10 Thương hiệu xanh thân thiết cùng môi trường

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang hướng tới xây dựng và tăng trưởng brand xanh thì sau đây là 10 brand thân thương cùng môi trường nhưng mà chúng ta có thể học hỏi từ họ đẩy thành lập và tăng trưởng nhãn hiệu của mình.

thương hiệu xanh Beyond Meat

Vấn đề to nhất mà các nhà hoạt động môi trường thường xuyên nhắc đến chính là sự biến đổi khí hậu, nóng lên của địa cầu và sự hủy diệt môi trường sống của nhiều loại động vật đã gây nên sự mất cân bằng sinh cắt. 1 Trong những lý bởi vì được các chuyên gia chia sẻ là chúng ta đã tiêu thụ một lượng thịt rất lớn đã tạo nên lượng khí thải tổn hại đến môi trường sinh thái từ những lý chính vì vậy thương hiệu xanh Beond Meat hình thành và đã gây chấn động lĩnh vực công nghiệp thực phẩm bằng cách sản xuất các cống phẩm “thịt nhân tạo” ngon, bửa dưỡng, có nguồn gốc từ thực vật vẫn có vừa đủ hương vị giống như là cùng thịt động vật thật (đã được phê duyệt cho động vật ăn thịt!) Tốt hơn cho sức khỏe con người, môi trường, biến đổi khí hậu và động vật.

thương hiệu xanh Beond Meat

Cách Beyond Meat dùng và xây dựng thương hiệu xanh

nhãn hiệu Beyond Meat được truyền thông đến bạn hàng là một sản phẩm đang giải cứu địa cầu trước hiểm họa môi trường, tất cả các ấn phẩm truyền thông nhãn hiệu của Beyond Meat đều tập trung vào những điều tốt bắt mắt nhưng họ đang làm cho môi trường và người tiêu dùng. Bao gồm cách design logo, bao bì mang nhận thấy thân mật, mộc mạc. Bằng cách kết hợp đồ họa tuyệt vời và ảnh sản phẩm đáng yêu, họ có thể bộc lộ tác dụng hữu ích trên mọi thứ các mặt: cách sản phẩm của họ đang cứu hành tinh trong khi cứu cơ thể khách hàng.

bao bi thuong hieu xanh beyond meat

you có thể làm theo cách nhưng Beyond Meat dùng hay không?

Không nhất thiết you phải làm với ngành nghề giống như là Beyond Meat thế hệ xây dựng nhãn hiệu xanh được bất kể bạn đang kinh doanh theo lĩnh vực nào nếu muốn theo đuổi thương hiệu xanh thân thiện với môi trường you hoàn toàn có thể làm được chúng ta có thể design và in ấn bao bì thân thương với môi trường hoặc sử dụng giấy tái chế đặt in ấn là bạn đã góp phần giữ gìn môi trường rồi đúng không nào. Hoặc you thực hiện những chiến dịch quảng cáo bởi vì môi trường xanh tinh khiết bắt mắt, cổ vũ và truyền thông sử dụng việc đi xe đạp, trồng cây trồng, đi bộ bởi môi trường… như thế cũng là cách bạn đang xây dựng và kích thích nhãn hiệu của mình theo hướng brand xanh rồi đấy.

2) Who Gives A Crap

Đại dịch virut corona xảy ra khiến cho một lượng to giấy vệ sinh được khách hàng tranh nhau mua về dùng điều đó góp phần vào việc ảnh hưởng đến môi trường, bởi vì số lượng cây trồng bị hủy hoại đặt làm giấy, lượng giấy thải ra cũng rất lớn và thương hiệu Who Gives A Crap cung cấp 1 loại giấy vệ sinh thân mật cùng môi trường hơn, hoàn toàn không có nhựa, được làm 10% là giấy tái chế hoặc là từ tre. Ngoài điều đó, 50% lợi nhuận được quyên góp để giúp xây dựng nhà vệ sinh cho các cộng đồng có nhu cầu trên khắp trái đất. Họ có 1 số bạn hàng đồng đội đã và đang thi công tốt, chứng tỏ rằng việc giao công việc cộng đồng kết quả cho các chuyên gia là điều có lợi và thiết thực.

thương hiệu xanh Who Gives A Crap

Who Give A Crap dùng brand xanh

Cách nhưng Who Give A Crap truyền thông brand chính là làm điều tốt cho đối tác và môi trường thông qua các hoạt động từ thiện. Mọi thứ các ấn phẩm truyền thông brand của họ là những màu sắc tươi sáng và vui mừng như design bao bì bằng những đường nét, dễ chơi nhưng lại tạo cảm thấy vui nhộn và năng động. Họ cũng là một fan ngưỡng mộ to của sự hài hước trong bô, điều nhưng ai cũng có thể nhận được!

Làm thế nào you có thể giống như là Who Give A Crap

với Who Give A Crap đã rất trung thực và khích lệ về hoạt động từ thiện của họ, đã quyên góp cho WaterAid với số tiền 2.500 đô la Úc. Đế áp dụng giống với brand Who Give A Crap bạn có thể mở đầu từ phạm vi nhỏ lúc cho lại, với nguồn ngân sách phù hợp và có thể to mạnh hơn khi ngày càng có nhiều người tin cẩn vào việc từ thiện của doanh nghiệp you thì số tiền bạn quyên góp được cũng lớn theo. Như thế cũng là cách nhưng mà thương hiệu của you được nhiều người biết đến.

3) Patagonia

Patagonia là một trong những nhà bán lẻ từ quần áo, đồ tuyết cho tới lông cừu đến túi ngủ… hấp dẫn đám đông những người ưa du lịch, khám phá rất thắng lợi. Đối tượng khách hàng của họ là những ngươi ư tìm hiểu những cũng rất có ý thức bảo quản môi trường và triết lý company của Patagonia là hướng tới mục tiêu xanh. Họ đã xây dựng các trung tâm sửa chữa trên khắp thế giới đặt tăng tuổi thọ của sản phẩm và giảm lượng khí thải carbon. Vào năm 2016, họ đã cam kết 10 triệu đô la từ doanh số ngày Thứ Sáu Đen của họ cho các nhóm môi trường cấp cơ sở nhằm bảo tồn và cải thiện hành tinh. Cam kết của Patagonia trong việc thay đổi và cải tiến các quy trình đó và đi theo hướng trở nên bền vững hơn và thân thiết hơn với môi trường giúp chúng khác lạ cùng các đối phương cạnh tranh khác không mấy thân mật với môi trường đã làm cho họ khác biệt. Triết lý company của Patagonia là “100% do hành tinh”, do vậy họ đã sử dụng nhiên liệu hóa thạch đặt sản xuất vỏ cho áo khoác, điều này góp phần vào sự thay đổi khí hậu.

Thiết kế logo Patagonia

Cách Patagonia sử dụng brand xanh

lên ý tưởng biểu tượng Patagonia đã cho chúng ta thấy họ tập trung vào thiên nhiên là những người thích hoạt động ngoài trời như là chính mục tiêu của họ đã đề ra với chữ Patagonia ở dưới phía trên là dãy núi và những đường nét biểu lộ vùng trời hoa dã về đêm.

Làm thế nào you có thể giống như Patagonia

you có thể làm được như là Patagonia bằng việc minh bạch và thực hiện những cam kết thân thiện cùng môi trường như là dùng chính sách tái chế bao bì, rác thải chứ không nhất thiết phải thực hiện 100% như là Patagonia bởi chẳng có ai giống ai và cũng chẳng ai tuyệt vời cả. Cần thiết nhất vẫn là you vẫn đang tìm giải pháp và thực hiện theo.

4) Đồ chơi xanh

ngày nay đồ chơi giá rẻ có xuất xứ từ nguồn gốc trung quốc tràn ngập thị trường bên cạnh những ưu thế về kiểu dáng mẫu mã và giá rẻ bất thần thì cũng không ít hiểm họa rình rập tới sức khỏe của trẻ em. Một phần của việc nuôi dạy dỗ một đứa trẻ mạnh khỏe, mưu trí là cung cấp 1 môi trường hiền mạnh và an ninh và đồ chơi cũng là 1 sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới đứa trẻ nếu nó không an ninh. Đồ chơi Xanh là giấc mơ của Eco Mama: không những được sản xuất bình yên cho nhỏ xíu mà chúng còn được làm bằng 100% chất liệu tái chế, đóng gói bằng nguyên liệu tái chế, in bằng mực đậu nành đã giúp tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon tổn hại tới môi trường.

thiết kế logo Đồ chơi xanh

Cách Đồ chơi xanh sử dụng thương hiệu xanh

you thấy đấy lúc nhìn vào logo thương hiệu Đồ chơi xanh you đã thấy sự an ninh bởi cách thiết kế biểu tượng là một hình elip cùng hai mũi tên vòng quanh nhưng chúng được bo tròn ở các cạnh hoàn toàn không có chút sắc nhọn nào. Ngay cả với chữ Green toys cũng là 1 font chữ có đường nét to tròn, mạnh mẽ, tấc cả được dùng màu xanh lá chủ chốt tạo cho nó sự thân thiện và an ninh. Trang web của họ có những hình ảnh bắt mắt những đứa trẻ đang vui lòng vui chơi – điều này tốt cho môi trường cùng màu xanh lá chủ chốt. Nghĩa vụ của họ rất đơn giản: nâng tầm nhận thức về tính bền vững trong khi cung cấp các sản phẩm an toàn và họ đã thắng lợi khi tiếp cận những khách hàng là những phụ huynh có ý thức giữ gìn môi trường cũng như sức khỏe con cái của họ.

Làm thế nào bạn có thể giống như Đồ chơi xanh

Nếu you thực sự tận tâm cùng doanh nghiệp của mình, hãy chú ý tất cả các cống phẩm và chất liệu you sử dụng để kinh doanh – nguồn cung cấp đồ sử dụng văn phòng của you ở đâu, thực phẩm you phục vụ đến từ đâu, quần áo bạn bán làm bằng gì? Đề cao sự minh bạch và kể câu chuyện đằng sau mỗi dữ liệu. Làm nổi bật câu chuyện trên trang web và tư liệu xúc tiến thương mại của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự chăm sóc dành cho item của bạn và sẽ trở nên chung tình với brand của bạn. Hoặc you design biểu tượng Công ty bắt mắt màu xanh lá chủ yếu lúc you kinh doanh các item về sức khỏe, môi trường hoặc bạn hợp màu phong thủy thì chọn lựa màu xanh lá cũng cho thấy sự thân thương của thương hiệu mình.

5) Wipro EcoEnergy

Wipro EcoEnergy là 1 doanh nghiệp cung ứng các giải pháp lanh lợi và bền vững cho hoạt động năng lượng, họ hợp tác với các Công ty để giúp giảm lượng khí thải carbon và sự lãng phí năng lượng, giúp họ tiết kiệm rất nhiều tiền. Có thể nói đây là một hoạt động rất tốt không chỉ cho khách hàng nhưng mà còn rất tốt cho môi trường của chúng ta. Wipro giữ kín đáo những con số tiết kiệm của khách hàng, nhưng mà họ cởi mở hơn nhiều về cách họ đã trợ giúp môi trường. Tới nay, các dịch vụ quản lý năng lượng của họ đã tiết kiệm được hơn 1,5 tỷ KwH, tương đương với việc đưa hơn 222.600 xe ô tô ra khỏi đường trong một năm.

thiết kế logo Wipro EcoEnergy

Cách WiPro EcoEnergy sử dụng nhãn hiệu xanh

Là 1 company tư vấn, Wipro luôn làm nền tảng và để cho hiệu quả đối tác của họ tự nói lên. Điều đó hoàn toàn hiển nhiên trong lên ý tưởng biểu tượng doanh nghiệp của họ. Bạn có thể thấy cách mà họ lên ý tưởng font chữ trong logo mở đầu với những chữ có nét đậm và chuyển dần sang những chữ có nét mảnh hơn như là bộc lộ cho sự tiết kiệm năng lượng và khí thải khi sử dụng giải pháp của họ qua nút công tắc tắt/mở là chữ o cách điệu thành thật thông minh phải không?. Trang web của họ sạch sẽ và dễ chơi, minh họa tác động môi trường mà dịch vụ của họ có đối cùng đối tác và đặt hiệu quả là trung tâm.

Làm thế nào you có thể giống như là Wipro EcoEnergy

lúc trở nên thân mật cùng môi trường, hãy khiến cho nó hữu ích cho bạn hàng của you. Wipro có thể thái giảm giá thành năng lượng của khách hàng và giảm lượng khí thải carbon của họ với một khi. Hãy nghĩ về những cách mà bạn có thể cho đối tác của mình thấy các thực hành xanh không những mang lại tác dụng hữu ích cho môi trường nhưng mà còn trực tiếp mang lại tác dụng hữu ích cho họ.

6) Thinx

Là đàn bà những ngày tới tháng thật tức giận, quần lót chống kinh nguyệt Thinx có loại dáng và nhận thấy của đồ lót thông thường, mà cùng công nghệ nổi tiếng của mình, chúng có thể chứa tới bốn băng vệ sinh nên khả năng tốt hơn nhiều. Đây là một giải pháp bền vững hơn nhiều so cùng các item sử dụng một lần! Loại vải siêu thấm hút của chúng được phác thảo riêng đặt đáp ứng cho từng loại khác biệt từ nặng đến nhẹ. Thinx chế tác quần áo lót của họ một cách chu đáo và có ý thức, từ các bước sản xuất bền vững tới điều kiện làm việc có đạo đức nơi chúng được sản xuất. Thinx cũng có rất nhiều loại dáng giúp cho người phụ nữ tự tin, xinh đẹp trong những ngày ấy.

thiết kế logo Thinkx

Người đồng sáng lập Miki Agrawal lần trước tiên được truyền cảm hứng đặt quyên góp 1 phần số tiền thu được của Thinx đặt hỗ trợ các tổ chức của đàn bà ở địa cầu trong các nước đang tăng trưởng không có điều kiện tiếp cận với băng vệ sinh và sự xấu hổ phải nghỉ học của các trẻ em gái trong những ngày đến tháng. Kể từ như thế, Công ty đã phát triển các sáng kiến ​​mới và hợp tác với các cơ quan số đông để đấu tranh cho việc tiếp cận tốt hơn với giáo dục tuổi dậy thì, tăng nhanh hoạt động ở cơ sở và quyên góp đồ lót và thời gian của họ.

Cách Thinx sử dụng thương hiệu xanh

Cách nhưng mà Thinx đã tạo ra brand và kết nối thắng lợi tới đối tượng đối tác mục tiêu của họ bằng cách họ đã quảng cáo liên tục không xong xuôi trên mạng xã hội. Cách nhưng họ quảng cáo cũng rất khác với các sản phẩm băng vệ sinh khác khi họ đã phát hành 1 nhãn hiệu cùng giọng nói dí dỏm, không chút bồn chồn kết hợp cùng image lanh lợi có màu sắc tự nhiên và ảnh chụp cơ thể tự nhiên, không xấu hổ. Trong khi các brand băng vệ sinh dị kì chọn quảng cáo những người đàn bà quá hạnh phúc, vui miệng đạp xe hoặc vui đùa trên bãi biển trong những ngày ấy, làm gì có ai làm chính vì như vậy. Và cách xúc tiến thương mại thế hệ này giúp giá trị khác của họ là cung cấp 1 cống phẩm bền vững tốt và cũng tốt cho trái đất.

Làm thế nào you có thể giống như là Thinx

Làm điều tốt cho môi trường và cho loài người thường đi đôi cùng nhau. Hãy tìm mục tiêu và sứ mệnh của bạn để biến đam mê thành động lực thúc đẩy những giá trị nhãn hiệu của bạn tốt cho đối tác cua you. Ví dụ, nếu bạn muốn cung ứng nước sạch sẽ cho các cộng đồng, hãy thực hiện lên ý tưởng lại biểu tượng, website, catalog hay các ấn phẩm quảng cáo khác tập trung vào giải pháp nước sạch sẽ của you tốt cho sức khỏe và môi trường từ như thế you sẽ giúp đối tác kết nối cảm giác tốt hơn và họ dùng cống phẩm của you cũng giống như là họ đã đóng góp 1 phần cho việc làm tinh khiết môi trường, giúp doanh số của bạn tăng cao.

7) PELA

Nếu bạn đi du lịch trên bải biển đầy cát trắng mịn, sóng vỗ rì rào, nắng ấm trong hiền thì còn gì bằng mà đột phía xa xa đầy những rác bị vứt lại bạn sẽ cảm thấy mất hết hứng thú nhất là 1 người yêu thiên nhiên thích khám phá và Pela ra đời cùng sứ mệnh cho một tương lai không rác thải. Họ tin rằng công nghệ sinh tồn để tạo ra các vật phẩm hàng ngày sẽ tự phân hủy, tốt cho môi trường chứ không phải là rác thải nhựa độc hại cho tất cả nguồn nước và sinh vật sống. Họ đã lấy cảm hứng từ hơn 60.000 vỏ điện thoại bằng nhựa được đào thải mỗi năm và đã tăng trưởng vỏ điện thoại đầu tiên có thể phân hủy sinh học 100%.Kể từ thắng lợi đó những vật phẩm khác thân mật với môi trường tự phân hủy thành phân sinh học đã ra đời như là các loại dây đeo đồng hồ lanh lợi, vỏ máy bay và kính râm. Không chứa BPA, chì, cadmium và phthalates. Các lên ý tưởng của họ siêu dễ thương và cực kì sáng tạo!

thiết kế logo pela

Cách Pela sử dụng nhãn hiệu xanh

Tận mắt chứng kiến tác hại khôn lường của rác thải nhựa đối cùng đại dương và sinh vật sống của chúng ta lúc đi nghỉ cùng hộ gia đình ở Hawaii, Jeremy Lang xây dựng ra thương hiệu Pela biểu thị một đẳng cấp sống vừa sang trọng vừa thân thương với môi trường.

Làm thế nào you có thể giống như Pela

với 1 số sản phẩm của Pela, họ trực tiếp quyên góp 1 phần doanh thu bán hàng cho những mục đích mà họ quan tâm. Và bạn hoàn toàn có thể góp một phần vào giữ gìn môi trường cũng như là phát triển thương hiệu xanh ví dụ you có thể sử dụng ống hút giấy cho các item nước giải khát khi bạn kinh doanh nước giải khát, cà phê, hay sử dụng bao bì giấy tái chế…

8) YesStraws

Ống hút nhựa sử dụng 1 lần ăn hại cho môi trường của chúng ta, khi lượng ống hút thải ra trong một ngày là rất lớn. Chúng là một trong mười thứ thường được tìm thấy trên các bãi biển và là nguyên nhân tạo ra cái chết cho hàng nghìn con cá và động vật.

thuong hieu xanh yeastraws

cùng cố gắng thay đổi thói quen của chúng ta và giữ gìn động vật hoang dã, thương hiệu YesStraws ra đời lúc những ống hút nhựa được thay thế bằng những ống hút hoàn toàn tự nhiên mà bạn có thể sử dụng dễ chịu như ống hút từ cây cỏ, cây lúa mì… Brand của họ cũng giúp bằng cách giáo dục cộng đồng địa phương về lối sống có ý thức về mặt sinh thái.

Cách Yes Straws dùng brand xanh:

YesStraws cho phép cống phẩm của họ tự đưa ra lên brand của họ, như là 1 giải pháp thay thế ống hút hợp lý và dễ ợt. Bố cục web dễ chơi và những bức ảnh về cocktail thơm ngon cho thấy item của họ bền vững và tốt cho môi trường như vậy nào.

Làm thế nào bạn có thể giống như là Yes Straws:

sử dụng ly giấy, ông hút giấy nếu bạn kinh doanh cà phê nước giải khát, hộp giấy tái chế nếu bạn kinh doanh những sản phẩm khác. You có thể suy nghĩ để chọn cho mình cách và cống phẩm thay thế những sản phẩm cũ thân mật vơi môi trường không những làm cho cống phẩm của you mang sự khác lạ, giúp nhãn hiệu dễ tiếp cận những đối tác mục tiêu của mình hơn nhưng mà còn tốt cho môi trường của chúng ta.

9) Trà Numi

Numi Tea là 1 loại trà tốt cho môi trường, mọi thứ Numi Tea làm đều gắn cùng sứ mệnh của họ: từ đóng gói bền vững đến quyên góp cho các cơ quan phi lợi nhuận về môi trường đến theo dõi lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất. Họ đảm bảo mọi bước trong việc tìm nguồn cung cấp, sản xuất và bán trà của họ đều thích hợp với môi trường.

Numi Tea cũng là bộ phận chất xám đằng sau OSC2 (One Step Closer lớn a Organic Sustainable Community), 1 nhóm các CEO và các nhà chỉ huy doanh nghiệp từ lĩnh vực item tự nhiên, tập trung vào bền vững nhằm cải thiện tính bền vững trên mọi thứ các ngành. Họ tận tâm cải thiện không chỉ các cách thức của riêng họ mà còn cả các cách thức kinh doanh trên đầy đủ. Hiện nay như thế là cam kết.

Cách Numi Tea sử dụng thương hiệu xanh

mọi thứ trong thiết kế và nhãn hiệu của Numi Tea đều mang tính hữu cơ và thân thương với môi trường. Numi sử dụng nhiều gam màu đất như nâu trong thiết kế thương hiệu của họ. Điều đó không quá phổ biến mà hoàn toàn có ý nghĩa đối cùng một thương hiệu không phải trả tiền. Lúc bất cứ ai nhìn thấy màu nâu (màu của đất) phối hợp cùng brand thân thương cùng môi trường

Làm thế nào bạn có thể giống như là Numi Tea

Lý bởi nhưng mà Numi Tea rất thắng lợi trong các hoạt động bền vững của họ là bởi đó là 1 phần của loài người họ. Đưa các thực hành bền vững vào cốt lõi của sứ mệnh doanh nghiệp của you. Lúc nó là 1 phần của con người bạn cùng tư cách là 1 nhãn hiệu, nó sẽ thâm nhập vào mọi điều you làm và xanh sẽ trở cho nên dễ ợt. Giả sử you chiếm hữu một siêu thị lướt sóng. Biến các thực hành xanh trở thành một phần của brand của bạn bằng cách chỉ bán bảng được làm từ chất liệu tái chế hoặc cơ quan dọn dẹp bãi biển hàng tháng cùng nhóm của you.

10) Seventh Generation

Seventh Generation là 1 doanh nghiệp gia công cống phẩm tẩy rửa đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp tẩy rửa với các vật phẩm tẩy rửa thân thiết cùng môi trường, không chứa chất độc và hóa chất ăn hại. Không giống như các nhãn hiệu thân mật cùng môi trường khác lại có giá cao hơn, Seventh Generation định giá các mặt hàng của họ ở mức cạnh tranh, khiến cho nó biến thành 1 chọn lựa hợp lý nhưng mà hiền mạnh, không những bình yên cho môi trường mà còn cho gia đình và vật nuôi của bạn.

thiết kế logo

như thế là một trong hai thành tích hoàn hảo cho môi trường và hoàn hảo cho sức khỏe con người. Company mới đây cũng đứng đầu danh sách “Tốt nhất cho môi trường” hàng năm của Forbes, trong đó nêu bật các Công ty vượt lên trên và vượt ra ngoài các thực hành xanh chất lượng. Rõ ràng, họ đang làm điều gì đó đúng mực.

Cách Seventh Generation dùng nhãn hiệu xanh

gần giống như là Numi Tea, Seventh Generation rất nổi tiếng cùng phác thảo thân thương với môi trường của họ, không thể bỏ qua. Chú ý họ rất chú trọng đến môi trường, điều đó chắc chắn là đúng cùng brand của họ.

Làm thế nào bạn có thể giống như là Seventh Generation

Seventh Generation là một doanh nghiệp xanh khá truyền thống, nhưng mà bí quyết chiến thắng của họ là cách họ có thể mở rộng ra bên ngoài cơ sở khách hàng điển hình bằng cách nêu bật những lợi ích của cống phẩm hấp dẫn tất cả khách hàng — không những những người mến mộ sinh cắt. Nếu you có thể thúc đẩy các lợi ích khác của sản phẩm, you sẽ có được rất nhiều khách hàng hơn nữa nhờ sứ mệnh thân mật cùng môi trường của mình.

Làm thế nào you đang đi xanh?

cho dù you đã là 1 chuyên gia xanh hay bạn chỉ mới tập trung vào thành lập brand thân thiết với môi trường, thì vẫn có những bài học cần rút ra từ 10 company này. Họ đang phá vỡ sự cạnh tranh, ủng hộ hành tinh và luôn trung thực cùng DNA thương hiệu của họ trong suốt chặng đường. Đó là những gì chúng tôi gọi là thắng lợi.

Muốn biết thêm mẹo xây dựng thương hiệu? Dưới đây là cách tạo bộ nhận diện brand hoàn hảo cho company của you.

Nguồn 99 thiết kế

doanh nghiệp TNHH phác thảo đổi mới rubee

Chuyên: design profile (hồ sơ năng lực) doanh nghiệp – lên ý tưởng logo, phác thảo lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN