảnh lôi cuốn, chân thật, thông thường có cả information company và sản phẩm, nhằm kêu gọi sự hành động ngay của khách hàng. Brochure dùng chính yếu cùng mục đích quảng cáo, tiếp cận tới đối tượng khách hàng chưa biết rất nhiều về vật phẩm và doanh nghiệp, nhằm giảm khoảng cách giữa khách hàng và company cũng như là tạo ra những nhận thức lúc đầu về vật phẩm.

catalogue quan trọng như vậy nào đối với doanh nghiệp:

Trước khi đi giải mã câu hỏi catalogue bao gồm những gì?, trước tiên bạn phải thật sự hiểu tầm cần thiết của catalogue đối cùng Công ty của you.

Theo đúng định nghĩa thuở đầu, catalog giúp you trưng bày về cống phẩm, dịch vụ và các information chi tiết khác liên quan 1 cách khách quan nhất, nâng cao tác dụng truyền thông. Ở đó, đối tác sẽ có cái nhìn cụ thể nhất về cống phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp you, và sẽ quyết định tiêu phí nếu nhận thấy vật phẩm của you đáp ứng được nhu cầu của họ.

catalogue giải đáp thông tin cho khách hàng


như là ban đầu đã đề cập, catalog là 1 ấn phẩm trong bộ nhận diện brand cho Công ty. Chính vì thế, catalog cũng được coi là bộ mặt của doanh nghiệp. 1 Catalog được design cảm giác, thích mắt biểu hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đó.

catalog giúp you tiết kiệm giá thành công hiệu. Catalog sử dụng hữu hiệu cho mọi bạn hàng, khác lạ là tập đối tác đã biết và dùng thương hiệu. Bên trong là đầy đủ, chi tiết thông tin về cống phẩm, dịch vụ nhưng mà Công ty you cung cấp. Thay bởi những giây phút ít ỏi hình thành trên truyền hình hay khoảng không gian nhỏ dại hẹp trên mặt báo nhưng giá tiền cao ngất, catalog tiết kiệm hơn rất nhiều phải không nào?

catalog bao gồm những gì?

cùng những tác dụng hữu ích thiết thực, catalog là 1 ấn phẩm không thể thiếu trong Công ty. Cùng brasol tìm hiểu một cuốn catalogue bao gồm những gì nhé!

Trang carton catalog

Trang carton đầu là cực ki cần thiết. Vì nó là image trước tiên nhưng cuốn catalogue tiếp xúc cùng đối tác. Cảm xúc trước tiên của đối tác về thương hiệu có tốt hay không, có để lại cảm xúc thâm thúy cho đối tác hay không dựa vào rất to vào trang bìa.

do đó, không chỉ cần thiết kế khoa học, đẹp mắt, sinh động và thú vị, cần thiết hơn, nó phải bao quát được nội dung cuốn catalogue. Bạn hàng phải nhìn thấy ngay tên Công ty, linh vực kinh doanh và các cống phẩm, dịch vụ nổi bật, đặc thù.

trang bìa catalogue


Nội dung catalogue

catalogue chỉ dành 1 trang đặt giới thiệu về doanh nghiệp, linh vực kinh doanh, triết lý kinh doanh, lịch sử sinh ra với các thông tin doanh nghiệp căn bản khác. Nên nhớ, catalog mục đích chính là giới thiệu vật phẩm, dịch vụ, chính vì vậy hãy tập trung rất nhiều vào chúng nhé!

catalogue sản phẩm cửa thép vân gỗ

Mẫu catalog cống phẩm cửa thép vân gỗ

Các trang sau là nội dung chính của catalogue, image và information các item, dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng. Tất nhiên rồi, đây là nguyên tố không thể thiếu và cũng là mục đích ra đời cuốn catalogue. You cần sắp đặt chúng theo từng chủng loại sản phẩm cùng những information từ cơ bản đến cụ thể nhất.

image và câu chữ

hình ảnh và câu chữ là nhị nhân tố quan trọng trong trưng bày vật phẩm. Image cần sắc nét, chân thực, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, hài hòa. Không được thêu dệt sản phẩm, dịch vụ bằng những lời có cánh, nếu không you sẽ gấp rút bị khách hàng tẩy chay về sự không trung thực của mình. Câu chữ cần chính xác, thành thật, ôn hòa, diễn đạt chi tiết, dễ hiểu. Và hãy nên đặt mình vào địa điểm như một người bạn đồng hành với bạn hàng đặt tạo nên nội dung tích cực nhất nhé!

sau cùng là carton cuối. Tại đó, you hãy đặt vừa đủ thông tin về company như địa chỉ, website, hòm thư hay hotline liên hệ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN