Đặt tên thương hiệu có cần quan tâm tới phong thủy?

để tên brand gọn ghẽ, dễ nhớ, hay mang được đặc trưng của lĩnh vực mình kinh doanh nhất là các ngành nghề ấy lại nhiều người biết đến tránh sự trùng lắp tên brand đặt bạn có thể đăng ký bảo hộ thương hiệu, tránh những rắc rối xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Đặt tên nhãn hiệu cũng cần lưu ý đến nhân tố phong thủy, văn hóa vùng miền để làm sao nhãn hiệu dễ dàng trong việc phác thảo logo, bảng hiệu, hay lên ý tưởng các ấn phẩm truyền thông. Đôi khì bởi vì 1 vài lý bởi nào đó chúng ta ít nghĩ đến điều đó mà đặt tên theo sở thích dẫn đến cũng những brand ở trong tình trạng bỏ thì thương nhưng mà vương thì tội, do sự trùng lắp hoặc không mở rộng hoạt động kinh doanh được, hoặc quá chung chung không bộc lộ được điều gì trong lòng bạn hàng.

một. Vai trò của đặt tên thương hiệu

Chưa bao giờ việc đặt tên brand lại được sự quan tâm của đối tác như hiện nay, điều đó cũng dể hiểu vì bây giờ cùng với sự tăng trưởng phổ biến. Các lĩnh vực đều có sự cạnh tranh mạnh khỏe không những các Công ty trong nước nhưng mà có cả các Công ty nước ngoài, tên brand do thế cũng có rất nhiều sự trùng lặp không phát triển được sự đặc biệt nhất là các Công ty thế hệ xây dựng, vừa và nhỏ dại. Chính vì vậy chúng ta cần nghiên cứu và thi công lựa chọn tên thương hiệu thích hợp và kết quả nhất.

Tên brand cũng cần biểu hiện được sự khác biệt, nhiều lúc bộc lộ cá tính, ngành nghề, hay sự đặc biệt của lĩnh vực nhưng mà you đang kinh doanh. Ví dụ như tên brand “ Lươn xứ nghệ” nó đã bộc lộ toàn diện cả ngành nghề nhưng mà bạn đang kinh doanh, lại biểu lộ đây là đặc sản của xứ Nghệ…

Tên brand chỉ được để sau lúc đã nghiên cứu và phân tích 1 cách chú ý, tránh có sự trùng lắp, bởi những tên dể nhớ, ngăn nắp cũng thông thường được rất nhiều người sử dụng. Hãy nhớ rằng cái tên như thế chính là điều ghi dấu trong lòng bạn hàng, bạn muốn bạn hàng nhớ tới nhãn hiệu của you như vậy nào? Đừng để khách bỏ quên chỉ bởi tên thương hiệu không cảm nhận.

Thêm vào đó, qua những cái tên nhãn hiệu you có thể gửi gắm những tín hiệu, các ý tưởng và định hướng tiêu thụ của mình tới đại nhiều phần khách hàng. Giữa thị trường cạnh tranh với nhiều chủng loại item, việc gọi tên 1 thương hiệu mang những đặc thù riêng sẽ giúp cho item, dịch vụ tiếp cận được đến rất nhiều bạn hàng hơn và góp phần tăng kĩ năng tiêu thụ.

2. Đặt tên nhãn hiệu có cần quan tâm tới phong thủy

Theo quan niệm người Á Đông nhưng bắt nguồn từ văn hóa nguồn gốc trung quốc, phong thủy đã là một nét văn hóa trong đời sống chúng ta trong mọi điều các sinh hoạt, tòa tháp, kiến trúc… đều quan tâm đến nguyên tố về phong thủy cùng mong muốn cho mình sự an vui làm ăn phát đạt, chạm mặt rất nhiều may mắn. Đặt tên nhãn hiệu theo phong thủy để việc làm ăn kinh doanh hướng tới phát đạt, gặp rất nhiều may mắn và thuận tiện lợi. 1 Tên nhãn hiệu hợp cùng mệnh gia chủ. Đây sẽ là điểm cộng cho đoạn đường kinh doanh, làm ăn dễ dàng, phát tài.

đặt để tên brand phụ thuộc tên người thì chúng ta tuân theo quy luật của sự tương sinh và tương khắc sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ lại hình thành Kim. Ví dụ như nếu bạnh đang mang mệnh Hỏa thì cho nên đặt tên brand theo mệnh Mộc, do Mộc sinh Hỏa. Và đối với các mệnh khác cũng tương tự. Sau đây là 1 số tên mang mệnh để you có thể tham khảo:

– Mệnh Thổ gồm các tên như: Hùng, Dũng, Đạt, Phát, Tài, Lộc…

– Mệnh Kim gồm các tên như: Anh, Phương, Hướng, Công…

– Mệnh Mộc gồm các tên như: Hoa, Từ, Giao, Thảo…

– Mệnh Thủy gồm các tên như: Hồ, Thủy, Hương (bao gồm Hỏa Thủy), Hải, Dung…

– Mệnh Hỏa gồm các tên như: Mạnh, Tâm, Điểm, Hương…

ngoài ra chúng ta có thể để tên dựa theo quy luật âm dương, như thế là quy luật gieo vần dựa trên các dấu hỏi, té, huyền, nặng… để có sự cân bằng. Những sự kết hợp cho nên có trong quan hệ âm dương khi để tên thương hiệu hay và ý nghĩa chính là: âm – dương, âm – âm – dương, âm – dương – dương.

company TNHH thiết kế đổi mới rubee

Chuyên: thiết kế hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) doanh nghiệp – design biểu tượng, lên ý tưởng lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN