Gmail đổi mới biểu tượng và ý kiến của bạn hàng về mẫu biểu tượng mới này

Có thể nói lúc ra mắt mẫu logo Gmail thế hệ này được các chuyên gia đánmh giá nó hiện đại và đồng bộ hơn với những mẫu biểu tượng của Google như ứng dụng Google Maps, Google Photos… mẫu biểu tượng Gmail thế hệ đã bỏ đi cái bao bì thư ẩn mình dưới chữ M nhưng mà hiện nay mẫu logo thế hệ chỉ còn nhấn mạnh chữ M cùng các màu sắc thân thuộc ủa Google màu xanh lam, đỏ, xanh lục và quà đặc trưng của brand. Thế nhưng nó đồng bộ cùng các mẫu biểu tượng khác của google cũng là nguyên nhân mà bạn hàng bình chọn biểu tượng này khó phân biệt và quá giống mẫu biểu tượng khác làm khách hàng cảm giác không hài lòng. Nó cũng làm mất đi phông nền phong bì của phiên bản gốc. Nó chắc chắn nhất quán cùng các biểu tượng còn lại của Đúng như là chúng tôi dự đoán , biểu trưng Gmail mới là 1 bản tối giản hơn nhiều của biểu trưng hiện có. Cũng giống như các bản cập nhật biểu trưng Google Maps và Google Photos mới đây , nó vẫn giữ lại một nhân tố thiết kế duy nhất và té sung thêm tính thẩm mỹ bốn màu của Google. Riêng về nó, chúng tôi muốn nói rằng biểu trưng mới là người thắng lợi – đó là một biểu tượng rõ ràng, đầy màu sắc và tân tiến dựa trên nguyên phiên bản. Mà các vấn đề bắt đầu khi nó được để bên cạnh các logo Không gian làm việc khác của Google. Logo thế hệ của Gmail nằm trong nhóm những đổi mới to nhưng mà Google đang áp dụng cho gói item Google G Suite của mình. Lúc này, Google G Suit đã được đổi tên thành Google Workplace. Google sẽ hợp nhất Gmail, Chat và Docs vào 1 vị trí trung tâm. Bằng cách này, cống phẩm của Google sẽ có tài năng cạnh tranh tốt hơn với Microsoft Office và dịch vụ Outlook.

logo gmail

Người dùng khó tính đã lên Twitter đặt phàn nàn rằng các logo Google Workspace trông quá giống nhau. Cũng giống như cuộc đại tu biểu tượng mới qua của Adobe Creative Cloud , sự đồng thuận là các phác thảo quá dễ nhầm lẫn cùng nhau – điều không đúng mực hữu ích cho các bước thi công suôn sẻ.

Google nói rằng biểu trưng thế hệ được thiết kế để phản ánh “trải nghiệm được kết nối, hữu ích và linh hoạt hơn” và thực tiễn là các ứng dụng Workspace của Google là “một phần của với một gia đình”. Bình chọn theo phản hồi từ người sử dụng, có vẻ như Google đã đạt được điều này hơi quá kết quả. Thật vậy, có lẽ chất lượng không thể thương lượng nhất của các biểu trưng tốt nhất mọi thời đại của chúng tôi là không có biểu tượng nào có nguy cơ bị nhầm lẫn cùng bất kỳ biểu tượng nào khác.

company TNHH thiết kế đổi mới rubee

Chuyên: thiết kế hồ sơ năng lực, logo, lịch tết..

VPÐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN