So sánh 7 công cụ thành lập trang web không tính phí tốt nhất: cái nào thích hợp với bạn?

Những người cần người xây dựng trang web nhất cũng là những người không có nhiều giá bán. Nếu bạn có tinh thần tự làm, mà không có tiền dư dả, các khí cụ tạo trang web free cho phép you tạo trang web theo cách you muốn mà không cần đầu tư. Câu hỏi đặt ra là, trong số mọi thứ các trình thành lập web không tính tiền hiện có, cái nào tốt nhất cho you cụ thể?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi bình chọn những nhà xây dựng trang web không tính phí tốt nhất hiện có, cùng cùng ưu, nhược điểm của họ và những người mà họ được đề xuất. Nhưng đầu tiên, hãy xem phần tiếp theo đặt xem liệu một trình thành lập web có phải là thứ you cần hay không.

Các nhà xây dựng trang web không tính tiền có thể giúp gì cho bạn?

Trình tạo trang web là gì? Thường, chúng là phần mềm hoặc ứng dụng cho phép người dùng thiếu kinh nghiệm tạo trang web hoạt động bằng cách dùng các mẫu hoặc nội dung được tạo sẵn. Quy mô tùy chỉnh nhưng mà họ cung cấp khác biệt — 1 số chỉ dễ chơi là bảng soạn sẵn điền vào chỗ trống, trong khi một số khác là một khung vẽ trống.

dù rằng họ không thể cạnh tranh với các nhà design web chuyên nghiệp về tiêu chuẩn của trang web, nhưng mục tiêu của họ là cung ứng sự dễ ợt, vận tốc và / hoặc giá thấp; chúng có ý nghĩa như là một sự giúp đỡ cho những người lần đầu tiên sử dụng hoặc một giải pháp thay thế nhanh hơn, rẻ hơn cho các chủ doanh nghiệp đang chạm chán gian nan.

Trong mọi điều các cách phác thảo trang web, trình tạo trang web là cách dễ sử dụng nhất — tốt hơn hoặc tệ hơn. Nếu you muốn một trang web pixel hoàn hảo, độc nhất và có brand, you có thể muốn để ý các tùy chọn khác để có được một trang web chuyên nghiệp; nhưng mà nếu you muốn một cái gì đó nhanh lẹ và dễ ợt đã đến hạn vào ngày hôm thông qua, một công cụ thành lập trang web là lựa chọn tốt nhất của bạn.

nhưng những người thành lập trang web free thích hợp ở đâu? Các trình thành lập web không lấy phí mang lại sự tiện lợi đồng nhất, mà không mất phí — ít nhất, không có giá cả truyền thống. Sự tấn công đổi thông thường là một cái gì đó giống như là quảng cáo bắt buộc hoặc mô hình freemium, trong như thế rất nhiều công dụng hấp dẫn hơn bị khóa sau tường trả tiền. Tuy nhiên, chúng cung ứng cho hầu như là bất kỳ ai kỹ năng xuất bạn dạng 1 trang web đang hoạt động và thậm chí giúp sức thiết lập, khiến chúng trở nên phổ biến đối cùng các doanh nghiệp thế hệ.

you sẽ không biết chắc liệu 1 trong những khí cụ xây dựng trang web không lấy phí này có thích hợp với you hay không cho tới lúc bạn xem qua những gì ở đó. Đặt giúp you thực hiện cuộc gọi như thế, chúng tôi đã chú ý bảy trình xây dựng trang web free phổ biến dưới đây.

Những người xây dựng trang web free tốt nhất

1. Webnode

một số nhà thành lập trang web free cố gắng lôi kéo người sử dụng bằng các chức năng tùy chỉnh xẻ sung, nhưng Webnode lại đi theo hướng khác: thiết kế web nhanh hơn, đơn giản hơn. Mặc dù bạn không thể tạo các trang web phức hợp free, nhưng you có thể tạo các trang web căn bản chỉ trong vài phút, hoàn hảo cho các trang web tạm thời, 1 lần cho các sự kiện như đám cưới.

Giao diện trang web thiết kế web miễn phí Webnode

Giao diện trang web design web không tính phí Webnode

Các tùy chọn design của Webnode được giữ nguyên, như bạn mong đợi. Điều đó không có nghĩa là các trang web trông không bắt mắt – đúng như vậy – nhưng người dùng có rất ít tùy chọn tùy chỉnh và các trang web không tính phí của Webnode dễ bị cắt cookie hơn những trang web được tạo bằng các trình thành lập web free khác. Cũng không có nhiều bộ nhớ trong bản miễn phí, do vậy tốt nhất là các trang web nhỏ.

Ưu điểm:

 • nhanh lẹ và dễ dàng
 • Chỉ là 1 biểu ngữ quảng cáo bé dại ở chân trang

Nhược điểm:

 • Tùy chỉnh rất hạn chế
 • Chỉ 100MB bộ nhớ
 • Định dạng miền miễn phí:

đề nghị cho…

 • các trang web sử dụng 1 lần (đặc biệt là các sự kiện)
 • các trang web kinh doanh cơ bản hoặc danh mục đầu tư trực tuyến

2. SITE123

SITE123 khẳng định mình là “công cụ tạo trang web thuận tiện nhất cho tới nay” và tên của nó khá phù hợp. Giống như Webnode, SITE123 hướng tới vận tốc và sự thuận lợi hơn là các tùy chọn lên ý tưởng hoặc tùy chỉnh. Trên thực tiễn, you không được chọn mẫu của riêng mình. Thay vào đó, SITE123 chọn 1 cho you dựa trên câu trả lời của bạn cho cuộc khảo sát sơ bộ, mẫu mực của tốc độ trên đẳng cấp.

Giao diện trang web thiết kế web miễn phí site 123

Giao diện trang web design web free site 123

tuy nhiên, có rất nhiều điều về SITE123 nổi bật so với các nhà thành lập trang web miễn phí khác. Nó được cho là có dịch vụ bạn hàng 24/7 tuyệt vời, 1 đặc quyền rất to cho những người mới khởi đầu có thắc bận bịu. Nói cam kết về kĩ năng dùng thuận lợi, họ cũng cung cấp thiết đặt bằng 1 cú nhấp chuột, thư viện image không lấy phí phong phú và trợ lý tích hợp đặt tự động tạo trang web cho bạn. Dù rằng 500MB dung lượng lưu trữ là phổ biến, mà các trang không giới hạn của nó thì không.

Ưu điểm:

 • Rất thân thương với người sử dụng
 • Dịch vụ đối tác 24/7 tuyệt vời
 • Mẫu mở đầu được tạo tự động
 • Trang không giới hạn

Nhược điểm:

 • chủ quyền sáng tạo rất ít; thậm chí không thể chọn mẫu
 • Tên miền xong xuôi bằng .me, không phải .com
 • Định dạng miền miễn phí:

đề nghị cho…

 • Người dùng ưu ái dịch vụ khách hàng
 • phác thảo web mau lẹ,

3. Trình tạo IM

Trước đây được gọi là XPRS, IM Creator là một trong những trình tạo web free nhanh chóng và thuận tiện nhất. Quá trình design ít nhiều chọn mẫu của bạn và từ đó phần nhiều trang web của you được tạo tự động. Dù rằng điều đó có thể làm nản lòng những người dùng muốn kiểm soát hoặc tùy chỉnh nhiều hơn, nhưng mà đối cùng những người sử dụng muốn thứ gì như thế mau lẹ và không gây khó tính, thì điều đó là tuyệt vời.

giao diện trang web thiết kế web miễn phí IM

giao diện trang web lên ý tưởng web không lấy phí IM

bản thân các mẫu đã tốt, và image thì không thể hài lòng hơn, nhưng mà các chức năng và tùy chọn vẫn chưa được hoàn thiện. Những gì nhưng IM Creator mang lại nhưng những người khác không cung ứng là cơ hội cho sinh viên, nghệ sĩ và các đơn vị phi chính phủ có được 1 trang web cao cấp không lấy phí – chỉ cần gửi đơn đăng ký đặt xem you có đủ điều kiện hay không.

Ưu điểm:

 • Nhanh nhất và thuận lợi nhất
 • Đăng ký tiềm năng không tính phí cho sinh viên, nghệ sĩ hoặc đơn vị phi chính phủ
 • Tự động tạo hầu hết trang web của bạn, nếu bạn sợ hãi về việc tự phác thảo

Nhược điểm:

 • Đặc điểm xương trần
 • Tùy chỉnh rất ít
 • Định dạng miền miễn phí:

yêu cầu cho…

 • Sinh viên, nghệ sĩ và cơ quan phi chính phủ
 • Người dùng muốn lên ý tưởng tối thiểu

4. Wix

một trong những khí cụ xây dựng trang web free thường dùng nhất, Wix đang nhanh chóng trở thành nhãn hiệu được ưa chuộng để tạo các trang web nhỏ tuổi. Mặc dù các tùy chọn trả phí của họ có tính linh hoạt hơn nhiều trong những gì bạn có thể làm, nhưng mà tùy chọn không lấy phí vẫn khá hào phóng.

giao diện trang web thiết kế web miễn phí Wix

giao diện trang web design web không tính tiền Wix

cùng gói không tính tiền, you chỉ có 500 MB bộ nhớ và băng thông, nhưng do đó là quá đủ cho các trang web căn bản. Hạn chế thực sự là quảng buộc tội phải trả, dù rằng 1 cái giá nhỏ dại để trả cho 1 trang web trực tiếp miễn phí dài lâu.

khả năng dùng của trình soạn thảo là một lợi thế khác của Wix. Đối với những người thế hệ mở đầu, họ có một hệ thống tích hợp để đề xuất các nội dung hoặc thậm chí tạo 1 mẫu ADI tự động. Đây là cách tiết kiệm thời gian cho những người ưu đãi tốc độ và vòng quay, mà cũng là 1 nơi hữu hiệu để mở màn, vì you có thể chủ quyền tùy chỉnh các khía cạnh cụ thể của trang web sau này.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • nhiều tác dụng và khả năng hơn các trình tạo trang web không tính tiền khác
 • trưng bày hữu ích
 • nhiều đề tài nhiều chủng loại

Nhược điểm:

 • Quảng cáo cưỡng bức
 • Sau lúc xuất bản trang web của mình, you không thể đổi mới mẫu của mình
 • Định dạng miền miễn phí:

đề nghị cho…

 • trang web kinh doanh bé dại
 • các trang web danh sách đầu tư cá nhân hoặc blog nơi nhiều tùy chỉnh hơn được ưu tiên

5. Weebly

Là một đối phương hàng đầu chống lại Wix, Weebly cung cấp rất nhiều tùy chọn nâng cao hơn so cùng các trình thành lập trang web không tính tiền khác trong danh sách này. Dù rằng chúng có ít công dụng hơn Wix, mà nhìn phổ biến, công dụng của trình chỉnh sửa trang web của Weebly chủ chốt giống cùng Wix, bao gồm cả giao diện kéo và thả.

giao diện trang web thiết kế web miễn phí Weebly

giao diện trang web thiết kế web không tính phí Weebly

Nơi Weebly rạng ngời là các khí cụ SEO thực tế của nó, có sẵn trong phiên bản không lấy phí. Trong tầm tay phù hợp, những tùy chọn này có thể tạo ra mọi điều sự khác biệt và cung cấp một nền tảng khởi chạy tuyệt vời cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số mở rộng. Điều đó, kết hợp với khả năng mở rộng của chúng, khiến cho Weebly biến thành 1 chọn lựa tốt cho các Công ty nhỏ tuổi có kế hoạch to. Thật không may, công dụng thương mại điện tử của họ chỉ có sẵn cho các gói trả phí.

Ưu điểm:

 • Các dụng cụ SEO tuyệt vời
 • nhiều tính năng tùy biến hơn hầu hết các trình tạo trang web free khác

Nhược điểm:

 • Quảng cáo cưỡng bức
 • Không hoàn toàn mạnh mẽ như là Wix
 • Định dạng miền miễn phí:

đòi hỏi cho…

 • Các doanh nghiệp nghiêm túc dự đoán phát triển nhanh
 • Các Công ty ưu tiên các chiến dịch SEO và tiếp thị kỹ thuật số

6. Jimdo

Có được 1 trang web miễn phí là 1 chuyện, nhưng có được một trang web thương mại điện tử free là một chuyện khác. May mắn thay, Jimdo cung ứng không tính tiền tất cả các yếu tố không thể thiếu đặt mở cửa hàng trực tuyến (có giới hạn) của riêng bạn đặt giúp các nhà bán lẻ online đầy tham vọng.

giao diện trang web thiết kế web miễn phí Jimdo

giao diện trang web design web miễn phí Jimdo

Jimdo thực sự cung cấp rất nhiều hơn 1 chút so cùng các trình xây dựng trang web không tính tiền khác về công dụng, nhưng điều đáng tiếc là bạn chỉ có thể bán năm cống phẩm và trang web của you sẽ không được lập chỉ mục do các công cụ kiếm tìm. Tuy thế, bạn vẫn có thể chấp nhận thanh toán thông qua PayPal, chưa kể đến 2GB băng thông – rất nhiều hơn mức trung bình đối cùng các nhà xây dựng web không lấy phí – và 500 MB bộ nhớ.

Ưu điểm:

 • Không có quảng cáo bắt buộc (chỉ là chú thích cuối trang)
 • nhiều băng thông hơn các trình tạo trang web không tính phí khác
 • xong giao dịch thương mại điện tử

Nhược điểm:

 • Chỉ có thể bán năm cống phẩm
 • Tùy chọn design hạn chế
 • Không tốt cho SEO – các trang web không được khí cụ kiếm tìm lập chỉ mục
 • Trình biên tập trang web không thân thiết cùng người sử dụng như các trình thành lập web không tính tiền khác
 • Định dạng miền miễn phí:

đề nghị cho…

 • Những nhà bán lẻ online lần đầu muốn ít rủi nhất có thể
 • Các nhà bán lẻ muốn kiểm tra các cống phẩm thử nghiệm

7. Mozello

mặc dù Mozello hầu hết cung ứng các chức năng chất lượng, nhưng mà điểm nổi bật nhất là các tùy chọn đa ngôn ngữ: Mozello là một trong số ít các nhà thành lập trang web miễn phí cho phép you sử dụng nhiều ngôn ngữ. Lập tức, nếu bạn đang tiếp xúc cùng người theo dõi đa ngôn ngữ, Mozello có thể là chọn lựa tốt nhất – hoặc duy nhất – có sẵn.

giao diện trang web thiết kế web miễn phí mozello

giao diện trang web design web không tính tiền mozello

thế nhưng, các tác dụng khác của chúng không có gì khác lạ nhưng mà vẫn đủ vừa đủ. Họ có kỹ năng thương mại điện tử cùng tối đa năm vật phẩm trên gói không lấy phí và tích hợp PayPal, mà you sẽ phải trả tiền cho chứng chỉ SSL của riêng mình. Bản thân trình soạn thảo này hơi dễ chơi, cùng khả năng tùy chỉnh hạn chế, mặc dầu đủ thuận lợi cho người thế hệ mở màn.

Ưu điểm:

 • Tùy chọn đa ngôn ngữ
 • kỹ năng thương mại điện tử
 • Không có quảng cáo bắt buộc (chỉ là chú thích cuối trang)

Nhược điểm:

 • Không có chứng chỉ SSL bao gồm
 • Chỉ có thể bán năm vật phẩm
 • chỉnh sửa viên đơn giản
 • Định dạng miền miễn phí:

đòi hỏi cho…

Các trang web ưu đãi dùng nhiều ngôn ngữ

Tại sao nhiều khi phải trả tiền

Đối với những người không phải là nhà thiết kế sử dụng các trình xây dựng web không tính phí, bạn có khá rất nhiều lựa chọn: tự học lên ý tưởng web hoặc bám sát vào các mẫu. Mà điều gì sẽ xảy ra nếu you có một ý tưởng trang web tuyệt vời, mà không có kĩ năng kỹ thuật để biến nó thành hiện thực? Nếu đúng do vậy, you chỉ có 1 lựa chọn: tiến hành với 1 nhà design web chuyên nghiệp.

Các company thiết kế chuyên nghiệp có thể lấy ý tưởng của bạn và áp dụng nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đặt trao chúng thành hiện thực. You dứt với trang web mơ ước của mình, được xây dựng tùy chỉnh bằng các kỹ thuật design web tốt nhất.

Vẫn không chắc chắn giải pháp web nào phù hợp cùng bạn? Hãy thử làm bài trắc nghiệm dưới đây để tìm ra điều đó!!

(Nguồn: 99 design)

doanh nghiệp TNHH thiết kế đổi mới rubee

Chuyên: design profile (hồ sơ năng lực) Công ty – design logo, lên ý tưởng lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN