Làm thế nào đặt tạo 1 trang web được design tốt?

Tại sao thiết kế trang web của you lại quan trọng?

Vẫn không tin rằng phác thảo trang web là rất quan trọng? Sau như thế, hãy xem các số liệu thống kê mở rộng tầm mắt này!

-0,05 giây là tốc độ nhưng khách truy cập quyết định xem họ muốn ở lại trang web của you hay rời đi. 94% Người sử dụng internet tạo cảm xúc trang web trước tiên của họ dựa trên thiết kế của nó.

-85% cho rằng lên ý tưởng thiết bị cầm tay cũng quan trọng như là design trên máy tính để bàn.

-57% sẽ không đề xuất trang web của bạn nếu trang web đó có phác thảo điện thoại kém. Như là you có thể thấy, điều cần thiết là trang web của bạn phải trông bắt mắt trên mọi điều các trang bị.

-75% quyết định xem company của you có đáng tin yêu hay không dựa trên lên ý tưởng trang web của nó.

-38% sẽ rời khỏi trang web của you nếu họ thấy bố cục và thông tin của nó không hấp dẫn.

Các nguyên tố chính của design web tốt

Tính trực quan. Như bạn đã biết từ các số liệu thống kê ở trên, có quá ít thời gian để tạo cảm nhận với bạn hàng của you. Đừng lãng phí nó sau đó! Đảm bảo rằng trang web của bạn thu hút về mặt hình ảnh. Vì vậy, hãy sử dụng phần giới thiệu flash, hoạt ảnh và văn bản của you một cách khôn ngoan để mọi thứ chúng trông hài hòa.

Dẫn đường. Như thế là nhân tố không thể thiếu của 1 thiết kế web tử tế. Bởi vì bạn hàng của bạn muốn điều hướng trang web của bạn 1 cách trực quan. Và họ cần dễ dãi tìm thấy những gì họ đang kiếm tìm. Vì vậy, đừng nhồi nhét trang đích của bạn bất cứ thứ gì không không thể thiếu đặt khiến khách truy cập của you cảm thấy thuyệt vọng. Thay vào như thế, hãy đảm bảo rằng bố cục trang web của you thân thiện với người sử dụng và menu có thể truy cập và tương tác. Do tính năng là chìa khóa chiến thắng cho trang web của bạn.

Tính tương tác. như thế là một thành phần siêu cần thiết khác của 1 thiết kế web tuyệt vời. Nó phải hấp dẫn khách truy cập của bạn và khuấy động sự quan tâm của họ trong suốt quá trình. Đảm bảo thêm các yếu tố tương tác và lời kêu gọi hành động trên các trang đích của you. Nhưng mà một lần nữa, đừng lạm dụng và gây khó tính bởi không ai thích điều đó.

nội dung. Bạn còn nhớ câu chia sẻ “Content is King” của Bill Gates không? Như thế là tầm cần thiết của nó! Đảm bảo rằng nội dung của you có thể đọc được và có thể xem được. Tránh các phông chữ và màu sắc thích mắt mà khó đọc khiến khách truy cập của you bị dòm ngó.

thành lập nhãn hiệu. Trang web của you phải biểu thị tuyệt vời danh tính của Công ty bạn. Như thế là lý bởi tại sao you cho nên nhất quán. Đảm bảo bao gồm biểu trưng của doanh nghiệp bạn, trang “Giới thiệu” và đặt lại thông tin liên lạc của bạn. Đó là cách bạn có thể tăng uy tín của khách truy cập không những đối với trang web của bạn nhưng mà còn đối cùng brand của you chia sẻ thông thường.

SEO. Vâng. Nếu bạn vẫn chưa biết về Tối ưu hóa công cụ kiếm tìm, thì đã đến khi làm điều đó. Phác thảo web được coi là thực sự tốt nếu nó được Google và các khí cụ tìm kiếm khác yêu mến. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trang web của you được tải nhanh và có các từ khóa phù hợp liên quan tới Công ty của you. Như thế là cách nó trở nên thân thương hơn với Google, chính vì thế, đối tác của bạn có thể thuận tiện tìm kiếm.

lên ý tưởng web xấu và tốt

Sau khi bạn biết thực chất của phác thảo web tốt, hãy mở màn thực hành. Như thế là cách you sẽ học cách phân biệt giữa thiết kế web xấu và tốt. Đặt bạn không lặp lại sai lạc của họ và thay vào như thế hãy tuân theo những tấm gương xứng đáng.

Ví dụ về thiết kế web tồi

Ngay cả lúc không tinh mắt, bạn cũng có thể thấy trang web bên dưới xấu xí và không thân mật với người sử dụng như thế nào. Một lúc bạn tình cờ ghé thăm nó, bạn sẽ muốn rời khỏi khoảnh khắc đó.

– Menu trang web hoàn toàn khó đọc và lộn xộn, tổn hại tới việc điều hướng và khả năng truy cập nội dung không thể thiếu.

– Không có kết cấu logic nào cả.

– Trang web được nhồi nhét cùng văn phiên bản được tổ chức lộn xộn rất khó đọc.

– Thanh cuộn ngang cản trở kĩ năng đọc vì văn bạn dạng quá rộng để có thể đọc thuận lợi.

– dùng màu văn phiên bản không nhất quán cũng cản trở tài năng đọc và trông rất tệ.

– Không có biểu tượng thay mặt cho thương hiệu.

– image quá nhỏ tuổi và chất lượng thấp. Và có quá rất nhiều người trong số họ.

– Có quá nhiều màu sắc không phù hợp.

Thành thật nhưng đưa ra, danh mục này có thể dài vô tận. Chỉ cần đảm bảo học bài học này và không bao giờ tạo 1 trang web được thiết kế xấu xí chính vì như vậy. Đó không phải là ấn tượng bạn muốn phát triển đối cùng khách truy cập trang web của mình.

Ví dụ về thiết kế web tốt

Ngược lại, đây là một ví dụ điển hình về thiết kế trang web. Nó trông hấp dẫn về mặt trực quan, do vậy bạn không có lý bởi gì để rời bỏ nó.

– Ngay khi you truy cập trang web, bạn sẽ hiểu rõ đề tài của nó.

– Các nút CTA ở đúng vị trí.

– mọi điều các chủ đề không thể thiếu đều có thể tiện lợi truy cập.

lên ý tưởng logo cho bạn sự hiểu biết rõ ràng về nhãn hiệu.

– Có đồ họa được lên ý tưởng thích mắt và chất lượng cao, bộc lộ rõ ràng thị trường ngách của Công ty.

– Văn phiên bản có cấu trúc tốt và dễ đọc.

– Không có quá tải thông tin.

– Màu sắc hoàn toàn phù hợp.

danh mục này cũng có thể là vô tận. Điểm chính là you có thể có được thú vui thẩm mỹ từ thiết kế web này. Đó phải là mục tiêu chính của bạn khi tạo trang web và lập kế hoạch design của nó.

bất cứ ý tưởng tại sao phác thảo trang web này là rất tuyệt vời? Nó được tạo trên trình xây dựng trang web Weblium cùng người giám sát phác thảo mưu trí trong bạn dạng xây dựng. Trên thực tiễn, nó thực sự thuận lợi, vì vậy you cũng có thể làm được!

Tạo trang web của riêng bạn với lên ý tưởng tốt

Hãy nhớ rằng chúng tôi đã hứa sẽ dạy bạn đặt tự tạo một trang web được thiết kế tốt chứ? Hiện nay là lúc.

Nếu you chưa bao giờ tự mình tạo một trang web, bạn có thể nghĩ rằng nó thực sự khó khăn, tốn thời gian và đòi hỏi rất nhiều khả năng. May mắn thay, you đã xem qua bài giới thiệu này, do vậy mọi thứ những lầm tưởng này sẽ được xóa tan trong vài phút.

bạn đã bao giờ nghe nói về các nhà xây dựng trang web? Đây là những khí cụ trực tuyến khác biệt được phép you thành lập trang web của riêng mình mà không cần bất kỳ tài năng phác thảo và viết mã nào. Bạn có thể tưởng tượng được điều này không?

Trên thực tiễn, có khá nhiều trình tạo trang web có sẵn trên web. 1 Trong số đó là Weblium. Đó là 1 tùy chọn nếu you không có kinh nghiệm trong việc tạo trang web bởi vì nó rất trực quan, chính vì thế, rất dễ dàng!

doanh nghiệp TNHH lên ý tưởng sáng tạo rubee

Chuyên: lên ý tưởng hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) doanh nghiệp – design biểu tượng, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN