5 Nguồn cảm hứng lên ý tưởng logo nước rửa tay

Từ dài nước rửa tay đã biến thành mặt hàng tất yếu được sử dụng từng ngày của các hộ gia đình, trường học, bênh viện… Và khác lạ từ lúc đại dịch corona virus hoành hành thì chất rửa tay đã trở thành vật không thể thiếu. Company kinh doanh chất vệ sinh, tẩy rửa hay những cống phẩm làm sạch khuẩn của you có cũng cơ hội và những thách thức mới khi có rất nhiều thương hiệu thế hệ tham gia vào thị trường này. Đặt nhãn hiệu của you trở cho nên gần gụi với người tiêu dùng và trở cho nên nổi bật và cuốn hút hơn thì phác thảo biểu tượng nhãn hiệu nước rửa tay cũng trở nên phải chuyên nghiệp và đổi mới hơn 1 mẫu phác thảo biểu tượng giá rẻ kém tiêu chuẩn.

lúc chất khử trùng có cồn hết bán bởi COVID-19 bùng phát, những người khởi đầu kinh doanh chất khử trùng có thể giúp cứu sống hàng triệu người. Gia công chất khử trùng có cồn rất dễ dàng và bạn có thể tìm thấy nhiều video phát online về sức khỏe cho nó. Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào các thiết kế biểu tượng nước rửa tay diệt khuẩn của các brand nhiều người biết đến nhé.

Trong bài giới thiệu này, you sẽ tìm thấy 5 ý tưởng biểu trưng hàng đầu cho nước rửa tay và chúng tôi minh họa các cách free để tạo logo nước rửa tay của riêng you một cách chuyên nghiệp.

Phần một – 5 thương hiệu Chất tẩy rửa Hàng đầu và Cảm hứng logo

thương hiệu & lên ý tưởng biểu tượng Safeguard

Safeguard là brand nước rửa tay quốc tế dài đời thuộc tập đoàn P&G (Procter & Gamble). Nó có nguồn gốc từ năm 1963 và khởi đầu là xà phòng khử mùi và kháng khuẩn Safeguard ở Hoa Kỳ.

thiet ke log nuoc rua tay safeguard

biểu tượng Safeguard là một lên ý tưởng logo sáng tạo được design dựa theo hình chiếc khiên logo của sự bảo quản, lá chắn vững bền trước sự tấn công của vi khuẩn, vi rút bất lợi. Tên thương hiệu Safeguard được đặt nằm ngang hướng hơi đi lên và đường nét thẳng hơi bo tròn đầu vừa biểu thị sự văn minh nhưng những nét bo tròn cũng thể hiện sự bình yên. Thiết kế biểu tượng nước rửa tay Safeguard không tuân theo những quy luật thường có là để tên thương hiệu ở dưới hoặc bên cạnh biểu tượng nhưng mà nó đặt trên biểu tượng cùng hướng ra ngoài mang lại sự khỏe khoắn đáng có của brand nước rửa tay sát khuẩn cần phải có

thiết kế biểu tượng Safeguard dùng màu xanh đại dương làm màu chính, điều đó gợi ý chức năng của sản phẩm – rửa tay và vệ sinh cơ thể.

lên ý tưởng biểu tượng & thương hiệu Lifebuoy

Lifebuoy sản xuất các cống phẩm kháng khuẩn hàng đầu thế giới, bao gồm xà phòng, chất khử trùng và sữa tắm. Nó mở màn kinh doanh vào năm 1895 bởi vì Lever Brothers ở Anh, và Unilever sở hữu nó bây giờ.

thiet ke logo nuoc rua tay lifebouy

Khác với nhãn hiệu Safeguard sử dụng biểu tượng hình chiếc khiên thì logo thương hiệu Lifebuoy lại dùng hình elip cho ta một cảm thấy của sự bảo quản hoàn toàn khép kín, nhìn hình tượng elip với loại vẽ 3D cho thấy nhận thấy như hình elip đang chuyển động mang tới sự bảo quản vừa đủ trong suốt 24 h. Ở giữa biểu tượng là hình tượng chữ thập của lĩnh vực y tế tượng trưng cho tác dụng kháng khuẩn của nó. Với với tên thương hiệu loại chữ bo tròn theo từng góc cam giác an toàn và hiện đại cùng nét không chân thẳng đứng. Các nguyên tố chúng tôi tìm thấy từ phác thảo của nó bao gồm tốc độ, màu bạc và văn phiên bản logo in nghiêng.

thiết kế biểu tượng Dettol

Dettol sanitizer là 1 nhãn hiệu chất tẩy rửa khử trùng và kháng khuẩn của Anh, thuộc chiếm hữu của RB. Dettol khởi đầu được dùng đặt làm sạch khử trùng da cho các thủ tục phẫu thuật ở bệnh viện 80 năm trước.

thiet ke logo nuoc rua tay dettlol

logo Dettol dùng 1 thanh kiếm và một hình tròn làm hình dạng biểu tượng của nó và màu xanh lá cây và bạc gradient làm màu sắc của nó. Design toàn thể cho thấy tham vọng của Dettol trong việc giữ gìn con người khỏi tác hại của vi khuẩn.

lên ý tưởng nhãn hiệu & biểu tượng hàng đầu Purells

Purells tập trung vào việc gia công chất khử trùng tay tức thì cồn etylic (70 v / v) (có tác dụng chống lại coronavirus mới) trong hơn 20 năm. Brand đã được mua lại bởi Pfizer, Johnson & Johnson và GOJO theo trình tự.

lên ý tưởng logo Purells chọn một hình bình hành màu xanh lam đậm làm hình dạng logo căn bản của nó và một lá cờ màu hồng chuyển sắc làm điểm nhấn brand. Đặt làm cho brand Purells trở cho nên độc nhất, nhóm nhận diện thương hiệu của họ đã lên ý tưởng một loại chữ riêng cho nhãn hiệu Purells. Cùng logo của brand Purells có một chút gì đó mịn màng, quyến rũ và cũng rất bình an.

Top 5 brand & lên ý tưởng logo

Walch là nhãn hiệu thuộc chiếm hữu của Whealth Lohmann CentralinGmbH đến từ Đức, nhưng vì trung quốc gia công. Walch được thành lập vào năm 2000 tại Quảng Châu. Sản phẩm của hãng này rơi vào các mặt hàng tẩy trùng & nước rửa tay.

thiet ke logo nuoc rua tay walch

Không giống như các đặc điểm nhận dạng brand nước rửa tay khác trong danh sách top 5, Walch có thể là brand nước rửa tay duy nhất không có lên ý tưởng logo logo. Thay bởi vì sử dụng một logo thông thường, nó dùng 1 dải Mobius tròn cùng 2 màu năng lượng – đỏ và xanh lam.

Phần 2 – Làm thế nào để làm một logo nước rửa tay đẹp?

qua tham khảo 5 phác thảo biểu tượng nhãn hiệu nước rửa tay nhiều người biết đến trên bạn có rút ra được những đặc điểm bình thường nào không? Và you sẽ thực hiện design biểu tượng thương hiệu của mình thông qua những thế mạnh của mình hoặc phụ thuộc những đặc thù riêng ấy? Có thể thấy đặc điểm thông thường của những mẫu biểu tượng ấy đã thiể hiện chính là sự bảo quản trước những nguy cơ từ việc tấn công của vi khuẩn, virut bằng vẻ bề ngoài của logo, và you có thể tìm cho mình những loại hình lên ý tưởng biểu tượng phù hợp dựa trên những đề nghị company mình như bàn tay, chiếc cho dù, hay sử dịch chuyển theo vòng tròn…

Điều thứ hai chính là logo nước rửa tay của bạn cần có sự an ninh, mang lại nhận thấy an ninh cho người dùng bằng cách design font chữ không được quá góc cạnh, và đôi khi bạn không thể thiếu kế riêng 1 font chữ của riêng mình. Hoặc dựa vào những đặc điểm của sản phẩm mà you làm cho nên nước rửa tay nếu sản phẩm nước rửa tay của you hoàn toàn từ thiên nhiên thì yếu tố đó cũng cho nên đưa vào logo đặt tạo sự khác biệt bằng cách cách điểu yếu tố thiên nhiên như thế, ví dụ như lá cây nhưng bạn đã phát hành item chẳng hạn.

Nếu you muốn có một mẫu phác thảo biểu tượng bắt mắt và chuyên nghiệp trong mắt đối tác, thành lập brand chiến thắng. You cũng có thể liên lạc với chúng tôi đặt thu được mẫu biểu tượng đồng tình nhất nhé .

doanh nghiệp TNHH design đổi mới rubee

Chuyên: design hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) Công ty – lên ý tưởng logo, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN