Thú vật thông qua trí tưởng tượng của trẻ em và được vẽ lại bởi nhà design tự do

Nhìn những bức tranh vẽ nguệch ngoạc của trẻ em chúng ta thấy như nó vô nghĩa, nghĩ rằng nó chỉ là đồ trẻ con, không thực tiễn.. Mà trong nghệ thuật thì sự sáng tạo này đúng là không giới hạn với những nét vẽ tưởng chừng như là vô nghĩa như thế lạ là cả một thế giới của trẻ thơ. Chúng ta cùng xem những thành quả của những đứa trẻ và qua nhà thiết kế chủ quyền chúng đã trở cho nên như vậy nào nhé!

“Dogcula” của J Studio ™

minh họa con chó xinh tươi thông qua nhà design J Studio

Quái vật qua trí tưởng tượng của trẻ em và được vẽ lại bởi nhà thiết kế tự do

“Đây là bức vẽ mà cháu trai tôi đã vẽ cho tôi vài tháng trước, lúc nó đang ở nhà tôi trong thời gian cách ly. Tôi thích dành thời gian với nó, và nó cũng rất tinh nghịch (và dễ thương). Chúng tôi đã có rất nhiều nụ cười khi chơi trò chơi, chế tạo mọi điều và gợi ra những câu chuyện khó tin, một trong số đó đã truyền cảm hứng cho bức vẽ này ”.

“Sea monster” của C! N

“Người vẽ đằng sau bức vẽ này là đại trượng phu út của tôi, Dante. Lúc lên sáu tuổi, cháu được chẩn đoán bận rộn hội chứng Asperger và ADHD. Một trong những đặc điểm liên quan đến những điều kiện này có nghĩa là you có thể bị ám ảnh bởi tất cả và trong trường hợp của cháu, đó là thuyền và tàu hỏa. Ước mơ của cháu luôn là biến thành thuyền trưởng của một con tàu, nhưng vấn đề của cháu cũng sợ những gì sống dưới độ sâu của biển, khác biệt là các loài động vật biển lớn.

Quái vật qua trí tưởng tượng của trẻ em và được vẽ lại bởi nhà thiết kế tự do

Đầu năm nay, trước lúc khởi đầu kiểm dịch, Dante đã nhìn thấy biển lần trước tiên lúc chúng tôi đi du lịch biển. Sau rất nhiều năm chỉ vẽ những con tàu và xe lửa, chuyến đi này Trong khi khơi dậy một sự đổi mới trong cháu và đột nhiên cháu vẽ ra thứ này! Sau đó, tôi hỏi con trai tôi về bức vẽ, cháu đưa ra, “Đó chỉ là một trò đùa!” (“Tuyệt vời! Chúng tôi đã bắt được rất nhiều con!”). Đây có vẻ như là một việc nhỏ nhưng không nhận ra rằng con tôi đã tiến 1 bước rất lớn đặt đương đầu với nỗi lo ngại của mình, đối cùng tôi đó là một điều gì như thế thực sự thú vị và đó là lý bởi vì tôi chọn bức vẽ đặc biệt này ”.

“Quái vật đá” của Frankfigueredo

“Đứa nhỏ dại nhất ở nhà tám tuổi và thích nhặt đá ở con sông gần đó. Giống như là bất cứ đứa trẻ nào ở độ tuổi của mình, nó rất hiếu kỳ và 1 ngày nọ nó hỏi tôi những tảng đá tới từ đâu, run sợ về các kích cỡ và loại khác biệt.

Quái vật qua trí tưởng tượng của trẻ em và được vẽ lại bởi nhà thiết kế tự do

Thật không may, câu trả lời ‘người lớn’ của tôi không thể thuyết phục cho nên nó đã tưởng tượng chúng tới từ 1 con quái thú đá đẩy đà. Tôi đã chọn thành quả này, nhưng nó đã thực hiện vào đầu năm nay về con thú vật chia sẻ trên, để tôn vinh câu chuyện hài hước này. “

“Rabbit” của Stenaleo

“Bản vẽ ban sơ được thực hiện gần đây bởi vì cháu gái tôi, Nina. Nó đã cố gắng làm 1 con thỏ, nhưng mà không hài lòng với tác dụng, nó viết nguệch ngoạc lên bức tranh bằng bút chì màu đỏ. Tôi không coi tác phẩm này là một thất bại, tôi thấy bên trong nó là một nét đặc sắc và vui nhộn. Tôi mong muốn cách giải thích của tôi về bức vẽ của nó sẽ cho Nina thấy rằng ngay cả 1 công trình ‘tồi tệ’ cũng không phải là tuyệt vọng nếu bạn chỉ cần thêm một chút trí tưởng tượng. ”

Quái vật qua trí tưởng tượng của trẻ em và được vẽ lại bởi nhà thiết kế tự do

“Coco Pajaro” của ricardomacia

“Bên phải là bức vẽ của cháu trai tôi Luka. Vì bị cách ly, chị gái tôi nhờ tôi trông cháu vào cuối tuần, do vậy chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi xem phim và làm những gì cháu thích nhất: vẽ. Bởi vì nó cũng thực sự thích âm nhạc, nó đã phát hành 1 con thú vật nhạc rock tên là ‘Coco Pajaro’.

Quái vật qua trí tưởng tượng của trẻ em và được vẽ lại bởi nhà thiết kế tự do

Cả hai chúng tôi đã rất vui lúc phát triển những hình minh họa này; trẻ em có vô số sự sáng tạo và trong rất nhiều trường hợp, chúng tôi cần tầm nhìn của chúng đặt làm chân thực các nhân vật ở trái đất khác ”.

“Rainbow Color Monster” của Binhsketch

“Con trai tôi hơn năm tuổi và cháu đã vẽ bức tranh này vào tháng 7 năm 2020. Tôi rất quá bất ngờ khi cháu cho tôi xem nó, tôi nghĩ mình phải quay lại khoảnh khắc đáng tự hào đó bằng những bức ảnh và câu chuyện đằng sau nó.

Quái vật qua trí tưởng tượng của trẻ em và được vẽ lại bởi nhà thiết kế tự do

Theo chính nghệ sĩ:

– Nó là một con quái thú lớn to và mạnh khỏe, có thể tiêu diệt các tòa nhà lớn.

– Nó ăn mọi thứ và phun mọi điều ra như cầu vồng.

– Nó có thể tấn công nhân loại.

– mà, nó luôn vui vẻ, chỉ tiến công khi ai như thế khiến nó khó chịu.

Tôi hỏi con quái vật này có tên không và đàn ông tôi trả lời lập tức, ‘Tên nó là quái vật màu cầu vồng’. Sau đó tôi đã vẽ bức tranh này cùng sự cung cấp khá ồn ào của hoàng hậu và hai con trai; cuộc thi của bạn đã cho chúng tôi một thời gian đặt thi công cùng nhau như 1 nhóm. ”

Tưởng tượng lại nghề hòa bình vào năm 2022

Không có gì không thể tinh được khi trẻ em là một nhóm đầy cảm hứng. Điều đáng quá bất ngờ là mức độ tổn hại thâm thúy nhưng những đứa trẻ này đã tạo ra đối cùng cuộc sống công việc của những người chăm sóc chúng trong giai đoạn hỗn loạn do vậy.

company TNHH thiết kế đổi mới rubee

Chuyên: lên ý tưởng profile (hồ sơ năng lực) Công ty – phác thảo biểu tượng, lên ý tưởng lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN