Design logo ngành nước và ý nghĩa biểu tượng loại giọt nước

Chúng ta đều biết rằng nước rất quan trọng trong đời sống con người, trong mọi hoạt động, và chúng ta không thể sống mà thiếu nước, nên những image liên quan đến nước cũng hiện diện trong đời sống của chúng ta là đều tất nhiên, không chỉ những ngành đang kinh doanh liên quan đến nước nhưng một số lĩnh vực khác cũng có thể sử dụng hình ảnh giọt nước để lên ý tưởng biểu tượng company mình bởi nước luôn được coi là sự mềm mỏng dính những không kém phần mạnh khỏe, có thể thích nghi với rất nhiều hoàn cảnh không giống nhau. Và trong bài báo này chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa biểu tượng loại giọt nước nhé.

Ý nghĩa biểu tượng kiểu giọt nước

Từ lâu hình ảnh nước nguồn tươi mát, như là sự vô tận mãi mãi đã có trong những câu tục ngữ, ca dao, câu hát tả về tấm lòng người mẹ như “Công phụ vương như là núi cắt Sơn, nghĩa mẹ như là nước trong nguồn chảy ra” hay “ Tình mẹ thênh thang như biển cắt bình dạt dào”… đưa ra tới trung thành và vô tận ấy chỉ có thể là lòng mẹ, chỉ có thể là nguồn nước mát. Do thế những loại biểu tượng giọt nước chính là thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu và tấm lòng bao dung như là mẹ hiền lành ấy. Chính vì thế nhiều các Công ty dùng giọt nước trong lên ý tưởng biểu tượng của mình như truyền thông những tín hiệu ấy. Ngoài điều đó giọt nước còn biểu tượng cho sự gắn kết và hội tụ bởi vì nước không thể bị chặt đứt, nó có thể bay hơn mà có có thể hội tụ. Do vậy nó biểu lộ cho sự đoàn bó gắn kết bền vững của company. Nước còn thuộc về tự nhiên vĩnh cửu, tươi mát và tài năng vượt thông qua mọi nghịch cảnh, nó sẽ là logo hoàn hảo khi bạn muốn truyền đạt những ý nghĩa trên đến đối tác. Theo phong thủy thì nước là khởi nguồn của mọi sự vật hiện tượng trên đời. Ngũ hành cũng được mở màn từ nước (Khởi Thủy). Rất nhiều nhà tâm lý học cho rằng nếu đeo hoặc mang những đồ vật hình giọt nước sẽ giúp con người có sức sống hơn, vui vẻ và yêu đời hơn.

biểu tượng giọt nước được dùng trong ngành nào?

lúc dùng design biểu tượng giọt nước thì hầu hết mọi người sẽ nghĩ tới ngành kinh doanh có liên quan tới chất lỏng như là nước uống, nước giải khát, thiết bị vệ sinh, môi trường, sữa… Nhưng không phải chỉ có lĩnh vực liên quan tới nước thế hệ sử dụng nhưng you hoàn toàn có thể sử dụng giọt nước nếu ý nghĩa truyền tải của bạn thích hợp với ý nghĩa giọt nước mang lại

phác thảo logo giọt nước

thiết kế logo giọt nước dễ chơi chỉ là lồng ghép hình giọt nước vào tên brand ư hoàn toàn không dễ chơi do vậy, đúng là chúng ta cần lồng ghép nó vào nhưng mà lồng ghép như thế nào mới là điều cần thiết. Chúng ta cần xác định đề tài cần truyền tải trong logo, vẻ bề ngoài và màu sắc trong đó là gì, biểu tượng cần biểu lộ điều gì và you sẽ lồng ghép giọt nước ấy ở chỗ nào đặt làm nổi bật brand. NHững cách nhưng các doanh nghiệp thiết kế logo chuyên nghiệp thông thường dùng là dùng image giọt nước vào khoảng âm của logo như là hình thiết kế biểu tượng giọt nước dưới đây.

Thiet ke logo giot nuoc

Ngoài hình dạng bàn tay cách điệu thành giọt nước thì khoảng âm giữa ngón cái và các ngón khác cũng phân thành giọt nước

Hoặc bạn có thể sử dụng cả dòng nước để cho thấy sự chuyển động mịn màng, nhưng mà không kém phần khỏe mạnh, thông thường lúc lên ý tưởng biểu tượng giòng nước nầy chũng ta cho nên xác định điểm nguồn của dòng nước khởi đầu từ đâu và điểm nó chảy ra và thường sẽ bắn tung lên tạo điểm nhấn cho logo. Điểm bắt nguồn của dòng nước thông thường là điểm chữ đầu hoặc cuối của tên thương hiệu. Và điểm giọt nước tung lên thông thường chiếm 1/3 tên nhãn hiệu. Hoặc bạn có thể kết hợp với các biểu tượng khác như bàn tay, chiếc lá, con cá, con người…. Để làm nổi bật thêm ý tưởng nhưng mà bạn muốn thể hiện vào logo của mình. Các loại lên ý tưởng biểu tượng giọt nước cần thiết kế đơn giản theo dạng hình vẽ bằng mảng và nét mang lại vẻ văn minh và thuận tiện in ấn trên chất liệu khác biệt.

Luôn luôn đổi mới đổi mới các kiểu giọt nước đặt tạo ra sự khác biệt trong design logo. Biến tấu một chút về hình dáng hay dùng các màu sắc đa dạng, các hiệu ứng đổ bóng, đậm nhạt, chuyển màu cũng mang tới cho biểu tượng của bạn sự thế hệ mẻ.

1 số kiểu biểu tượng giọt nước tham khảo

Thiết kế logo giọt nước

loại thiết kế biểu tượng giọt nước phối hợp cùng chiếc lá đúng cùng tên nhãn hiệu Green Oil đúng không?

Thiết kế logo giọt nước

biểu tượng giọt nước mang 1 chút gì giống với mạch điện tử

Thiết kế logo giọt nước

biểu tượng giọt nước bắn tung lên chia thành vương miện biểu hiện sự cao quý và vẻ bắt mắt

Thiết kế logo giọt nước

1 kiểu logo du lịch khi dùng giòng nước phối hợp cây dừa biểu lộ mát rượi và bình yên

Thiết kế logo giọt nước

Giọt nước chính là chữ O trong mẫu thiết kế logo này

Thiết kế logo giọt nước

Ở thiết kế biểu tượng này mặc dầu không rõ hình giọt nước nhưng chữ Q đã chia thành con cá với cùng bóng nước nổi lên quả thật là một mẫu biểu tượng tuyệt vời phải không?

company TNHH lên ý tưởng sáng tạo rubee

Chuyên: design hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) Công ty – lên ý tưởng biểu tượng, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN