11 Cách tăng lượt thích trên Instagram

Tạo nội dung Instagram tốt hơn:

thông tin bạn đăng trên Instagram rất quan trọng. Nó được coi là nguyên tố hàng đầu thú vị bởi vì chủ đề của bạn có hay, có hấp dẫn thế hệ lôi cuốn được sự quan tâm của tất cả mọi người. Bởi Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội trực quan nên điều quan trọng là đề tài của bạn phải thu hút về mặt hình ảnh. Thông tin bạn đăng có ảnh hưởng to tới việc you hấp dẫn ai vào tài khoản của mình và nếu nội dung như thế không hay, mọi người sẽ không quan tâm đến.

Quảng cáo chủ đề của bạn: khi bạn đã tạo ra chủ đề tuyệt vời, bạn cần phải quảng bá nó bằng cách sử dụng đăng chéo, thẻ mở màn bằng #, v.v.

Cộng tác cùng những người sáng tạo khác: Tiếp quản tài khoản thương hiệu, quan hệ bạn hàng và thậm chí chỉ tương tác cùng chủ đề nhưng người đổi mới khác đang đăng có thể giúp chủ đề của you kiếm được rất nhiều lượt thích và tương tác hơn.

bây giờ chúng ta đã đề cập đến ba lĩnh vực chính bạn cần tập trung, hãy đi sâu hơn vào chính xác những gì you có thể làm trong từng lĩnh vực này để tăng lượt thích và mức độ tương tác mà you thu được trên đề tài Instagram của mình .

1. Tìm đối tượng mục tiêu của bạn sớm

một trong những điều quan trọng nhất you có thể làm để thiết lập cho mình mục tiêu thu được nhiều lượt thích trên Instagram là tìm đối tượng mục tiêu của bạn . Bạn không cần phải là mọi thứ đối cùng mọi người, và bạn không cho nên nỗ lực. Đối tượng mục tiêu của bạn là những người của bạn, những người quan tâm đến những gì bạn nói. Viết hồ sơ Instagram của you với đối tượng mục tiêu đó và xây dựng chiến lược xúc tiến thương mại đề tài của you để tiếp cận họ. Kiểu nhắm mục tiêu này thực tiễn đảm bảo rằng you sẽ thu được những lượt thích thực sự nhưng you khao khát.

2. Nghiên cứu kẻ thù cạnh tranh của you

Cũng như bạn cho nên biết đối tượng mục tiêu của mình là ai, bạn cần biết và hiểu kẻ địch cạnh tranh của mình . Điều đó cũng có thể giúp bạn có những ý tưởng thế hệ cho đề tài bạn muốn tạo và đưa ra trên tài khoản Instagram của riêng mình. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là you sao chép chúng. Nhưng mà chắc chắn hãy kiểm tra những gì họ đang đăng, đặc biệt để ý đến đề tài họ nói khiến người theo dõi của họ yêu thích. Điều chỉnh thông tin đó để thích hợp cùng đẳng cấp của riêng you. You thậm chí có thể kiểm tra những khán giả họ nhập cuộc nhiều nhất và mở màn theo dõi họ và tương tác với họ đặt lôi cuốn họ.

3. Kiểm tra các đề tài khác biệt

mặc dù Instagram mở màn là 1 nơi đặt nói những bức ảnh đẹp, nhưng mà nó đã kích thích thành một nền tảng đa chiều mang đến rất nhiều cơ hội để thử nghiệm với loại đề tài nhưng bạn cung ứng. Thử nghiệm các loại chủ đề khác biệt sẽ giúp nội dung của bạn luôn thế hệ và người theo dõi của you quan tâm. Theo thời gian, bạn sẽ tìm ra loại thông tin nào thực sự phù hợp với người theo dõi của mình để you có thể tập trung hơn vào như thế. Dưới đây là 1 số ý tưởng cho các loại nội dung Instagram khác biệt mà bạn có thể thử:

Trích dẫn hữu hiệu

Vâng chúng tôi biết. Đăng những câu trích dẫn trên Instagram có thể là 1 cách báo lại. Tuy vậy, chúng ta không đưa ra về “Live, Laugh, Love” ở đây. Chúng ta đang nói về những câu trích dẫn có liên quan trực tiếp đến biểu tượng thương hiệu và lĩnh vực của you

Ảnh hậu trường

Ngày càng có rất nhiều người dùng quan tâm tới những gì diễn ra từng ngày của những người có tổn hại và nhãn hiệu nhưng mà họ theo dõi trên nền tảng. Khán giả theo dõi bạn do một lý bởi — thường là do họ thích bạn, cống phẩm và dịch vụ của bạn hoặc thông tin bạn cung cấp. Nói những gì diễn ra ở hậu trường là một cách thuận lợi đặt kết nối ở level sâu hơn với những khán giả của bạn. Đó là lý do tại sao những người có ảnh hưởng đến doanh nghiệp như Chalene Johnson lại rất nổi tiếng. Cô ấy thông thường xuyên nói những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình, mang lại rất nhiều giá trị cho những khán giả cô ấy ngay cả lúc họ không phải là thành viên của học viện tiếp thị của cô ấy . Nếu you không hào hứng cùng ý nghĩ nói về tất cả các khía cạnh của cuộc sống cá nhân của mình, you có thể lấy 1 trang từ Lobmeyr Lighting và chỉ hiển thị nội dung hậu trường từ khía cạnh kinh doanh của những thứ:

sử dụng băng chuyền (Nhiều hình ảnh)

Băng chuyền là một cách hoàn hảo để nói bộ sưu tập image cùng những người theo dõi của bạn. You có thể giới thiệu nhiều item, một nhóm ảnh từ buổi chụp ảnh hoặc sự kiện, tập hợp thông tin bởi vì người sử dụng tạo hoặc thậm chí kể 1 câu chuyện bằng các bài đăng trên băng chuyền của you. Tác giả truyện tranh Alec With Pen dùng các bài đăng trên băng chuyền để chia sẻ các bảng khác nhau trong một dải truyện tranh:

Trình phát video

4. Nói ảnh đẹp

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội trực quan . Chính vì như vậy, you cần nói thông tin thú vị về mặt image nếu bạn muốn được nhiều người lưu ý hơn đến đề tài của mình — và việc tăng lượt thích tới từ việc tiếp cận rất nhiều người. Có hai điều đơn giản bạn có thể làm đặt đảm bảo rằng nội dung của bạn bắt mắt: chụp ảnh tiêu chuẩn cao và dùng các bộ lọc một cách nhất quán.

May mắn thay, nếu you có điện thoại thông minh, you đã có một máy ảnh tiêu chuẩn cao tuyệt vời đặt chụp những bức ảnh tuyệt đẹp. Đặt tận dụng tối đa camera trên điện thoại thông minh của bạn, hãy chọn một nơi để chụp ảnh có ánh sáng tự nhiên hoàn hảo và đảm bảo rằng không có quá nhiều thứ xảy ra ở hậu cảnh. Ngoài điều đó, hãy chọn 1 bộ lọc giúp ảnh của you nổi bật và gắn bó với bộ lọc như thế. Mặc dầu có thể rất hấp dẫn khi chơi xung quanh, mà việc dùng cùng 1 bộ lọc trên mọi thứ các ảnh của you sẽ làm tăng thêm đặc điểm nhận dạng trực quan của you và giúp những khán giả you dễ dãi nhận ra ảnh của you trong nguồn cấp tài liệu đông đúc của họ do chúng “trông giống” you.

Những người có ảnh hưởng tới du lịch thật tuyệt vời ở cả hình ảnh bắt mắt và việc sử dụng nhất quán các bộ lọc. Chỉ cần xem nguồn cấp tài liệu này từ travel.with.rose :

5. Đăng thêm chủ đề video

Video vô cùng thu hút và nổi bật giữa vô số image tĩnh trong nguồn cấp tư liệu Instagram đông đúc. Chúng tôi khuyên bạn cho nên đăng rất nhiều thông tin video hơn, khác biệt là thông tin không phụ thuộc âm thanh. Video chỉ dẫn khác lạ thường dùng trên Instagram. Bao gồm phụ đề rất cần thiết đặt tiếp cận những người dùng không nghe âm thanh lúc cuộn (và có rất nhiều phụ đề trong số đó). Thêm vào như thế, phụ đề rất tốt cho kỹ năng tiếp cận, điều này đang trở thành vết tích của các thương hiệu và những người có tổn hại, những người đang đăng chủ đề để không những tăng doanh số bán hàng.

6. Sử dụng Câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram là một trong những thiên hướng marketing trên Instagram đang lại tiếp tục tăng lượng dùng. Họ cung ứng cho các thương hiệu và những người có ảnh hưởng cơ hội để thẳng thắn và chân thật hơn. You không cần gia công video cho chủ đề Instagram thường dùng này. Giờ đây, bạn cũng có thể khắc ghi các Câu chuyện nhưng mà bạn muốn duy trì dài hơn 24 giờ chất lượng. Điều đó vô cùng hữu ích nếu you thấy mình liên tiếp trả lời các câu hỏi giống nhau từ những người theo dõi hoặc nếu you muốn làm nổi bật thông tin bởi vì người sử dụng tạo hoặc đưa ra quảng cáo. Diễn viên hài Đan Mạch Sofie Hagen dùng các điểm nổi bật của Câu chuyện đặt đạt hiệu quả hoàn hảo, bao gồm Câu hỏi thông thường gặp mặt, điểm nhấn chào mừng và rất nhiều hơn nữa:

7. Viết chú thích thú vị

Chú thích Instagram của bạn phải lôi cuốn và lôi cuốn nếu bạn muốn nhận được rất nhiều lượt thích trên Instagram. Mặc dầu image xinh xắn đó đủ đặt thú vị sự chú ý, nhưng những người theo dõi you sẽ mong đợi rất nhiều hơn thế một chút. Chúng tôi khuyên you cho nên sử dụng chú thích của mình đặt chia sẻ câu chuyện, suy nghĩ hoặc cảm xúc của you về image và làm cho nó trở nên cá nhân hóa, nói điều gì đó của you với những khán giả hoặc liên lạc hình ảnh và chú thích của bạn cùng họ. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho những khán giả mình đặt khuyến khích sự nhập cuộc. Image của you khiến trình cuộn chậm lại, nhưng mà chú thích của bạn mới là thứ khiến chúng thu hút.

8. Bao gồm Kêu gọi hành động

Các bài đăng trên Instagram của you nên bao gồm 1 lời kêu gọi hành động đơn giản . Điều này có thể dễ chơi như đề nghị những khán giả “nhấn đúp” nếu họ đồng ý hoặc nhấp vào kết hợp trong tiểu sử của you. Ngoài ra còn có rất nhiều tài khoản sử dụng lời kêu gọi hành động đặt mở rộng quy mô tiếp cận của họ bằng cách đề nghị những người theo dõi của họ gắn thẻ một người bạn. Nghệ sĩ xăm hình có trụ sở tại Michigan, Leila D’Amato thông thường xuyên gửi lời kêu gọi hành động đến những người theo dõi của cô ấy để họ biết cách liên lạc trong 1 cuộc hẹn:

9. Đăng liên tiếp (Vào đúng thời điểm)

đặt chủ đề của you có cơ hội tốt nhất tiếp cận đối tượng mục tiêu, you sẽ cần đăng khi đối tượng của bạn hoạt động tích cực nhất trên Instagram. Mặc dầu thời điểm tốt nhất đặt đăng bài trên Instagram có thể khác nhau tùy thuộc vào loại nội dung nhưng bài đăng của you, thị trường ngách của bạn và đối tượng mục tiêu của bạn là ai, có nghiên cứu có thể cung ứng cho bạn 1 số điểm mở đầu tốt:

Nghiên cứu của HubSpot cho thấy thời gian tốt nhất đặt đăng là từ 2 giờ chiều tới 3 giờ chiều vào các ngày Thứ Năm.

Theo Sprout Social, thứ Tư lúc 11 giờ sáng và thứ sáu từ 10-11 giờ sáng là thời gian tốt nhất đặt đăng.

Expert Voice cũng cảm thấy rằng Thứ Tư là ngày tốt nhất, khi 11 giờ sáng và 3 giờ chiều.

Sau đó không những định ngày nhưng mà nhận thấy rằng thời gian tốt nhất trong ngày đặt đăng là 9 giờ sáng – 11 giờ sáng EST.

Chúng tôi khuyên bạn cho nên thử nghiệm mức độ tương tác của mình trong những thời điểm và ngày khác biệt để tìm ra những gì phù hợp nhất với đối tượng cụ thể của you. Điều đó không có nghĩa là you không thể đăng ngoài thời gian tốt nhất nhưng bạn tìm thấy, nhưng mà đề tài cần thiết nhất của you cho nên được xuất bạn dạng vào khoảng thời gian như thế. Rất có thể, bạn sẽ đăng rất nhiều hơn một lần mỗi tuần.

10. Sử dụng đúng Hashtags đúng cách

Hashtags mang rất nhiều sức nặng trên Instagram. Đây là một cách hoàn hảo để tiếp cận những khán giả và đối tác tiềm năng và nếu you là doanh nghiệp dựa trên địa điểm, bạn thậm chí có thể dùng các thẻ bắt đầu bằng # được nhắm mục tiêu tại địa phương đặt tiếp cận những bạn hàng ở gần. Dù rằng số lượng thẻ khởi đầu bằng # tối ưu đặt dùng có khuynh hướng đổi mới, nhưng mà Chalene Johnson khuyên bạn nên dùng 10–20 thẻ bắt đầu bằng #, bao gồm cả thẻ mở đầu bằng # mang nhãn hiệu của riêng bạn. Cô ấy có xu hướng không dùng các thẻ mở màn bằng # trong chính bài đăng nhưng mà thay vào đó thêm chúng vào nhận xét đầu tiên về bài đăng của mình:

bạn sẽ muốn bao gồm một tổ hợp các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan nhưng mà không quá thích hợp. Và, mặc dầu điều cần thiết là phải cập nhật khuynh hướng và các thẻ mở màn bằng # thịnh hành , nhưng đừng dùng chúng nếu chúng không liên quan đến những gì bạn đang đăng hoặc liên quan đến brand và thị trường ngách của you. Việc sử dụng các thẻ khởi đầu bằng # không liên quan có thể đưa nội dung của bạn đến với rất nhiều người dùng Instagram hơn, mà điều đó không có nghĩa là họ là đối tượng mục tiêu của you.

Chúng tôi cũng khuyên you cho nên thêm thẻ mở màn bằng # vào hồ sơ Instagram của mình đặt giúp người dùng tìm thấy you trong các tìm kiếm và tăng nhận diện thương hiệu . Bởi vì phiên bản thân tiểu sử của you không thể tìm kiếm được, thẻ khởi đầu bằng # là 1 cách tuyệt vời đặt cho khách truy cập thấy tất cả những gì bạn đang có.

11. Quảng cáo bằng cách dùng quảng cáo trả phí

Nếu you có đủ ngân sách, quảng cáo Instagram có thể là một cách tuyệt vời đặt tiếp cận những người chưa theo dõi bạn trên nền tảng này. Instagram và Facebook có với 1 nền tảng quảng cáo cho phép các chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu cao thực sự có thể mở rộng quy mô tiếp cận của you nhưng không tốn nhiều tiền. Dùng phối hợp đề tài không phải trả tiền và quảng cáo trả phí là một trong những cách tốt nhất nhưng chúng tôi đã tìm thấy để tiếp cận những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của you nhưng mà có thể chưa nghe nói về thương hiệu của you hoặc không biết rằng bạn đang ở trên Instagram .

Nhận thêm lượt thích trên Instagram nhanh chóng và thuận lợi

chiếm được rất nhiều lượt thích hơn trên Instagram có thể giúp nhãn hiệu của you phát triển và tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Dù rằng 11 cách đặt có được rất nhiều lượt thích trên Instagram nhưng mà chúng tôi nói ở đây là 1 điểm khởi đầu tuyệt vời, nhưng mà chúng không phải là những điều duy nhất bạn có thể làm. Hợp tác với những người có tổn hại và các nhãn hiệu khác là một cách hoàn hảo khác đặt mở rộng đối tượng của bạn và chiếm được nhiều lượt thích hơn trên nền tảng.

Tương tác với những khán giả bạn cũng có nhiều lợi ích lúc họ nhận xét về chủ đề của bạn cũng như tương tác với những người có tổn hại và nhãn hiệu khác trên chủ đề của chính họ. Xét cho với, đó là mạng xã hội, do vậy một phần quan trọng để đạt được thành công là xã hội. You có thể gắn thẻ các tài khoản quan trọng trong nội dung của mình, nhận xét về thông tin thường dùng từ những người khác và theo dõi rất nhiều người hơn trong thị trường ngách của bạn để tăng hàm lượng người theo dõi của riêng bạn — và việc tăng tài khoản người theo dõi mang lại nhiều cơ hội chiếm được lượt thích hơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN