Lên ý tưởng và thành lập thương hiệu nổi bật thông qua lên ý tưởng ảo giác trừu tượng.

lên ý tưởng khôn ngoan, rủi lớn dẫn đến phần thưởng to thông qua quảng cáo táo bạo, một mẫu thiết kế biểu tượng cảm giác và một bảng màu lạ mắt, có thể kể tới một vài cái tên. Nhưng 1 trong những cách tuyệt vời nhất để một brand chiến thắng thông qua việc chấp nhận rủi ro là thiết lập 1 phong cách lên ý tưởng chân thực và không gì bắt mắt hơn design ảo giác.

Thuật ngữ “ảo giác” đề cập đến nền văn hóa ảo giác của những năm trước, khi thuật ngữ “ảo giác” cụ thể hơn đặt trải qua một trạng thái ý thức bị thay đổi. Lúc nói tới thẩm mỹ lên ý tưởng, chúng có thể hoán đổi cho nhau.

Ngay bây giờ, ảo giác trừu tượng đang nói 1 tuyên bố đúng đắn trong số các xu hướng lên ý tưởng năm 2021. Mặc dầu đẳng cấp này vẫn đang lại tiếp tục phát triển cho tới ngày hôm nay, hãy cùng làm mới lúc mọi điều bắt đầu: Swinging Sixties. Bắt nguồn từ âm nhạc và nghệ thuật của những năm 60, chứng ảo giác có liên quan tới chất gây ảo giác và thử nghiệm đổi mới trong bối cảnh bất định xã hội. Cả về mặt trực quan và ấn tượng, đẳng cấp ảo giác sẽ trao bạn tới một điểm tới mới và mục tiêu bao quát là mở mang đầu óc của một người. Các design ảo giác có 1 cuộc sống của riêng chúng, cả trong cách sắp đặt bùng nổ và độ phức hợp của chúng – tới mức không có hai hình thức xem nào giống nhau.

tới lúc này, bạn có thể đang té và nghĩ rằng… “Điều này nghe có vẻ giống như điều gì đó tôi đã từng thấy trước đây”. Đó là bởi vì khuynh hướng thiết kế có tính chu kỳ và chúng tôi thấy các chủ đề thiết kế khác biệt tăng trưởng và hồi sinh theo thời gian. 1 Ví dụ dễ chơi là thiên hướng thời trang. Chúng ta đã mặc những chiếc quần jean đáy chuông vào những năm 70 nhưng chúng đã quay về đẳng cấp ngay trong những năm 90. Điều gần giống cũng có thể chia sẻ đối với psychedelia, chứng kiến ​​sự hồi sinh lớn của thời trang vào năm 2019. Và trong năm qua, chúng ta đã thấy cà vạt trở lại mạnh bạo.

Trên thực tế, nhiều phác thảo thành công của ngày hôm nay là những thiết kế liên quan tới quá khứ. Thiết kế ảo giác chứng minh rằng những gì xung quanh có thể quay quay về theo cách tốt nhất có thể. Groovy hả?

thiết kế ảo giác là gì?

thiết kế ảo giác là một trải nghiệm khiến you đắm chìm, phát triển các giác quan và để lại cho bạn điều gì như thế đáng nhớ. Các yếu tố của thiết kế ảo giác sẽ làm được điều này. 1 Số đặc điểm nổi bật của phác thảo ảo giác bao gồm image kỳ ảo, mô hình vạn hoa và xoắn ốc, màu sắc cực sáng, cụ thể cực kỳ phức tạp và loại chữ bắt mắt.

thiet ke ao giac

Lịch sử của lên ý tưởng ảo giác bắt đầu từ cuối những năm 60, với những ảnh hưởng bắt đầu sớm hơn. Các phong trào như Art Nouveau, Vienna Secession, Surrealism, Op Art và Pop Art đã định hình cho nên phong cách ảo giác nhưng chúng ta biết và mến mộ.

Các nghệ sĩ áp phích ở San Francisco như là Rick Griffin, Victor Moscoso, Bonnie MacLean, Stanley Mouse & Alton Kelley, và Wes Wilson là những người có ảnh hưởng chính trong việc thiết lập những nét độc đáo của phong trào Nghệ thuật ảo giác của những năm 60.

Ví dụ thiết kế ảo giác hiện đại

Phong trào hippie đã trao thiết kế ảo giác trở thành khuynh hướng chủ yếu. Khi chúng ta nghe “hippie”, tất nhiên chúng ta cảm nhận được những rung cảm tốt đẹp của Điện hoa, xe buýt Volkswagen và Woodstock 1969. Chắc chắn, nó nghe giống như một khái niệm cổ xưa, nhưng mà hippie vẫn là 1 thứ cho ngày nay và phong cách ảo giác vẫn còn phù hợp. Hãy xem nó theo cách này: cuộn qua nguồn cấp tư liệu Twitter của you và you sẽ thấy các nhà hoạt động lạ mắt nói những tuyên bố to (biến đổi khí hậu và các cuộc biểu tình công bằng xã hội, có ai không?). Đây là những người hippies ngày nay của chúng tôi, và với với chúng, chúng tôi có những nhà thiết kế hiện tại có năng khiếu tài giỏi về phong cách ảo giác. Dưới đây là kết quả của cách tiếp cận thế hệ mẻ hấp dẫn của họ:

thiet ke ao giac

Áp phích Lễ hội Ballhooter mang đến sự văn minh dựa trên các áp phích mang tính biểu tượng của quá khứ. Kiểu chữ gợn sóng di chuyển linh hoạt vào nền và họa tiết nổi bật này tạo ra ảo giác về sự chuyển động. Chú ý sự kết hợp của 1 gradient trong từ “lễ hội”. Gradients gần đây đã đi ra khỏi thiên hướng, khác biệt là cùng thiết kế logo. Ở đây, gradient nhấn mạnh chiều sâu thị giác của áp phích và giúp nâng tầm cái nhìn đa chiều.

Màu sắc: đây là 1 khía cạnh hoàn toàn của phong cách ảo giác và logo Pure Ink Printing thực sự tạo nên điều này. Các nguyên tố của chủ nghĩa siêu thực được hiển thị toàn diện trong logo này, tạo nền tảng cho nó từ nguồn gốc ảo giác của nó. Tuy vậy, kiểu chữ đi theo hướng văn minh hơn. Về mặt thẩm mỹ, nó là sự pha trộn giữa quá khứ và hiện tại và cùng một bảng màu siêu bão hòa, nó rất mong được bất cứ ai xem xét.

thiet ke ao giac

phác thảo ảo giác của Slammin là mọi thứ trong các cụ thể. Chiếc áo phông SRT Car Care nâng từng cụ thể phức tạp lên một tầm cao thế hệ, thể hiện sự pha trộn giữa các đường nét uyển chuyển, hoạ tiếu rad, kiểu chữ vui nhộn và bảng màu lấy cảm hứng từ hoàng hôn. Hãy nhớ rằng, ảo giác là một trải nghiệm; quay đầu sang một bên và bạn chắc chắn sẽ thấy một cụ thể nhưng mà trước đây you chưa cảm giác.

đẹp ngay lập tức: như thế là dấu hiệu của đẳng cấp ảo giác và bao bì của Enigma Vapor làm được điều này. Các đường cong liên hiệp và màu sắc đặc sắc phát hành 1 thẩm mỹ tinh tế, trong khi nền hai màu chủ đạo xoáy tạo cảm thấy thế hệ mẻ như 1 tấm áp phích đen.

mới mẻ về chứng ảo giác bây giờ đều có liên quan như là chúng trong những ngày Jimi Hendrix trị bởi vì tối cao. Phong cách đưa ra tuyên bố này cung ứng 1 cách để brand của you chấp nhận rủi một cách đúng đắn, làm sinh động mọi điều, bao gồm áo phông, bao bì, biểu trưng và chiến dịch quảng cáo. Hãy nhớ rằng, 1 thiết kế ảo giác thành công là một design giúp bạn mở mang đầu óc. Do vậy, hãy tiếp tục: rộng mở.

Công ty TNHH thiết kế đổi mới rubee

Chuyên: lên ý tưởng profile (hồ sơ năng lực) doanh nghiệp – design logo, design lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN