Design biểu tượng hình ngôi nhà những điều cần biết

dù chúng ta có đi bất cứ đâu làm trong bất cứ ngành nghề nào thì sau cuối chúng ta vẫn về với ngôi nhà của mình và trong thâm tâm ai cũng muốn có 1 ngôi nhà tràn đầy hạnh phúc. Ngôi nhà không chỉ để che nắng che mưa nhưng còn biểu thị tình cảm gia đình chính vì như vậy không những các ngành kinh doanh bất động sản, hay thành lập nhà đất sử dụng image ngôi nhà trong phác thảo logo của mình mà còn nhiều các lĩnh vực khác dùng hình tượng này cho mẫu phác thảo logo của mình. Vậy khi lên ý tưởng biểu tượng ngôi nhà chúng ta cần phải biểu lộ những gì sau đây là lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế biểu tượng sẽ cho chúng ta những lời khuyên để có mẫu logo bắt mắt nhất nhé.

một. Phác thảo biểu tượng hình ngôi nhà định hướng bạn hàng của Công ty

lên ý tưởng biểu tượng đẹp không những bắt mắt về cách thức mà còn bắt mắt về ý nghĩa và lôi cuốn đối tác. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản chia sẻ chúng image ngôi nhà thường biểu hiện rất rõ ý tưởng của you về 1 nơi bạn hàng có thể an cư lạc nghiệp. Nhưng mà hình ảnh ngôi nhà được design như thế nào cũng định hường đối tác của you. Nếu you đang định hướng cho khách hàng của you là những người thu nhập thấp thì ngôi nhà cần an cư, bình ổn là được nhưng mà nếu bạn đang hướng tới khách hàng muốn sự vui vẻ, và tận hưởng cuộc sống thì ngôi nhà ấy cần chứa đựng sư tiện lợi, sang trọng và quan trọng phải thể hiện được sự an vui trong đó. Những ngôi nhà phác thảo theo các phong cách không giống nhau từ nhà cấp 4 hay những cao ốc cao tầng, cách biểu hiện đường nét thẳng mang đẳng cấp hay vẽ ra luôn ngôi nhà cũng biểu lộ đẳng cấp và đối tượng bạn hàng của bạn. Chính vì như vậy, bạn phải biết rõ đối tượng bạn hàng của you là ai nhưng còn biểu hiện rỏ cảm nhận cho khách hàng đồng thời tiếp cận họ một cách tác dụng.

2. Suy nghĩ sáng tạo và khác lạ

mặc dù cùng dùng hình ảnh ngôi nhà vào trong lên ý tưởng biểu tượng của mình nhưng chúng ta hãy tạo cho mình sự khác lạ bằng cách thể hiện thay bởi vì chỉ sử dụng hình ảnh căn nhà hay mái nhà. Bằng các phương pháp biểu thị từ mảng hay nét, thậm chí có chút ẩn dụng bằng những đường nét thông minh hoặc sử dụng image cửa sổ, cánh cửa. Hoặc bạn có thể kết hợp những chữ cái để tạo thành ngôi nhà nhằm phát hành sự khác lạ riêng, tránh nhầm lẫn cùng các company khác và không thể gây cảm nhận.

thiết kế logo ngôi nhà

Sự đổi mới logo qua chữ G và hình ảnh ngôi nhà

Những điều đó đòi hỏi ở các Công ty, doanh nghiệp phải thay đổi tư duy lối mòn, hiểu rõ đối tượng khách hàng của mình đang hướng tới. Tính chất và ngành nghề kinh doanh, định vị thương hiệu đảm bảo sự đổi mới trong design. Thế nhưng, gian truân bạn gặp gỡ phải là bạn chưa nắm được Công ty, Công ty đang cần gì, đẳng cấp thiết kế logo nhà đất ra sao. Do đó, trước lúc design hãy cân nhắc từng cụ thể trên biểu tượng của you.

3. Bộc lộ ngay ngành nghề kinh doanh trên biểu tượng

Còn gì hoàn hảo hơn khi nhìn vào biểu tượng đối tác đã thấy ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình. Nhưng mà cũng chính bởi vì điều đó dễ khiến cho logo của chúng ta bị đi vào lối mòn và thiếu sự sáng tạo, nhất là lúc bạn muốn mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh. Nên chúng ta hãy cân nhắc việc dùng image ngôi nhà vào trong thiết kế biểu tượng doanh nghiệp mình đặt đảm bảo nó phát huy tốt nhất sức mạnh của mình. Không bị bó buộc lúc you mở ra ngành nghề kinh doanh mới. Điều quan trọng khi phác thảo logo ngôi nhà thể hiện được sự sang trọng, tinh tế đối với khách hàng cao cấp và sự thân cận thân thiết cho đối tác bình dân để đối tác cảm tưởng được ngôi nhà là hạnh phúc, an vui, 1 nơi lý tưởng khi bạn chọn lựa cống phẩm nhà đất của company you.

thiết kế logo ngôi nhà

Bằng cách kết hợp lanh lợi của chữ cái viết tắt tên brand và cách đổ bóng đã sản xuất biểu tượng hình ngôi nhà sáng tạo

chính vì như vậy, hãy đảm bảo rằng logo của you thay mặt cho các dịch vụ bạn cung cấp và nhu cầu mà đối tác hy vọng. Mọi chi tiết cần đơn giản, bố cục kết hợp hoàn chỉnh từ kiểu dáng, font chữ màu sắc cần có sự nhất quán với nhau, tránh đưa ra quá nhiều cụ thể rườm rà. Do vậy, các nhà thiết kế hãy giữ cho mình nguồn cảm hứng đặt thiết kế biểu tượng nhà đất cho doanh nghiệp của bạn luôn độc nhất, đặc biệt và có thể nổi bật trước các địch thủ.

4. Dịch vụ design biểu tượng nhà đất tại ADOCO

ADOCO – nền tảng in ấn online và lên ý tưởng số một Việt Nam luôn chuẩn bị cung cấp tư vẫn miễn phí design 100% để giúp bạn hàng có thể sở hữu những mẫu design logo chuyên nghiệp, phù hợp đề nghị nhất. ADOCO với với đội ngũ lên ý tưởng năng động, sáng tạo, chí phí cạnh tranh, mặt mạng vượt trội đã đạt rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sáng tác logo trong nước cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những logo, bộ nhận diện brand chất lượng, mang bản sắc riêng của Công ty.

Công ty TNHH design sáng tạo rubee

Chuyên: design profile (hồ sơ năng lực) company – phác thảo logo, phác thảo lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN