Cách bán lẻ bằng Facebook

Chúng ta đang ở giữa quãng thời gian vô cùng gian truân đối với mọi người. Nhiều bị mất trong sự không chắc chắn bao gồm cả các Công ty vừa và bé dại. Cho dù you là chủ company hay người ra quyết định hay thậm chí là thành viên trong nhóm trong một Công ty đang chạm chán gian nan, you có thể đang tự hỏi làm thế nào đặt cứu company bán lẻ của mình trong thời đại Covid-19 và hơn thế nữa. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách bạn có thể bán hàng bằng cách dùng các tùy chọn Thương mại điện tử của Facebook trên nền tảng xã hội số một trái đất mở màn ngay bây giờ!

Các công cụ kinh doanh thương mại điện tử của Facebook là gì?

Chà, nền tảng này có nhiều thứ đặt cung ứng cho các Công ty về mặt quảng bá và Thương mại điện tử.

1. Trang kinh doanh trên Facebook

Thói quen dùng mạng xã hội bây giờ rất cao, và tỉ lệ người có điện thoại thông minh kết nối internet to là cơ hội cho chúng ta mở rộng thị trường bán lẻ của mình, do đó chúng ta thấy rất nhiều người kể cả người to tuổi cũng tham gia livestream bán hàng trên facebook. Với kỹ năng kết nối mau lẹ nhưng không giới hạn về vị trí, đối tượng bạn hàng là lợi thế rất lớn tới bán hàng. Trang cá nhân là khí cụ xúc tiến thương mại hoàn hảo bởi vì chúng cho phép bạn giới thiệu mọi thứ về company của mình một cách gọn nhẹ nhưng bất cứ khách truy cập nào cũng có thể theo dõi dễ dãi.

Nó có một nơi cho mọi thứ mọi thứ từ danh sách đầu tư của bạn tới các sự kiện sắp đến của bạn đặt chứng thực từ khách hàng của bạn. Khán giả của bạn có thể thích và theo dõi trang của bạn và nhận báo cáo về mọi điều các cập nhật của you.

2. Nhóm Facebook

Nhóm Facebook là 1 cách hoàn hảo đặt tương tác với người theo dõi của you và thành lập 1 đồng đội thực sự cùng những khán giả. Đây là các hội nhóm kinh doanh với một mặt hàng có thể hỗ trợ nhau và giúp đối tác có thể mua hàng từ hội nhóm.

you càng cung cấp rất nhiều giá trị, đồng đội của bạn sẽ chiếm được càng to. Do vậy, bạn có thể cung ứng hội thảo trên web, giảm giá hoặc mẹo về lĩnh vực có liên quan của mình và tạo không gian cho những người khác cũng làm.

điều này trưng bày company của you với người theo dõi thủy chung và thành lập mối quan hệ mật thiết với họ thông qua một địa điểm độc quyền.

3. Quảng cáo trên Facebook

bạn có thể trao quảng cáo trên Facebook của mình lên 1 tầm cao thế hệ bằng cách tạo các chiến dịch quảng cáo hoặc thậm chí tăng cường các bài đăng riêng lẻ trên trang của you.

điều đó được phép bạn tiếp cận rất nhiều đối tác tiềm năng hơn qua việc xây dựng đối tượng ưa thích của riêng you, xây dựng các đối tượng và tín hiệu xúc tiến thương mại cũng như là ngân sách bạn muốn tiêu xài. Sau như thế, Facebook thực hiện tất cả công việc và bạn gặt hái được những tác dụng hữu ích.

you có thể dùng các CTA không giống nhau cho quảng cáo của mình; từ những thứ dễ chơi như gửi tin nhắn hoặc chuyển hướng tới trang web của you tới những thứ đơn giản hơn như bắt đầu buôn bán hoặc để hàng 1 item.

4. Facebook Messenger

mọi điều những dụng cụ này đều là những cách tuyệt vời đặt lôi cuốn đối tác mà Facebook Messenger có thể xong thỏa thuận. Giao tiếp 1 đối một luôn là số một về mua và bán và Messenger rất dễ dãi để trò chuyện thực sự cùng bạn hàng của bạn.

Trả lời câu hỏi, nhận đơn đặt hàng, tích lũy đề tài và thậm chí nhận phản hồi tức thì với tùy chọn nhắn tin. Như thế có thể là một cách thực sự thu hút đặt trò chuyện, lôi cuốn và nhận đề tài cụ thể trực tiếp từ người theo dõi quan tâm của you.

5. Thị trường Facebook

Đây là nơi chúng tôi mở màn thực sự nhập cuộc vào các tùy chọn kinh doanh Thương mại điện tử trên Facebook với Marketplace và shop.

dù rằng Facebook Marketplace hoạt động tốt nhất cho người sử dụng thay bởi company, mà you vẫn có thể sử dụng nó để chụp ảnh sản phẩm, tải chúng lên nền tảng và thương lượng cụ thể.

Nó hoạt động tốt nhất cho các company có các vật phẩm phù hợp như đồ cũ hoặc đồ cũ.

6. Khu chợ Facebook

sau cùng, đây là giải pháp Thương mại điện tử Facebook tối ưu!

Kết nối trang facebook của bạn với Facebook shop và bán sản phẩm trực tiếp cho bạn hàng. Phần này được phép you tải lên image, giá cả và các công dụng của sản phẩm tương đồng như 1 trang web Thương mại điện tử. You cũng có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào về từng item chi tiết qua phím tắt Messenger.

bạn có thể thêm bao nhiêu sản phẩm tùy thích trong khoảng không quảng cáo có cơ quan nhưng khách hàng của bạn có thể thuận tiện duyệt theo danh mục hoặc các tùy chọn tùy chỉnh khác.

bạn sẽ khởi đầu sử dụng Thương mại điện tử Facebook ngay hôm nay chứ?

Công ty TNHH thiết kế đổi mới rubee

Chuyên: thiết kế hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – design logo, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN