8 Loại thương hiệu (và cách sử dụng chúng)

tuy thế, việc tăng trưởng 1 cá tính phong cách riêng không chỉ làm cho 1 doanh nghiệp nhận thấy giống như là một nhân vật. Khi nó được thực hiện hiệu quả, việc thành lập nhãn hiệu định vị 1 đơn vị (hoặc một cá nhân, một phong trào hoặc thậm chí 1 item cụ thể) như là một nhà chỉ đạo trong ngành của họ và công bố với khách hàng rằng như thế là chọn lựa lý tưởng cho họ và phong cách sống của họ.

Là một doanh nhân thế hệ, người đổi mới thông tin hoặc dễ chơi là 1 cá nhân đang trải thông qua quá trình phát triển cá nhân, hiểu nhãn hiệu và cách làm tốt điều này là một trong những nhân tố quan trọng đặt thành công.

thành lập nhãn hiệu so với nhận dạng nhãn hiệu so với nhãn hiệu

Trước khi chúng ta có thể khám phá 8 loại thương hiệu khác biệt, điều quan trọng là phải phân tích sự khác biệt giữa brand, nhận dạng nhãn hiệu và brand.

Hãy bắt đầu cùng thương hiệu. Brand là 1 tính cách được sản xuất để kết nối cùng khán giả theo 1 cách chi tiết. Thông thường, người ta dùng đặt thảo luận về các company tư nhân, nhưng bất cứ thứ gì cũng có thể có thương hiệu: trường học, cơ quan chính phủ, câu lạc bộ xã hội, kênh chủ đề, v.v. Thương hiệu là tập hợp các giá trị và nhận thức mà thế giới có về một thực thể. Mặc dù you chú ý truyển tải thương hiệu của mình với thế giới, nhưng you không có tiếng nói cuối cùng về brand của mình; cách thế giới nhìn nhận thương hiệu của bạn và các giá trị họ gán cho you cũng đóng vai trò như thế nào trong phương trình.

Hãy chú ý Taco Bell. Đồ ăn của họ vừa rẻ, vừa ngon và là lựa chọn lý tưởng khi you quan tâm rất nhiều tới việc ăn nhanh hơn là ăn hiền tư mạnh; 1 số nhận thức đó đến từ nhãn hiệu của Taco Bell, một số đến từ thưởng thức của khách hàng cùng Taco Bell. Bất cứ khi nào bạn nghe thấy cụm từ, “Taco Bell”, nhận thức này sẽ xuất hiện trong tâm trí you.

brand truyền tải “tính cách” thương hiệu của you cùng trái đất.

hiện nay, hãy so sánh thương hiệu với brand. Không giống như là thương hiệu của you, như thế là tính cách nhưng khách hàng nhận thấy Công ty của you có, brand là một loạt các lựa chọn có chủ ý nhưng mà you thực hiện đặt truyền thông brand của mình ra thế giới. Nếu thương hiệu của bạn là nhận thức của tất cả mọi người về bạn, thì brand là cách you định hướng nhận thức đó.

Quay trở lại ví dụ về Taco Bell của chúng tôi, brand của họ có các quảng cáo kỳ quặc, bảng màu đậm trên bao bì thực phẩm và trang web của họ và nội thất văn minh, lanh tanh của nhà hàng của họ (ít nhất là những nhà hàng đã được cải tạo và mới hơn… mặc dầu chúng ta hãy dành 1 phút đặt bình chọn cao phiên bản retro).

Và sau như thế là nhận dạng thương hiệu. Nhận diện brand của bạn là tập hợp các chọn lựa phác thảo mà bạn thực hiện lúc thành lập brand cho 1 thứ gì như thế. Nếu thương hiệu của bạn bao gồm các màu phấn ấm áp, bộ nhận diện thương hiệu của bạn sẽ làm rõ các màu cụ thể thành bảng màu đặt mọi nhà phác thảo nhưng you làm việc đều biết cho nên chọn màu nào để có giao diện nhất quán.

Nhận dạng brand bao gồm những thứ như lựa chọn phông chữ, bảng màu, loại đồ họa you sử dụng, biểu trưng của bạn (và các biến thể của nó) và giọng nói sao chép của bạn. Nhận diện brand của bạn cung ứng các nhân tố xây dựng nhưng you dùng trong chiến lược thành lập nhãn hiệu của mình.

Việc thành lập thương hiệu xảy ra ở đâu?

bất cứ nơi nào một thương hiệu có thể nhìn thấy, việc xây dựng thương hiệu sẽ xảy ra. Khi you phát triển chiến lược xây dựng thương hiệu của mình, hãy nghĩ về những nơi nhưng brand của bạn sẽ chiếm không gian và được nhìn thấy — trực tuyến và ngoại tuyến. Sau cùng, mục tiêu của việc xây dựng nhãn hiệu là thành lập một bạn dạng sắc đáng tin cẩn, duy nhất đặt phân biệt bạn cùng các đối phương cạnh tranh và truyển tải cho đối tượng mục tiêu của you rằng bạn chính xác là những gì họ muốn.

nhãn hiệu cá nhân có khuynh hướng xảy ra ở những nơi mà tất cả mọi người – anh hùng của công chúng hay không – tương tác cùng tư cách cá nhân, như là trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc tại các sự kiện chuyên nghiệp. Nhãn hiệu sản phẩm và Công ty có khuynh hướng xảy ra ở những nơi nhưng mà vật phẩm và doanh nghiệp cần nổi bật, như trong khu chợ và quảng cáo, cũng như trên phương tiện truyền thông xã hội. Thương hiệu dịch vụ cũng xảy ra trong những không gian này và thường thì bạn sẽ thấy nhãn hiệu bán lẻ diễn ra với cùng brand cống phẩm và doanh nghiệp.

nhãn hiệu địa lý và văn hóa xảy ra trên phạm vi to hơn… nhưng mà chúng cũng xảy ra trên phương tiện truyền thông xã hội, trong không gian công cộng và trong môi trường bán lẻ.

Hãy nghĩ về dòng cốc thành phố của Starbucks — you chỉ có thể mua cốc ở đô thị New York của họ tại 1 siêu thị Starbucks ở New York và bản thân chiếc cốc này có lên ý tưởng độc đáo với Cầu Brooklyn, Tòa nhà Empire State và 1 chiếc taxi màu quà mang tính logo. Bất kể bạn mang chiếc cốc đó về nhà ở đâu trên địa cầu, you sẽ có một cống phẩm mang thương hiệu về văn hóa và địa lý đặt nhắc nhở you về chuyến đi của you tới Big Apple.

1. Thương hiệu cá nhân

Thoạt đầu, có thể cảm giác hơi lạ khi nghĩ về một người có brand. Xét cho cùng, chúng ta không phải là cống phẩm, chúng ta là loài người. Và chúng ta có những tính cách bẩm sinh chứ không phải những brand đình đám.

Đúng. Mà khi chia sẻ về brand cá nhân, chúng ta không chia sẻ về việc sản xuất cá tính cho chính bạn. Chúng ta đang chia sẻ về việc thành lập một nhân vật công chúng biểu hiện đúng mực cá tính lạ mắt của bạn. Nhãn hiệu cá nhân xảy ra trên phương tiện truyền thông xã hội và trong môi trường trực tiếp nơi mà nhận thức của người khác về you có thể có tác động lớn đến danh tiếng xã hội và nghề nghiệp của bạn — theo cách tốt hoặc tai hại.

Vậy you “làm” thương hiệu cá nhân như vậy nào? Bằng cách nuôi dưỡng một nhân cách công khai hướng những người nhìn thấy bạn gán những đặc điểm và giá trị nhất định cho tính cách của you. Hãy nghĩ về Cardi B. Yêu cô ấy hay không, you không thể phủ nhận cô ấy có 1 nhãn hiệu cá nhân rất rõ ràng và được xây dựng chú ý. Sự thẳng thắn của cô ấy về quá khứ của mình, cô ấy tập trung vào việc không kết thúc nhanh nhẹn và mở rộng đế chế của mình, sự vui nhộn và lè lưỡi của cô ấy là mọi thứ các nguyên tố cấu thành thương hiệu cá nhân khiến cô ấy ngay lập tức được nhận ra và thắng lợi.

dù rằng bạn có thể không nhất thiết muốn xây dựng nhãn hiệu cho mình như là Cardi B, nhưng mà you có thể học hỏi được nhiều điều từ cách cô ấy thành lập nhãn hiệu cá nhân của mình. Cách you tạo kiểu cho ảnh chụp đầu, loại image và trích dẫn you chia sẻ lên mạng xã hội, nền tảng nhưng bạn chọn đặt dành thời gian của mình và cách bạn tương tác với người khác là những phần nhãn hiệu cá nhân kết hợp cùng nhau đặt cho cả trái đất thấy bạn là ai là một cá nhân.

2. Thương hiệu cống phẩm

nhãn hiệu sản phẩm là hành động thành lập brand cho 1 vật phẩm cụ thể. Cũng giống như là brand cá nhân liên quan đến việc trau dồi vốn từ vựng và khiếu thẩm mỹ cho phiên bản thân, thương hiệu cống phẩm bất biến cách trái đất nhìn nhận item của you thông qua các chọn lựa thẩm mỹ có chủ ý.

thuong hieu san pham thong quan bao bi sản pham

cùng thương hiệu vật phẩm, mục tiêu là kết nối đúng đối tượng cùng item của you. Ví dụ, bạn có thể là 1 nhà phác thảo đồ nội thất sang trọng. Có một kiểu người mua chi tiết — còn được gọi là hình đại diện của bạn hàng — người chịu nghĩa vụ về hầu hết doanh thu bán hàng của bạn. Qua việc thành lập nhãn hiệu cống phẩm chu đáo, bạn có thể đảm bảo những người phù hợp cùng hình thay mặt của bạn hàng này:

Nghe về brand của you

Truy cập trang web của bạn

Thích, theo dõi và đăng ký các kênh truyền thông xã hội không giống nhau của bạn…

… Và sau cùng, mua đồ nội thất của you.

do vậy, làm thế nào bạn có thể chia sẻ cùng thế giới rằng bạn đang cung cấp các item cao cấp nhằm vào những người mua có đủ điều kiện và mong muốn có đồ nội thất sang trọng? Thông qua việc thành lập nhãn hiệu truyền đạt những giá trị này — như là phông chữ serif, bảng màu trung tính, tắt tiếng cho biểu trưng, ​​trang web và tài liệu marketing của you và chọn bán lẻ đồ nội thất trong các siêu thị nhưng mà người mua mục tiêu của bạn có thiên hướng ghé thăm, như khu chợ bách hóa cao cấp và cửa hàng hòa bình. Thương hiệu của bạn cũng có thể mở rộng đến cách bạn tiếp cận đối tác, chẳng hạn như gửi cho người mua hiện tại và tiềm năng những cuốn sách có cấu trúc tốt sử dụng giấy và carton chất lượng.

Nếu you không chắc chắn về cách chọn lựa màu sắc và phông chữ nhưng mà you thực hiện để thành lập brand hình thành nhận thức của người mua tiềm năng về sản phẩm của you, hãy xem các bài đăng của chúng tôi về tâm lý màu sắc và chọn phông chữ phù hợp.

you muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu sản phẩm? Đọc các bài đăng trên blog của chúng tôi về nhãn hiệu cống phẩm và nhãn hiệu hàng hóa; bất kỳ brand nào sản xuất các sản phẩm hữu hình nên để thương hiệu vật phẩm trở thành 1 phần trong chiến lược tiếp thị của họ.

3. Thương hiệu dịch vụ

Không giống như các vật phẩm dễ dãi thành lập thương hiệu theo những cách hữu hình và dễ nhìn, dịch vụ khó hơn 1 chút đối cùng thương hiệu. Nhưng điều này không có nghĩa là các thương hiệu không thể làm điều đó một cách hiệu quả — họ chỉ cần chuẩn bị suy nghĩ bên ngoài.

thông thường, việc xây dựng nhãn hiệu dịch vụ ở dạng “tính năng té sung”, chẳng hạn như 1 company bảo hiểm gửi séc giảm giá cho mọi điều bạn hàng của họ vào cuối năm hoặc 1 khách sạn cung cấp bánh quy miễn phí tại bàn hướng dẫn. Nhãn hiệu dịch vụ cũng có thể xuất hiện dưới cách thức phục vụ những kỳ vọng cụ thể khiến Công ty trở nên đặc biệt so với các kẻ địch cạnh tranh của họ, giống như một Công ty truyền hình cáp kết nối đối tác cùng các thay mặt dịch vụ khách hàng của nhân loại thay vì các lời nhắc tự động lúc họ gọi.

Vấn đề là bằng cách cung ứng những tác dụng xẻ sung này, you đang dạy người tiêu dùng liên kết nhãn hiệu của you cùng một trải nghiệm người dùng nhất định và thúc đẩy họ tiếp tục ghi lại để có thưởng thức như thế lần nữa.

mọi người muốn dịch vụ gấp rút, tác dụng, thân mật và trong 1 số ngành, chỉ cần cung ứng loại dịch vụ này một cách nhất quán là đủ. Trong 1 số trường hợp khác, một brand phải chủ động vượt lên trên bằng cách cung cấp các đặc quyền bất thần để nổi bật giữa đám đông. Bất kỳ Công ty nào cung ứng dịch vụ, dù dịch vụ như thế là dịch vụ duy nhất của họ hay thứ gì đó được cung ứng với với các sản phẩm hữu hình, đều cần tạo niềm tin với khách hàng, khác biệt là do không phải mọi điều các dịch vụ đều có công hiệu tức thì. Cách họ có thể làm là kết nối với người tiêu dùng ở mức độ sâu sắc hơn, cảm giác hơn.

Ví dụ như là Air New Zealand. Nhãn hiệu hàng không đã tạo dựng được danh tiếng là 1 hãng hàng không có khiếu vui nhộn, chủ yếu qua việc họ tưởng tượng lại các video an toàn hàng không theo chủ nghĩa truyền thống ngột ngạt như những cơ hội tiếp thị vui nhộn, không chính thống. Trong thời kỳ đỉnh cao của The Lord of the Rings ’và The Hobbit’s thành công về mặt điện ảnh, khi du lịch ở New Zealand đẩy mạnh, Air NZ đã hợp tác cùng các nhà sản xuất phim đặt trở thành“ hãng hàng không chính thức của Middle Earth ”.

Sự hợp tác công phu này đã phát hành 1 video an ninh hàng không hạng A, có sự góp mặt của những ngôi sao được yêu thích nhất trong phim. Vào năm 2014, khi non sông hồi ức 50 năm Ngày phát hành đồ bơi Sports Illustrated, hãng hàng không lại phát hành 1 video bình an mới lạ, lần này có sự góp mặt của các siêu mẫu quốc tế to như là Chrissy Teigen. Ví dụ sau có thể đã gây ra một số tranh cãi cho thương hiệu hàng không nhưng cả hai chiến dịch đều phân biệt Air NZ với các hãng hàng không địch thủ cạnh tranh: những hợp tác tiếp thị đúng lúc này kết nối cùng khách hàng tiềm năng thông qua khiếu hài hước của họ và cuối cùng quảng bá Air NZ như là một hãng hàng không tiến bộ, tiêu chuẩn trải nghiệm đối tác thú vị vượt trội so với mong đợi của bất cứ hãng hàng không “tiêu chuẩn” nào.

4. Thương hiệu bán lẻ

khi bạn bước vào 1 cửa hàng bằng gạch và vữa, hình dáng bên ngoài của nó mang 1 diện mạo và cảm giác đặc thù cho nhãn hiệu như thế. Như thế là hoạt động xây dựng thương hiệu bán lẻ. Các chọn lựa design có chủ ý như cấu trúc, đèn chiếu sáng, trang trí, nhạc phát, đồ đạc giới thiệu và thậm chí cả loại sàn đều được lựa chọn cẩn thận để thành lập thưởng thức nhãn hiệu sống động cho mọi người sắm sửa lúc bước vào cửa hàng.

xây dựng nhãn hiệu bán lẻ là việc cần làm đối với bất cứ Công ty nào hoạt động tại một vị trí thực tiễn. Thương mại điện tử đã chứng kiến sự kích thích vượt bậc trong vài năm thông qua và xu hướng như thế sẽ không sớm thay đổi. Vì vậy, đặt giữ chân người mua hàng qua cửa, các nhà bán lẻ không thể thiếu lập trò chơi thành lập nhãn hiệu và biến khu chợ của họ thành những trải nghiệm nhưng người bán buôn muốn ghi lại và sống lại.

thuong hieu ban le

Trader Joe’s là một ví dụ về 1 khu chợ thực hiện tốt việc thành lập nhãn hiệu bán lẻ. Có trụ sở tại Hoa Kỳ, Trader Joe’s trung bình nhỏ hơn các siêu thị khác, tạo nhận thấy thân thiện, cách nhiệt hơn. Các màn hình trang trí theo địa điểm chi tiết mang 1 phần văn hóa phong cách riêng của đô thị vào siêu thị và các mẫu cà phê và món ăn khiến mỗi chuyến đi biến thành 1 cuộc phiêu lưu ngon hiền hậu. Đây là những thứ dễ chơi là thương mại điện tử không thể tái tạo; chúng là nền tảng của việc thành lập nhãn hiệu bán lẻ chiến thắng.

5. Thương hiệu văn hóa và địa lý

brand văn hóa và địa lý thực sự là hai loại nhãn hiệu đơn nhất, nhưng giống nhau. Cả hai đều phổ biến trong ngành du lịch.

nhãn hiệu theo địa lý là xây dựng nhãn hiệu cho các đô thị, tiểu bang, khu vực và thậm chí cả tổ quốc. Hãy nghĩ về “Tôi yêu New York” để thay mặt cho đô thị New York và Tháp Eiffel là biểu tượng của Paris. Nhãn hiệu văn hóa cũng gần giống, nhưng mà tập trung vào các khía cạnh văn hóa của một vùng hơn là các khía cạnh địa lý. Hãy nghĩ “một quán cà phê vỉa hè” so với tháp Eiffel đặt thay mặt cho Paris hoặc “trà đạo Nhật Bản” so cùng núi Phú Sĩ đặt đại diện cho Nhật bạn dạng.

thuong hieu van hoa dia ly

Vậy những loại hình kinh doanh nào có thể được hưởng lợi từ việc xây dựng nhãn hiệu văn hóa và địa lý? Du lịch và các doanh nghiệp liên quan đến du lịch, chắc chắn như là khách sạn và taxi sân bay, mà cũng có thể là bất cứ loại hình kinh doanh nào làm cho khu vực xuất xứ của nó biến thành tâm điểm trong việc xây dựng brand.

một company trà vận chuyển trà từ Ấn Độ trên toàn thế giới có thể khai thác 1 số nhãn hiệu văn hóa bằng cách dùng màu cờ Ấn Độ trong biểu trưng của họ hoặc 1 brand đồng hồ đang phát triển có thể khai thác sức tổn hại liên quan đến đồng hồ Thụy Sĩ bằng cách kết hợp các hình minh họa của Alps vào phác thảo trang web của họ.

6. Thương hiệu company

Nếu 1 company là 1 con người, thì brand doanh nghiệp của họ chính là cách họ biểu thị cá tính của mình. Brand doanh nghiệp, cũng giống như các loại thương hiệu khác, là 1 loạt các lựa chọn và hành động lên ý tưởng truyền đạt những điểm chính về brand, như:

  • Giá trị
  • Sứ mệnh
  • Điểm giá
  • Độc quyền
  • khách hàng lý tưởng

brand doanh nghiệp vượt ra ngoài design trang web và quảng cáo. Nó bao gồm cách Công ty tự ứng xử về mặt xã hội và nghề nghiệp, chẳng hạn như hợp tác cùng các đơn vị từ thiện chi tiết hoặc phản ứng với các sự kiện hiện tại. Thương hiệu company cũng thông thường mở rộng tới nỗ lực tuyển dụng của doanh nghiệp và văn hóa company, điều này sau cuối bất biến cách công chúng nhìn nhận về thương hiệu.

thuong hieu doanh nghiep

một ví dụ nhiều người biết đến về 1 Công ty có thương hiệu doanh nghiệp mạnh khỏe trong và ngoài nước là Google, doanh nghiệp nổi tiếng cung ứng cho nhân sự tất cả họ có thể cần — bữa trưa không lấy phí, dịch vụ để mắt y tế tại chỗ, đưa đón không lấy phí đến và đi làm và một khoản tiền nghỉ phép được trả lương hậu hĩnh , chỉ đặt nêu tên 1 vài nhãn hiệu — trong khi là 1 trong những brand được công nhận rộng rãi nhất trên trái đất. Đối với bất cứ nhân sự tiềm năng nào, ý tưởng tiến hành tại Google giống như là 1 cơ hội hơn là một công việc, cơ hội biến thành một phần của một trong những tập đoàn năng động, đổi mới nhất hành tinh.

7. Xây dựng thương hiệu trực tuyến

nhãn hiệu trực tuyến, như là tên của nó, là việc xây dựng brand diễn ra trực tuyến. Không giống như là các loại brand chi tiết, như nhãn hiệu cá nhân hoặc sản phẩm, brand trực tuyến là một danh mục rộng đề cập đến mọi thứ các loại nhãn hiệu diễn ra trên internet. Như thế là cách 1 cá nhân định vị bản thân trên mạng xã hội, như thế là loại quảng cáo online nhưng nhà cung ứng dịch vụ chạy, như thế là mọi thứ các chọn lựa design đi vào phiên bản tin email, trang đích, lên ý tưởng web đáp ứng và trả lời tin nhắn tự động.

Đối cùng các nhãn hiệu có cả sự hiện diện trực tiếp và kỹ thuật số, việc thành lập thương hiệu trực tuyến tác dụng thông thường giống như một phần mở rộng của thương hiệu ngoại tuyến của doanh nghiệp. Ví dụ: các nguyên tắc về dịch vụ khách hàng kỹ thuật số thường bao gồm việc sử dụng cùng 1 từ vựng như là các đối tác tại siêu thị của brand sẽ làm. Nếu không, you có thể cảm thấy các chọn lựa design kỹ thuật số của một thương hiệu nhất định có thể bắt chước các lựa chọn của khu chợ thực, mang lại bầu không khí ngoại tuyến của siêu thị trực tuyến.

thuong hieu truc tuyen

Nếu thương hiệu trực tuyến là 1 phần trong chiến lược thành lập thương hiệu của you (trong thời đại bây giờ, điều này cần phải như vậy), thì chìa khóa để làm cho nó đúng là đảm bảo nó phù hợp cùng bộ nhận diện thương hiệu rộng hơn của bạn như 1 chiếc găng tay. Việc đi từ một trang web thương mại điện tử nhẹ nhàng, tối giản tới một lên ý tưởng bao bì quá tải, thô kệch có thể gây khó tính cho đối tác lúc nhận sản phẩm và do vậy làm suy yếu nỗ lực của you trong việc thành lập mối quan hệ có ý nghĩa giữa họ và thương hiệu của you.

lúc you thiết kế biểu tượng nhãn hiệu của mình, hãy nghĩ về mọi điều những nơi nó sẽ sinh ra. You sẽ cần phải suy nghĩ về cách you sẽ bộc lộ brand trên và ngoại tuyến và cụ thể hơn là nơi brand sẽ xuất hiện trên cả hai đấu trường đó. Hồ sơ trang web và mạng xã hội của you là 1, nhưng mà còn quảng cáo in thì sao? Điều gì về hàng hóa mà đối tượng mục tiêu của you sẽ yêu thích? Nghĩ về các nhãn hiệu yêu thích của bạn và mọi điều những nơi you tương tác với họ. Làm thế nào đặt brand của họ không giống nhau giữa các nơi khi vẫn nhất quán? Bước vào khu chợ Apple không giống như hưởng thụ vuốt qua iPhone của you, nhưng mà cả hai nhận thấy như là họ được kết nối bằng cách nào như thế — đó là nhãn hiệu.

8. Thành lập nhãn hiệu ngoại tuyến

Trong trường hợp tên không rõ ràng, brand ngoại tuyến là nhãn hiệu diễn ra ngoại tuyến. Giống như brand online có thể bao gồm các loại nhãn hiệu như là thương hiệu cá nhân, thương hiệu item, thương hiệu Công ty và brand văn hóa và địa lý, thương hiệu ngoại tuyến cũng có thể bao gồm các loại brand này.

Hàng hóa và item in là nhãn hiệu ngoại tuyến. Nhãn hiệu bán lẻ là thương hiệu ngoại tuyến. Nhãn hiệu cá nhân nhưng bạn có thể mang đến cuộc họp khách hàng hoặc hội nghị lĩnh vực cũng vậy. Nó có thể bao gồm tủ quần áo của you, chọn lựa vị trí cho các cuộc họp ngồi xuống với khách hàng, kiểu dáng và bề ngoài bạn chọn cho xe ô bát của doanh nghiệp mình và thậm chí cả nhãn hiệu trang bị nhưng mà bạn và nhóm của you sử dụng.

thuong hieu ngoai tuyen

Không có gì lạ khi bạn xác nhận chọn lựa brand trong chiến lược thành lập brand của riêng mình — một ví dụ đáng để ý là McDonald’s cung cấp các vật phẩm Coca-Cola. So sánh điều đó với Taco Bell cung ứng các sản phẩm của Pepsi. Một mối quan hệ hợp tác là giữa hai nhãn hiệu màu đỏ, vui nhộn, thân thiện cùng hộ gia đình, thích hợp cùng nhận thức của chúng tôi về Americana cổ đại. Cái còn lại thì phù hợp hơn 1 chút, có phần sắc sảo hơn và hoàn toàn không sốt ruột về việc không phải là # một.

Chọn các loại nhãn hiệu thích hợp cho Công ty của bạn

như bạn có thể thấy, có rất nhiều loại thương hiệu khác biệt nhưng các doanh nghiệp và các cơ quan khác dùng đặt cho cả trái đất thấy họ là ai — và hình dung nó giống như là biểu đồ Venn, hầu hết các Công ty sử dụng rất nhiều hơn 1 loại thương hiệu. Hãy nhớ lại ví dụ về Starbucks của chúng tôi: Starbucks không chỉ đưa các vị trí của họ vào nhãn hiệu của họ, họ đã tạo ra trải nghiệm nhất quán ở mọi cửa hàng và đã tạo dựng tên tuổi của họ như một nơi hoàn hảo để tiến hành.

Hãy nghĩ về cách you có thể thể hiện brand của mình thông qua hai hoặc rất nhiều loại nhãn hiệu. Có thể bao bọc xe bắt mắt cho xe ô tô của company you và bao bì trông giống như phiên bản nhỏ của những chiếc xe đó là cách tốt nhất để trao nhãn hiệu của you về nhà hoặc có thể là một phần mềm tái tạo cảm giác đi bộ thông qua một trong các siêu thị truyền thống của you. You có thể phát triển một thưởng thức khó quên. Chơi cùng nó và vui lòng, do lúc bạn vui, bạn đang xác thực… và tính kiểm trứng là trọng tâm của mọi thứ các nhãn hiệu tuyệt vời.

Công ty TNHH lên ý tưởng đổi mới rubee

Chuyên: phác thảo hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) Công ty – design logo, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN