Design logo anime: cách dùng đẳng cấp anime để xây dựng thương hiệu

Anime là gì?

Thuật ngữ này là viết tắt của từ “hoạt hình”. Trong văn hóa phương Tây, anime về căn bản áp dụng cho phim hoạt hình từ Nhật phiên bản. Phong cách này đã hình thành ở Nhật phiên bản từ cuối những năm 1940 nhưng mà chỉ mới được thế giới bên ngoài áp dụng từ cuối những năm 90.

Tại sao sự thu hút của anime?

Anime gợi lên một cảm thấy ngoạn mục về phạm vi và kịch tính. Lấy ví dụ như series Bảy viên ngọc rồng. Chỉ 1 cảnh chiến đấu có thể xảy ra trong suốt nhiều tập. Hoặc xem các chương trình như là Mushishi hoặc The Tatami Galaxy. Mẫu mã có vẻ như là không có gì xảy ra. Nhưng hãy xem xét kỹ hơn, và bạn sẽ thấy sự suy ngẫm về cảm giác đang tồn tại. Hoặc xem bộ phim truyền hình tuổi mới lớn, Aria the Animation, hoặc bài bình luận của Kill La Kill về chủ nghĩa đế quốc văn hóa hoặc bất kỳ tựa phim kinh dị và huyền bí nào khác. Danh mục các nhánh con tiếp tục!

Nếu brand của you liên quan tới bất cứ thông tin hoặc mô típ nào lớn hơn cuộc sống này, hãy cân nhắc tạo mẫu biểu tượng anime của bạn theo đẳng cấp của chúng. You sẽ có 1 lượng khán giả tích hợp!

Cách tạo cho mọi điều các loại biểu tượng trông giống anime

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn you cách kết hợp phong cách anime vào phác thảo logo và chúng ta sẽ để ý cách các ví dụ biểu tượng này đại diện cho brand của họ. Ngay cả lúc brand của bạn không liên quan gì tới phim hoạt hình, giao diện anime có thể truyền phép thuật của 1 trái đất khác vào bất kỳ lên ý tưởng logo nào.

biểu tượng anime và logomarks

Logomark anime thông thường là 1 đối tượng, logo hoặc 1 biểu tượng trừu tượng được đeo do 1 hero trong câu chuyện. Những thứ này cực kỳ thường dùng cùng người ái mộ vì họ có thể bộc lộ sự ủng hộ của mình bằng cách đeo logo dưới dạng hình xăm, miếng dán, áo phông, mũ, v.v.

bởi vì các logomark trong anime là các dạng hình học thuần túy, chúng có sức mạnh để đại diện cho các đặc điểm tính cách hoặc 1 đặc tính (hãy nghĩ tới cây thánh giá của Cơ đốc giáo hoặc ngôi sao vì Thái). Điều đó cắt xuyên não logic của bạn hàng vào não cảm nhận của họ, mang lại cho logo anime tiềm năng lớn to đặt gợi nhớ brand ngay lập tức.

thiet ke logo

Nếu you là nhà lên ý tưởng hoặc doanh nghiệp muốn đối tác thể hiện biểu tượng của bạn, logo đẳng cấp anime có thể dành cho you. Các biểu tượng theo truyền thống được tôn sùng trong văn hóa Nhật bản như là vật chiếm hữu quyền lực, và you có thể tưởng tượng cách điều đó có thể chuyển thành một logo biểu tượng trong đó toàn cục đặc tính và góc nhìn của bạn được chắt lọc thành một di sản duy nhất.

Anime thường sử dụng các biểu tượng có ý nghĩa cần thiết trong địa cầu lạ mắt của riêng họ (Pokeball sẽ không hoạt động đối với hàng hóa Dragonball!). Mặc dù cách tiếp cận này có vẻ như là có phân mục trừ những người chưa bắt đầu, nhưng mà nó cũng có thể là một cách tốt để thúc đẩy hoạt động kinh doanh thông qua nhân tố hiếu kỳ — phong cách phong cách riêng và siêu thực của logo phát hành thủ đoạn. Khí cụ logomark anime rất tuyệt để bạn kiếm được rất nhiều tiền hơn khách hàng — lúc thực hiện đúng, nó có thể giúp bạn kiếm được những người hâm mộ trung thành!

loại chữ và chữ Anime

bạn thường có thể biết mình có thích một chương trình anime hay không trước khi xem. Như thế là bởi loại chữ của tiêu đề hấp dẫn bạn. Các nguyên tố của nó được nhắm mục tiêu đến nhóm tuổi và sở thích tâm lý của bạn. Dù chúng được hiển thị đặt gợi nhớ bạn về máy viết hay máy hình học của Nhật bạn dạng, các biểu trưng loại chữ anime này biểu lộ đẳng cấp và giai điệu của chương trình nhưng chúng thay mặt.

Chữ anime rất phù hợp cho các doanh nghiệp đang muốn trao tên tuổi của họ ra ngoài thị trường. Nếu các chữ cái đầu của nhãn hiệu thích hợp với nhau về mặt hình học hoặc nếu có sự lặp lại thu hút, hãy cân nhắc sử dụng biểu trưng monogram (biểu trưng được tạo bằng các chữ cái đầu). Ngoài điều đó, hãy dùng chữ lồng nếu tên brand của bạn quá lâu để viết ra có vẻ đẹp.

Điều gì sẽ xảy ra nếu brand của you không liên quan gì tới anime? Kiểu chữ anime vẫn có thể là một ý tưởng hay. Có nhiều phân mục phụ của anime nên chắc chắn sẽ có 1 số phân mục chéo. Ví dụ, đẳng cấp anime mech hình học phù hợp cùng các Công ty công nghệ.

thiet ke logo amine

dùng font chữ dạng Amine trong design logo

Các hero và linh vật trong anime

hero chính hoặc hero hấp dẫn nhất của anime chia sẻ tầm thường sẽ trở thành biểu tượng linh vật của họ. Lúc người mến mộ nhìn thấy hero này, họ thấy hiện thân của niềm tin thiêng liêng nhưng họ nắm giữ. Họ nhìn thấy anh hùng của họ. Họ xúc động.

một tác dụng hữu ích to to của việc dùng linh vật anime là chúng có những dấu hiệu nhận biết ngay lập tức: loại tóc anime hoang dã hình khối tổn hại đến các cosplayer ngoài đời thực và các đô vật chuyên nghiệp Nhật phiên bản. Các phích cắm cơ sinh học là 1 mặt hàng chủ lực của cyberpunk. Các góc quay hùng hồn và ngôn ngữ cơ thể truyền cảm hứng cho sự tự tin và thuyết phục. Các hero anime cũng biểu thị nhiều cảm xúc hơn so cùng các phim hoạt hình khác. Chúng ta thường thấy các bộc lộ như mắt cún, lo sợ, đói, mãn nguyện và rất nhiều thể hiện khác.

thiet ke logo amine

Các Công ty có người phát ngôn thu hút hoặc hero có diện mạo đại diện cho đặc tính brand có thể được hưởng lợi từ logo linh vật. Ai sẽ là nhà vô địch cho doanh nghiệp của bạn? Ai bằng chính sự hiện diện của họ sẽ trao bạn hàng của bạn lên tàu? Tạo cho anh hùng đó 1 make up anime và như thế là linh vật của bạn!

Các nhãn hiệu không liên quan đến anime / Nhật phiên bản có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng logo linh vật anime, thậm chí là 1 logo tinh tế. Các yếu tố phong cách phấn kích, trẻ trung và hiện đại của các linh vật anime có thể lôi cuốn dù khán giả của you có thích anime hay không. Ngoài ra, các brand không liên quan đến anime / Nhật phiên bản có thể gợi ý về 1 hero anime theo cách mà các bộ phim như là The Matrix gợi ý về những tiền thân của anime trong khi vẫn duy trì đặc sắc của họ. Điều đó có nghĩa là trộn và phối hợp các đặc điểm thông thường của nhân vật anime như mắt, tóc và mực vào một phong cách minh họa khác. Công hiệu là một linh vật vượt thông qua biên giới và gắn bó cùng bạn.

Cưỡi sóng design anime

Anime là một cơn sóng thần ảnh hưởng: doanh số bán hàng cho Netflix, Amazon và các nhà phát online trung quốc đã giúp tăng gấp ba lần doanh thu ở ngoại quốc trong bốn năm thông qua. Cosplay. Truyện tranh Con. The Matrix nhượng quyền thương mại. Pokemon. Akira. Naruto. Ngọc rồng. Thủy thủ mặt trăng. Anime đã đặt lại một vết tích không thể phai mờ trong nền văn hóa thế giới, và lại tiếp tục giai cấp. Bây giờ you đã biết điều gì khiến làn sóng anime trở nên khỏe khoắn do vậy, hãy vượt qua làn sóng trên logo anime của riêng bạn!

Nguồn 99 phác thảo

doanh nghiệp TNHH phác thảo đổi mới rubee

Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) company – thiết kế logo, phác thảo lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN