Màu sắc của năm 2021 và phần mềm cho design biểu tượng doanh nghiệp.

Hàng năm các chuyên gia hàng đầu của doanh nghiệp Pantone sẽ lựa chọn cho màu sắc của năm và năm nay không phải là 1 màu như là mọi năm nhưng hai màu đã được chọn. Nó có ảnh hưởng trực tiếp tới các thiên hướng khác không chỉ trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nhưng còn cả ở các ngành chuyên môn liên quan tới nghệ thuật. Đây cũng là cơ hội cho chúng ta biết được khuynh hướng chung của việt lựa chọn màu sắc trong các hoạt động thiết kế đồ họa truyền thông của Công ty mình. Đặc biệt là you đang cần tái phác thảo biểu tượng Công ty thế hệ mang 1 phong cách văn minh và hợp cùng khuynh hướng phát triển của trái đất, hoặc đối cùng các Công ty khởi nghiệp đang băn khoăn trong việc lựa chọn màu sắc cho logo company mình.

Nhìn lại màu sắc của Pantone năm 2020

Trước khi tiết lộ màu sắc của năm 2021 nhưng mà Công ty chọn bạn có muốn biết một chút màu sắc của năm 2020. Năm 2020 company Pantone đã chọn màu xanh cổ đại là màu sắc của năm 2020. Nó được chọn là màu sắc của năm 2020 bởi vì sự dễ chịu, đơn giản và ý nghĩa vượt thời gian. Và sau 1 năm đầy biến động như là năm 2020 chúng ta có thể thấy màu xanh dương lại được. Điều cần thiết nữa là màu xanh dương tượng trưng cho kiến ​​thức và sự tin tưởng, ngoài ra nó còn là màu được chọn lựa rất nhiều nhất cho logo của các Công ty to. Nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành công nghệ và y tế, học đường…Đôi với việc design biểu tượng Công ty điều cần thiết trong chọn lựa màu sắc không phải chỉ dựa theo thiên hướng nhưng chính là phụ thuộc ngành nghề kinh doanh của you, màu phù hợp cùng phong thủy và xu hướng nhé.

ngoài điều đó, chỉ do 1 năm đã thông qua không có nghĩa là bạn phải sa thải Xanh cổ điển khỏi lựa chọn màu sắc cho logo company của mình. Đây vẫn là một màu cổ kính cùng hiệu ứng êm dịu và nhẹ nhàng.

Màu sắc Pantone mới cho năm 2021

Năm nay lựa chọn màu sắc của năm nhưng Pantone đã không chọn 1 màu nhưng mà là hai. Và không phải họ lựa chọn màu sắc một cách ngẫu nhiên, nó chính là sự chọn lựa của họ là một sự phối hợp khá bất ngờ, mà 1 sự kết hợp duy nhất thay mặt cho năm thế hệ này: Illuminating, một màu vàng tươi, và Ultimate Grey, 1 màu xám lạnh và đơn giản. Chúng ta có thể thấy rất rõ tính hai mặt nhưng nhiều người đang trải thông qua vào khi này – một tín hiệu về cả dự định và sức mạnh, sau 1 năm 2020 đầy biến động to ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và nền kinh tế trái đất.

Đây là những gì Leatrice Eiseman, Giám đốc Điều hành của Viện Màu Pantone, cho biết về sự chọn lựa của họ cho màu sắc năm 2021: “Sự phối hợp giữa màu Xám sau cùng bền bỉ với màu vàng rực rỡ bộc lộ tín hiệu về sự tích cực được hỗ trợ do sự mạnh khỏe và thực tế nhưng mà đồng thời ấm áp và sáng sủa, đây là sự kết hợp màu sắc mang lại cho chúng ta sự kiên cường và dự định. Chúng ta cần nhận thấy được khuyến khích và nâng tầm tinh thần; điều đó rất không thể thiếu cho tinh thần con người. ” Illuminating và Ultimate Grey là 1 sự phối hợp màu sắc tuyệt vời và hài hòa. Màu quà mang đến sự sống động, ấm áp và tự tin cho tương lai, trong khi màu xám làm dịu đi sự tỏa sáng và mang lại sức mạnh và sự bình ổn. Tóm lại, màu sắc của Pantone năm 2021 nói rằng mặc dù chúng ta đang sống trong những ngày khó khăn hơn, mà mọi điều sau cùng sẽ trở cho nên tốt đẹp hơn. Chúng ta không được mất dự định. Thật là 1 thông điệp có liên quan!

Ý nghĩa của màu vàng và màu xám trong phác thảo biểu tượng

Hãy cùng xem lại ý nghĩa của các màu, cụ thể là màu vàng và xám. Một lần nữa, điều cần thiết là phải chọn màu sắc phù hợp cùng brand của you, vì màu sắc có thể giúp bạn truyền tải một tín hiệu nhất định. Chỉ do màu xám hiện đang là mốt không có nghĩa là bạn phải đưa nó vào biểu tượng của mình!

Hãy mở màn với màu vàng. Màu sắc ấm áp này liên quan đến niềm vui, ánh nắng mặt trời và sự phong lưu chia sẻ thông thường. Đây là một trong ba màu cơ bản. Nó cũng là một màu rất phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm. Tóm lại, trong trường hợp của năm 2021, màu quà đại diện cho những ngày tốt nhất sắp đến và sự tích cực. Có một lý bởi rất tốt tại sao màu tiến thưởng thông thường được dùng đặt bộc lộ ánh sáng!

Mặt khác, màu xám là 1 màu lạnh rất có trong tự nhiên. Giống như là đá hoặc núi, nó thay mặt cho sự vững bền và đáng tin cậy, mà cũng là sự khôn ngoan. Nó cũng là một màu trọn vẹn phù hợp với hầu hết các màu khác. Nói tóm lại, trong trường hợp của năm 2021, màu xám thay mặt cho các nhân tố vững chắc duy trì chúng ta bất chấp sự hỗn loạn.

Ba ví dụ về logo sử dụng màu vàng và xám

you có biết rằng có rất ít biểu tượng sử dụng màu tiến thưởng và xám làm màu chủ đạo? Thông thường, màu tiến thưởng phối hợp cùng màu đen chiếm ưu thế. Nhưng mà, nhóm của chúng tôi đang để cược rằng một số biểu trưng thế hệ sử dụng màu vàng và xám sẽ hiện ra trong năm nay.

Ernst & Young

Ernst and Young, còn được gọi là EY, là 1 trong những Công ty kiểm toán tài chính lớn nhất. Vào năm 2013, company có trụ sở tại London đã quyết định cập nhật biểu tượng của mình cho 1 bạn dạng hợp lý hơn. Họ chọn màu quà và xám đặt tượng trưng cho tiền bạc và sự ổn định – những nguyên tố quan trọng của doanh nghiệp. Nhưng mà, điều quan trọng cần xem xét là Ernst và Young cũng sử dụng phiên bản màu tiến thưởng và đen cho logo của họ.

mau sac nam 2021

Overwatch

Theo một cách hoàn toàn khác, biểu tượng trò chơi điện tử Overwatch cũng sử dụng màu vàng và xám, mặc dù một số người sẽ cho biết nó có nhiều quà và bạc hơn. Biểu tượng là 1 loại biểu trưng chữ lồng khi chữ O và chữ W giao nhau. Nó cũng nhắc nhở chúng ta về logo chủ quyền – trò chơi Overwatch là 1 lữ đoàn gìn giữ độc lập.

mau sac nam 2021

National Geographic

một số bản biểu tượng của National Geographic, một kênh truyền hình của Mỹ, cũng dùng sự phối hợp của màu tiến thưởng và xám. Kể từ lúc xây dựng vào năm 1997, kênh này đã dùng một logo kết hợp, 1 biểu tượng có cả logo và tên company. Ở phía bên quả, có một hình chữ nhật tiến thưởng đại diện cho 1 cửa sổ, sau đó bên phải là tên National Geographic màu đen hoặc xám tùy thuộc vào bản.

mau sac 2021

Kết luận, chúng tôi tin rằng Pantone đã gây để ý cùng sự lựa chọn màu sắc cho năm 2021, bởi nó đại diện cho năm mới và các vấn đề của nó. Ngoài ra, nó cũng là một sự kết hợp màu sắc rất hấp dẫn nhưng không được sử dụng nhiều. Không nghi hoặc gì rằng một số logo thế hệ sẽ tự hào có màu tiến thưởng và xám trong những tháng tới!

Công ty TNHH phác thảo đổi mới rubee

Chuyên: design hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – thiết kế biểu tượng, design lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN