Những loại phác thảo Brochure bạn nên chọn cho doanh nghiệp của mình

khách hàng trước khi lựa chọn hàng hóa dịch vụ của you thì họ cũng cần biết bạn là ai, họ có tin tưởng vào you hay không, qua thương hiệu Công ty, sự giới thiệu của đồng minh người thân hay các phương tiện nội dung nhưng mà brochure cũng là 1 trong những tài liệu giúp đối tác hiểu về company you Ví dụ, khi họ muốn tìm kiếm thông tin căn bản về các dòng cống phẩm chủ chốt của bạn, họ yêu cầu tư liệu quảng cáo của bạn như catalogue, profile hay brochure…. Gần giống, khi họ muốn hiểu thêm về chiến lược nhãn hiệu của you để xem liệu có tiềm năng hợp tác trong tương lai hay không, họ thông thường tìm kiếm dữ liệu quảng cáo của you.

hiện nay có rất nhiều kiểu brochure cho các you chọn lựa vì thế nó cũng có thể gây hiểu sai vì có quá rất nhiều mẫu thiết kế brochure khác biệt với với sự kích thích của nền kinh tế toàn cầu và các chiến thuật tiếp thị, thiết kế brochure đã tăng trưởng rất nhiều đặt phục vụ các nhu cầu khác biệt của các company. Chính vì vậy, chúng tôi nghĩ sẽ hữu hiệu nếu cung ứng cho you 1 số đề tài về các loại phác thảo brochure thường dùng đặt you chọn lựa cho mình kiểu brochure phù hợp cùng nhu cầu của mình.

Dựa trên cách gấp Brochure

một. Brochure giới thiệu gấp ba lần hay còn gọi là Tri–fold

Những loại design Brochure bạn cho nên chọn cho company của mình

Đây là loại brochure đượng dùng khá phổ biến đúng như là tên gọi của nó, brochure kiểu này được gấp thành ba, cách gấp cũng có thể khác biệt là kích thước các trang gấp bằng nhau hoặc cũng có thể kích thước hai trang gấp ngoài khi gấp lại sẽ bằng với trang ở giữa. Cách dễ nhất để gấp là để bảng điều khiển bên phải vào trong trước, sau đó lấy bảng bên quả ở trên cùng của bảng bên phải. Với 6 mặt để design và đưa thông tin lên đây là mẫu lên ý tưởng brochure dễ sử dụng được nhiều company lựa chọn. Sử dụng dễ chơi, linh hoạt nhưng giá thành rẻ, có đến 6 mặt đề tài nên kĩ năng truyển tải đề tài tốt, kích thước brochure loại này thông thường là tờ A4 gấp 3 hoặc cũng có thể là A3 hay doanh nghiệp tự cho mình một kích thước thích hợp.

mau thiet ke brochure dep

2. Brochure gấp hai lần thông thường gọi là B–fold hay half fold

Đây là loại brochure đơn giản hơn đúng như là tên gọi của nó, brochure gấp đôi được gấp đôi. Về căn bản, nó có 4 mặt: bìa trước, bìa sau và hai trang bên trong. Brochure gấp hai cũng rất phổ biến thường được dùng khi thông tin của bạn truyển tải cần sự gọn nhẹ hơn, giới thiệu những cống phẩm, dịch vụ đơn giản, nó có thiên hướng được dùng cho các mục đích long trọng hơn như là hội họp, trình bày, triển lãm, triển lãm thương mại, v.v.

mau thiet ke brochure gap doi

ngoài điều đó còn một số loại gấp brochure khác như là gấp 4, gấp ziczac…

Dựa trên Mục đích tiếp thị của Brochure

Ngoài phụ thuộc cách gấp brochure thì còn dựa vào mục đích marketing của brochure, đặt phân ra các loại brochure như là sau:

1. Brochure hỗ trợ bán hàng

Những loại thiết kế Brochure you nên chọn cho company của mình

khi nhắc tới brochure cung cấp bán hàng hay dùng nó như một khí cụ hữu ích đặt cung cấp đội bán hàng và đội xúc tiến thương mại lúc giới thiệu các loại sản phẩm, dịch vụ của Công ty you tới bạn hàng tiềm năng. Điều đó cho biết, đề tài cần thiết của item cần được design hợp lý, có kết quả trưng bày cống phẩm dịch vụ và những giá trị của cống phẩm dịch vụ đối với khách hàng, đồng thời thúc giục họ hành động mua hàng. Chúng ta cần có sự thống nhất về mục đích chính của tài liệu, chi tiết nào của từng cống phẩm cụ thể là không thể thiếu và phải được trao vào tài liệu, v.v. Sau đó, nhóm tiếp thị sẽ tiến hành với nhà design brochure chuyên nghiệp.

Các tài liệu quảng cáo bán hàng dù được phác thảo đẹp mắt đến đâu cũng cần đáp ứng được mục tiêu chính: hỗ trợ bán hàng.

2. Dữ liệu quảng cáo POS

thiết kế brochure lúc bạn đặt ở những nơi khách hàng thanh toán, hàng hóa hoặc dịch vụ của you, nơi họ có thể quyết định mua hàng được gọi là là dữ liệu quảng cáo POS (hoặc Điểm mua hàng). Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của bạn, hay chiến lược của mình mà POS có thể là 1 trung tâm mua sắm, 1 khu chợ, một triển lãm thương mại hoặc 1 cuộc triển lãm. Điều này có nghĩa là các nhà quản lý hoặc chuyên gia xúc tiến thương mại chỉ nên khởi đầu thiết kế brochure loại này sau khi đã hiểu rõ về bản chất thực sự của POS nhưng mà họ định đặt tài liệu quảng cáo của you. Và brochure loại này thường mang nhiều ý nghĩa thuyết phục khách hàng hành động mua hàng, có thể dùng “ như là phiếu giảm giá” ưu ái thú vị.

3. Thiết kế Brochure gửi thông qua thư

Đây là loại brochure mang tính chất giới thiệu dịch vụ, item của bạn hơn là loại trực tiếp bán hàng cho nên thông thương loại này cần được thiết kế được trưng bày cho đối tác tiềm năng của mình nếu bạn thế hệ ra mắt 1 item Ví dụ: nếu bạn gửi brochure của mình đặt báo cáo cho bạn hàng về thông số kỹ thuật item của bạn, thì brochure cần phải rõ ràng, tập trung, trọn vẹn thông tin với các ác nghiệt kiện và số liệu chi tiết. Còn nếu khách hàng này không phải là tiềm năng thì chúng ta cũng chỉ cho nên phác thảo với nội dung gọn gàng và vật phẩm dịch vụ hoặc những giá trị mà cống phẩm dịch vụ cùng thông tin liên hệ lúc họ cần sẽ tốt hơn là một phác thảo cụ thể gây giận dữ với khách hàng.

cho dù cho bây giờ cùng cùng sự tăng trưởng của mạng internet các trang mạng xã hội tràn ngập những nội dung, nhưng đó cũng làm cho bạn hàng họ thấy choáng ngợp bởi vì quá nhiều quảng cáo…Và thiết kế brochure vẫn có chỗ đứng riêng của nó mà không thể thay thế. Nó có thể tạo điều kiện cho bạn thâm nhập thị trường, nâng tầm hình ảnh nhãn hiệu và tăng doanh thu bán hàng của bạn.

do vậy, bất kể các kênh xúc tiến thương mại kỹ thuật số của you tốt như thế nào, đầu tư vào một design brochure bắt mắt sẽ luôn mang lại hiệu quả. Với việc design brochure chuyên nghiệp của ADOCO , việc phác thảo brochure không còn là một nghĩa vụ gian khổ. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi đặt thu được mẫu brochure bắt mắt và tác dụng nhất.

Công ty TNHH lên ý tưởng sáng tạo rubee

Chuyên: phác thảo profile (hồ sơ năng lực) doanh nghiệp – design biểu tượng, design lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN