Phông chữ tốt nhất cho lên ý tưởng tạp chí, hồ sơ năng lực, catalog

Nếu bạn đang lên ý tưởng tạp chí, brochure, catalogue…những font chữ vừa văn minh, vừa cá tính đẹp mắt giành riêng cho những văn bạn dạng dài sẽ là phông chữ nhưng các nhà phác thảo đồ họa chuyên nghiệp thông thường sử dụng, bạn không muốn sử dụng những phông chữ nhìn đã quá nhàm chán lúc chúng được sử dụng quá nhiều như là font time new roman…

Isidora Sans

Latinotype đã phát triển Isidora Sans, một bộ sưu tập phông chữ sans serif chứa các kiểu chữ rõ ràng, hình học. Có 28 phông chữ riêng biệt, bao gồm 7 trọng lượng khác nhau, từ mỏng dính đến đen. Nhà thiết kế của Isidora Sans đề xuất nó cho tiêu đề, sách, tạp chí và phác thảo của doanh nghiệp, cũng như là phác thảo biểu tượng, bao bì.

phông chữ Isidora Sans

Chronica Pro Family

gia đình phông chữ Chronica Pro chứa 18 serifs sans được lên ý tưởng đặt dễ đọc và sử dụng chỉnh sửa. Mostardesign Type Foundry đã phát hành họ phông chữ này tập trung vào sự cân bằng: chúng kết hợp các cụ thể hình học rõ ràng với tinh thần nhân văn. Họ phông chữ này cung cấp các ký tự quốc tế bao gồm các ký hiệu ngôn ngữ Trung, Tây và Đông Âu.

Font chữ thiết kế tạp chí chronica pro

Solitas Slab

Insigne đã sản xuất Solitas Slab, một kiểu chữ thế hệ phối hợp “sự tinh tế của miền Tây hoang dã” với “các họa sĩ ký tên và nghệ sĩ viết chữ của những năm 1800.” Họ phông chữ này cung cấp các ngôn ngữ Trung và Đông Âu.

Font chữ thiết kế tap chí solitas

Bebas Neue Pro

Dharma Type đã tạo ra Bebas Neue Pro, một phông chữ đã thường dùng trong 10 năm như là một phông chữ chỉ viết hoa. Bạn dạng Bebas Neue thế hệ này bao gồm các ký tự viết thông thường, in nghiêng và các biến thể có độ dày mỏng hơn để nhiều thêm sự nhiều chủng loại cho các sơ đồ kiểu chữ của you.

Font chữ thiết kế tap chí bebas neue pro

Winslow Font Family

Winslow được phát hành bởi Kimmy design. Họ phông chữ này chứa 6 trọng số cũng như là các tính năng thay thế té sung thêm ánh sáng rực rỡ, chẳng hạn như serifs đuôi, chữ ghép tùy ý cho chữ in hoa, dấu và thay thế, và bắt đầu dấu gạch chéo cho chữ in hoa. Nhà phác thảo giải thích rằng Winslow được phác thảo để mang lại cảm giác vui vẻ, cùng những đường nét tinh tế.

Font chữ thiết kế tap chí Winslow Font Family

Queulat

Nếu bạn đang kiếm tìm 1 phông chữ có cá tính khỏe mạnh, hãy xem Queulat. Phông chữ này là một kiểu chữ lai có hai lạ mắt biệt (phiên bản thông thường và phiên bản thay thế), lấy cảm hứng từ tính thẩm mỹ của Modern và Grotesk. Xưởng đúc đằng sau Queulat, Latinotype, giải thích rằng như thế là một lựa chọn lý tưởng cho các biểu trưng và nhãn mác.

font chu thiet ke tap-chi Queulat

Họ phông chữ này cũng đi kèm cùng một bản Unicase, lý tưởng cho các tiêu đề và phác thảo logo brand khác biệt. Phông chữ Unicase có 1 bảng chữ cái duy nhất không có chữ hoa hoặc chữ thường, chỉ có một chiều cao duy nhất cho tất cả các dạng chữ.

Queulat Cnd

Queulat Cnd là 1 bạn dạng cô đọng của Queulat, và nó có mọi điều các công dụng khác biệt giống như là loại chữ gốc. Nó cũng có 1 cá tính mạnh mẽ, nhưng vì nó là một bản cô đọng, nó là một chọn lựa khác lạ tuyệt vời cho các tiêu đề và tiêu đề phụ trong một ấn phẩm in.

font chu thiet ke tap chi Queulat Cnd

Họ phông chữ này bao gồm 1 phiên bản thông thường và một bạn dạng thay thế, có các điểm nhấn khác biệt như là các đầu cuối hình giọt nước trong các chữ cái ‘k’ và ‘v’, cũng như 1 câu chuyện kép ‘a’. You có thể thấy sự khác lạ tinh tế, mà thú vị ở đây:

TT Jenevers

TT Jenevers là một họ phông chữ được tạo ra do Typetype. Phông chữ này là 1 phông chữ serif tân tiến, và nó bị tổn hại bởi serif của Hà Lan. Tổn hại của Hà Lan là rõ ràng trong hình dạng không đối xứng của các serifs và độ nghiêng không đều của các hình bầu dục. Họ bao gồm 12 phông chữ, cùng các chữ viết hoa nhỏ cho bảng chữ cái Kirin và Latinh, các hình chất lượng và kiểu cũ, và các loại thay thế. Cùng TT Jenevers, bạn có được phông chữ ở 6 độ đậm và 6 độ nghiêng thực sự.

TT Jenevers có các chức năng của OpenType như là chữ ghép và các loại thay thế. Khi you tải về phông chữ này, bạn cũng sẽ chiếm được hai bộ đẳng cấp khác nhau, 1 bộ có vẻ được viết tay rất nhiều hơn bộ còn lại.

font chu thiet ke tap chi TT Jenevers

Sánchez Niu

Vào năm 2011, Latinotype đã phác thảo phông chữ Sanchez thường dùng. Sanchez Niu là một bản được phác thảo lại với những cải tiến khiến nó biến thành một lựa chọn tuyệt vời cho văn phiên bản lâu hơn. Dù rằng giao diện về cơ bản giống nhau, nhưng mà tỷ trọng được đổi mới và có thêm 1 số ký tự thế hệ. Latinotype cũng bao gồm các công dụng OpenType (bao gồm chữ hoa nhỏ tuổi, số liệu loại cũ, các chọn lựa thay thế phong cách, v.v.).

font chữ Sánchez Niu

Solitas Serif

Solitas Serif là một phông chữ được tạo ra do Insigne. Theo nhà phác thảo, như thế là 1 phông chữ dành cho 1 nhà phác thảo muốn dùng loại chữ có chân nhưng không cứng. Cũng giống như người bằng hữu của nó là Solitas Slab (được biểu đạt ở trên), Solitas Serif cho phép bạn chơi cùng 1 số trọng lượng từ đậm nhạt đến đậm. Họ phông chữ này bao gồm 42 phông chữ độc đáo đi kèm cùng các công dụng OpenType không giống nhau như là chữ ghép, số thứ tự, phân số, mẫu số, ký tự trên và ký tự phụ.

Solitas Serif

Venice Serif – Font Family

Giải pháp đổi mới đã đưa ra Venice Serif – Font Family, bao gồm tổng cộng 8 phông chữ thay mặt cho bốn trọng lượng (nhạt, thông thường, trung bình và đậm) và hai biến thể (nghiêng và thường). Nhà lên ý tưởng khuyến nghị rằng nó được sử dụng cho các dự án về quảng cáo, phác thảo profile doanh nghiệp, đóng gói, biên tập và xây dựng brand. Nó cũng được tối ưu hóa cho màn hình khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ấn phẩm online.

Venice Serif - Font Family

Gauthier FY Family

Có 6 phông chữ trong hộ gia đình Gauthier FY, được tạo ra bởi vì BlackFoundry. Đây là 1 nhóm các loại chữ serif tiến bộ, kiểu cũ có chiều cao x to, chữ hoa nhỏ tuổi và biến thể in nghiêng chi tiết. Được đồng đổi mới do Jérémie Hornus & Alisa Nowak, Gauthier thuở đầu được lấy cảm hứng từ các kiểu chữ thời Phục hưng.

Isabel Semi-Condensed

Isabel Semi-Condensed là 1 phông chữ của Letritas. Được lên ý tưởng để trẻ em và thanh thiếu niên dùng, đây là một phông chữ thân thiết, hay đổi mới và cũng dễ đọc. Nó có thể được dùng cho tiêu đề và tiêu đề phụ, cũng như là các văn bản dài hơn. Họ này có 3 biến thể (chữ thường, chữ nghiêng và chữ hoa) với 5 trọng lượng không giống nhau, cùng tổng số 15 phông chữ lẻ tẻ.

Isabel Semi-Condensed

TT Tsars

TypeType ra đời với TT Tsars, một phông chữ lấy cảm hứng từ các phông chữ của thế kỷ 18. Đây là một bộ sưu tập các phông chữ được phát triển khác biệt cho tiêu đề. Chia sẻ chung, bạn có thể tận dụng 20 phông chữ hiếm hoi trong 5 phân họ, trong đó mỗi phân họ chứa 4 phông chữ. TT Tsars cung cấp hơn 70 ngôn ngữ và có các công dụng OpenType.

TT Tsars

Quincy CF Font Family

Quincy CF Font Family mang tới trải nghiệm đọc lôi cuốn cho người xem. Nhà phác thảo, Connary Fagan, đã sản xuất dòng chữ rất dễ đọc này bằng cách thêm các biến thể nhỏ và nét người vào các chữ cái.

Quincy CF Font Family

khi you đã chọn phông chữ cho tạp chí của mình, bạn có thể chọn các nhân tố lên ý tưởng khác cho ấn phẩm. Các nhà thiết kế của ADOCO đã đưa ra rất nhiều thông tin đặt nâng cao cấu trúc của you từ những bức ảnh độc nhất đến các mẫu biểu tượng văn minh.

doanh nghiệp TNHH design đổi mới rubee

Chuyên: phác thảo hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN