Màu Pantone của năm 2020: Xanh cổ đại

Những phẩm chất đáng yên tâm của PANTONE Classic Blue làm nổi bật dự định của chúng tôi về một nền tảng đáng tin yêu và định hình để xây dựng khi chúng tôi bước qua ngưỡng cửa bước vào một kỷ nguyên thế hệ.

Màu xanh cổ xưa 2020

Chỉ cần nhìn vào image tối giản nhưng Pantone đã chọn đặt trưng bày lựa chọn màu sắc của năm nay. Có thể cảm chiếm được sự yên tĩnh: bầu trời lúc chạng vạng, mặt nước phẳng lặng và hai bóng người đang vươn tới nhau, truyền sự tự tin và thanh thản.

Pantone không thể đưa ra rõ hơn rằng màu này không những là thiên hướng thị giác. Nó nắm bắt được 1 hy vọng chung, 1 tâm trạng chung. Như thế là về sự yên tĩnh và kết nối nhưng chúng ta Hình như đều khao khát trong thời đại bây giờ. Classic Blue đáng tin cậy và không mang tính thử nghiệm. Ngay cả việc đặt tên cho màu này cũng rất đơn giản (không có nghĩa là nhàm chán), bạn dạng thân nó đã là 1 tuyên bố. Sự tương phản cùng Màu tươi sáng và chân thực của năm ngoái, Living Coral, rất nổi bật. Xanh cổ điển không phải là 1 lựa chọn thú vị hay quá tân tiến theo bất kỳ trí tưởng tượng nào. Như thế là mọi điều về việc quay quay về những điều căn bản cùng 1 bóng râm cổ xưa.

thiết kế màu xanh cổ xưa nhẹ nhàng và đáng tin cậy

Màu xanh lam là màu phổ biến nhất trong số các màu lúc nói đến brand. Nó xuất hiện trong hơn một nửa số biểu trưng và điều này không có gì đáng quá bất ngờ lúc để ý tiêu chuẩn của nó.

Theo tâm lý học màu sắc, màu xanh lam cổ đại như là màu này đại diện cho sự lanh lợi, đáng tin cẩn và trưởng thành — mọi điều những đặc điểm nhưng mà đa số các nhãn hiệu mong muốn sẽ được đoàn kết cùng. Chi tiết, các doanh nghiệp công nghệ và tập đoàn lớn hướng tới sự kiên trì và bảo mật của màu xanh lam. Chính vì như vậy màu xanh này rất thích hợp đặt lên ý tưởng biểu tượng doanh nghiệp công nghệ, giáo dục… Mang tới sự tươi trẻ, đổi mới

Dưới đây là 1 số phác thảo màu xanh lam nhẹ nhàng để cho bạn thấy màu Xanh cổ truyền trông như vậy nào trong thực tế.

thiết kế màu xanh

Màu xanh trong lên ý tưởng danh thiếp

thiết kế logo công ty màu xanh

phác thảo biểu tượng Công ty màu xanh

Thiết kế màu xanh

phần mềm màu xanh trong thiết kế carton sách

Công ty TNHH phác thảo sáng tạo rubee

Chuyên: design hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – lên ý tưởng logo, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

Giá design và in card visit 10 hộp = 500K

BÀI VIẾT LIÊN QUAN