Chỉ dẫn cơ bản cách phác thảo brochure đẹp:

tư liệu quảng cáo không bao giờ được cho là cũ cho dù ngày nay công cụ trên internet phát triển khỏe khoắn như vậy nào đi nữa, nó vẫn không thể thay thế hoàn toàn những kiểu quảng cáo truyền thống được lên ý tưởng brochure được cho là thích hợp nếu bạn muốn giới thiệu cống phẩm, dịch vụ và lôi cuốn lưu lượng bạn hàng đến với Công ty mình. Lúc đưa ra đến tài liệu quảng cáo, như thế là tất cả về phác thảo. 1 Lên ý tưởng hoàn hảo sẽ lôi cuốn người theo dõi của độc giả mọi thứ những gì bạn đang làm. Một design kém nổi bật sẽ bị bỏ vào thùng rác.

Vậy thì làm thế nào đặt có mẫu thiết kế brochure đẹp, mang lại tác dụng trong kinh doanh? Ở bài này chúng tôi đã có hướng dẫn sau cùng để thiết kế brochure bắt mắt hơn, mang phong cách của Công ty you, không chỉ là cách trưng bày sản phẩm dịch vụ mà còn là cách thành lập và phát triển nhãn hiệu Công ty bạn.

Cách thiết kế brochure

Trước lúc bạn mở đầu phác thảo brochure doanh nghiệp mình thì you phải hiểu rõ tính cách nhãn hiệu doanh nghiệp you, điều đó nghe tưởng dễ chơi mà thực sự lại ít có người nghĩ tới và thậm chí không hiểu tính cách nhãn hiệu doanh nghiệp mình là gì. Tính cách nhãn hiệu doanh nghiệp bạn nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng mà chủ yếu sẽ là ngành nghề kinh doanh của you nếu vật phẩm kinh doanh của doanh nghiệp bạn là đồ thể thao thì tính cách nó thường mạnh mẽ và kiên cường trong khi ngành nghề kinh doanh liên quan tới trẻ em thì lại xinh đẹp, mềm mại…Có những brand thì lại vì you tự xây dựng tính cách thương hiệu của mình theo hướng nào, xác định rõ tính cách nhãn hiệu sẽ giúp cho việc design ấy có một phong cách từ cách dùng màu, font chữ, hình ảnh tuân theo tính cách brand như thế. Nếu bạn không biết nhãn hiệu của mình từ trong ra ngoài, mọi thứ các dữ liệu thành lập nhãn hiệu – bao gồm cả tài liệu quảng cáo – sẽ nhận thấy rời rạc và không rõ ràng.

Điều thứ hai là you phải xác định rõ đối tượng đối tác lý tưởng của mình là gì đặt tập trung vào nhóm đối tượng ấy, đành rằng cống phẩm, dịch vụ của you có thể đáp ứng tất cả các đối tượng đối tác nhưng mà chúng ta cũng cho nên đưa ra nhóm đối tượng chính đặt nhấn mạnh các nguyên tố lúc lên ý tưởng brochure cho kết quả hơn.

  • Hãy tự để câu hỏi và trả lời chúng
  • bạn hàng lý tưởng của tôi là ai?
  • Họ đang tìm kiếm loại thông tin nào?
  • Họ có rất nhiều tài năng phản hồi cùng rất nhiều image hơn hoặc nhiều văn bản hơn không?
  • Họ mong đợi loại bản sao nào? (Tức là Công ty hay trò chuyện? Vui nhộn hay nghiêm túc?)
  • Tôi có thể làm gì để lôi cuốn sự để ý của họ?

lúc bạn biết mình đang thiết kế cho ai, hãy dùng nội dung đó để chỉ huy các quyết định thiết kế của you. Và bạn hàng của you sẽ nhận thấy những giá trị của sản phẩm, dịch vụ này đúng là thứ mình cần, điều đó sẽ tăng cơ hội thắng lợi nhiều hơn.

Thứ ba là bạn cần kích thích thông điệp của bạn muốn nói điều gì cùng khách hàng trong brochure của mình, tinh năng nổi bật nhất của item, dịch vụ của bạn muốn đưa ra cùng đối tác là gì? Dù rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể có rất nhiều những ưu thế thì hãy chọn ra 1 thông điệp tốt nhất đặt chia sẻ cùng đối tác của mình như vậy lúc lên ý tưởng brochure sẽ cảm nhận. Nếu bạn không có 1 thông điệp rõ ràng, mạnh mẽ đưa ra với họ bằng ngôn ngữ và image mà họ có thể liên tưởng, thì brochure ấy cũng sẽ tầm thường dễ bị quăng vào sọt rác. Để hiểu rõ thêm về thông điệp khi thiết kế brochure chúng tôi cho bạn 1 ví dụ sau đây:

you đang phác thảo brochure cho các bậc cha mẹ đặt quảng cáo phòng cộng đồng dục của con họ. Tín hiệu của you có thể là: “Chúng tôi rất vui lòng và thân thiện – hãy tham gia với chúng tôi!” vì vậy, từ hình ảnh, ngôn ngữ sẽ thân thương, đơn giản, image tươi sáng, vui vẻ để thấy rằng trẻ em khi thâm gia phòng tập thể dục của you luôn vui tươi, mạnh khỏe từ như thế lôi cuốn đối tượng mục tiêu của bạn. Sử dụng ngôn ngữ phức hợp có thể sẽ không có ý nghĩa đối cùng đối tác của you, họ sẽ cảm thấy xa rời, sáo rỗng.

Thứ tư chính là you xác định các chỉ số của bạn để thành công. Nếu không có chỉ số, bạn sẽ không biết liệu mình có nên tiếp tục sử dụng cùng một design cho các tư liệu quảng cáo khác trong tương lai hay bạn phải design lại các mẫu ấn phẩm khác hay không. Trước lúc you lên ý tưởng, hãy xác định các chỉ số của bạn bằng cách xác định những gì you mong muốn có được từ tài liệu quảng cáo của mình. Dưới đây là một vài ý tưởng:

bạn đang muốn hướng mọi người tới 1 vị trí bán lẻ? Bao gồm một phiếu giảm giá hoặc phiếu thưởng và đo lường xem có bao nhiêu trong số chúng được đổi tại khu chợ của bạn.

you đang cố gắng hướng tất cả mọi người đến trang web của mình? Bao gồm một URL tùy chỉnh trên tập sách bé dại và theo dõi số lượng khách truy cập trong chiến dịch.

bạn đang cố gắng tạo dựng tiếng vang bao quanh việc ra mắt item mới? Bao gồm CTA đặt đăng ký danh mục email của you để nhận nội dung cập nhật và xem danh sách của you phát triển to như vậy nào trong chiến dịch.

để ngân sách của you

Ngân sách của you không những là biết bạn có thể in bao nhiêu tờ rơi quảng cáo, lựa chọn gói design và Công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp hay 1 Công ty thiết kế giá rẻ. Nó quyết định bởi vì nguyên tố khách hàng, phạm vi chiến dịch nhưng mà you đang muốn làm. Nó quyết định mọi điều, từ loại giấy của you tới các kỹ thuật in lôi cuốn, số lượng, quy cách thành phẩm mà bạn có thể sử dụng đặt làm nổi bật dữ liệu quảng cáo của mình.

phác thảo brochure Công ty you

lúc bạn bắt đầu quá trình design borchure doanh nghiệp hãy lưu ý những đặc điểm nhận diện nhãn hiệu của bạn. Điều đó giúp you có một design thống nhất với các tài liệu quảng cáo khác. Những yếu tố này biểu đạt giao diện trực quan của nhãn hiệu của you và bất kể you đang thiết kế loại dữ liệu quảng cáo nào. Hãy vẽ bản design bố cục trước bằng tay, định dạng brochure có bao nhiêu trang, cách gấp và nội dung image dự tính theo từng trang, sự liên hiệp giữa các trang với nhau.

thiet ke brochure

chọn lựa các nguyên tố phác thảo như là màu sắc, phông chữ và image cần phải phù hợp cùng tính cách thương hiệu, nội dung cần truyển tải. Đảm bảo các nhân tố về nhận diện nhãn hiệu, và đối tượng khách hàng. Xem xét hãy chọn màu chủ đạo, font chữ chủ đạo đễ thực hiện. Nếu you đã để màu sắc và phông chữ nhãn hiệu của mình, hãy đảm bảo rằng you trao chúng vào phác thảo tài liệu quảng cáo của mình.

phác thảo cùng người đọc trong tâm trí

Là chủ company hoặc nhà phác thảo, you có thể tiện lợi bắt kịp những gì mình muốn. Mà bạn hãy nghĩ tới khách hàng tiềm năng của mình, để địa điểm mình là khách hàng để hiểu rõ họ cần gì, chứ không cho nên để nặng theo ý kiến của riêng cá nhân mình. Họ có hài lòng với các cách sắp xếp khối văn bạn dạng lớn hay họ cần chia nhỏ tuổi tất cả bằng image để họ không nhận thấy choáng ngợp? Cách bạn đặt khối văn phiên bản và hình ảnh tạo sự liên kết giữa các trang cùng nhau. Màu sắc hoặc phông chữ cụ thể của chúng có đặc biệt thú vị đối cùng chúng không? Bạn có thể đặt mọi điều chủ đề của mình (như tên company và thông tin liên hệ của bạn) ở đâu để họ dễ dàng tìm thấy hơn?

khi bạn đang phác thảo, hãy đảm bảo sắp đặt mọi thứ theo cách lôi cuốn bạn hàng của you.

you có thể giữ cho nó đơn giản với Classic Tri-Fold. Nếu bạn có nhiều chủ đề cần giao tiếp, hãy chọn 1 tùy chọn có nhiều không gian hơn, chẳng hạn như là Gấp cuộn 8 ô hoặc Gấp 16 ô. Nếu bạn đang thực hiện hướng dẫn sản phẩm từng bước, hãy dùng Gấp cuộn bốn bảng để giúp bạn đọc dễ theo dõi thông tin của you.

Cũng cho nên xem xét tài liệu quảng cáo của bạn cuối cùng sẽ được phân phối như vậy nào.

you có định để dữ liệu quảng cáo trên giá không? Bạn có định nhét chúng vào túi cùng với những món quà khuyến mãi khác không? Bạn sẽ gửi chúng như một bưu phẩm? Cách you mong muốn cung cấp hoặc hiển thị tài liệu quảng cáo của mình sẽ đi một chặng đường lâu trong việc xác định xem tờ gấp nào là chọn lựa tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

chuẩn bị chủ đề và hình ảnh của you

sẵn sàng sẵn nội dung và hình ảnh của you trước khi you mở màn phác thẻo thiết kế. Điều đó sẽ giúp bạn chia sẻ các quyết định cần thiết về bố cục, độ dài, kích thước phông chữ và hơn thế nữa.

Sau lúc bạn đã đống ý với bản thiết kế trên giấy, hãy mạnh dạn lựa chọn image và nội dung thích hợp, không nhất thiết phải đưa hết thông tin nhưng có thể chắt lọc để có đề tài gọn gàng, dễ hiểu và đủ ý để thiết kế theo bạn dạng phác thảo. Nếu thông tin quá lâu sẽ làm cho độc giả cảm thấy choáng ngợp, không khuyến khích độc giả

thiet ke brochure dep tai tphcm

dùng tiêu đề và tiêu đề phụ để bố cục văn bạn dạng của you và khiến cho nó có thể đọc được đối với những bạn đọc không có đủ sự để ý đặt đọc toàn bộ chủ đề. Dùng tiêu đề gây ra sự hiếu kỳ, kích thích độc giả.

Sau đó, làm tương tự với hình ảnh của bạn. Chúng ta không thể trao tất cả những image mình có lên đó mà cần sự chọn lọc những image chất lượng, màu sắc đẹp, thể hiện rõ ý tưởng của brochure. Tập hợp tất cả chúng lại trước mặt bạn và tìm ra cái nào sẽ giúp kể câu chuyện của bạn và chúng nên được đặt ở đâu. Hình ảnh làm cho bạn hàng nhìn thấy và ghi nhớ nhanh và dài hợn so với đề tài, do vậy chúng sẽ giúp bạn kết nối với người đọc và minh họa những gì bạn làm.

khi you phát triển lên ý tưởng của mình, đề tài và chọn lựa image của bạn có thể sẽ kích thích và thu nhỏ dại lại. Một lần nữa, hãy linh hoạt và dùng các nhân tố đổi mới này để kể câu chuyện mà người theo dõi của you cần nghe.

Tìm đẳng cấp lên ý tưởng của bạn

khi mọi điều được đưa ra và xong xuôi, thì như thế là các nhân tố phong cách thực sự sẽ làm cho tư liệu quảng cáo của bạn trở cho nên tỏa sáng. Hãy thiết kế brochure đơn giản mang đặc sắc theo từng doanh nghiệp dựa vào lĩnh vực sản phẩm và đối tác tiềm năng. Nếu bạn quá để nặng vào kỹ thuật phác thảo sẽ làm cho đối tác cảm thấy choáng ngợp, rối mắt. Hãy nghĩ thoáng ra, người tiêu dùng những ngày này rất hiểu biết. Họ không muốn 1 loạt những cái cũ giống nhau. Do vậy, nếu bạn muốn dữ liệu quảng cáo của mình tạo ra tác động đến khán giả, thì tư liệu này không thể giống như mọi dữ liệu quảng cáo khác nhưng mà họ đã có trong tay trong 10 năm qua.

thiet ke brochure dep

lúc đưa ra tới dữ liệu quảng cáo, các thiết kế tốt nhất dám khác lạ. You có thể làm gì nhưng mà chưa ai làm được trước đây? Bạn càng chèo lái chiến thuyền cùng phác thảo tư liệu quảng cáo của mình, thì tài liệu như thế càng hấp dẫn được sự xem xét của mọi người.

Tiêu điểm = CTA của bạn

Lý vì bạn phác thảo brochure của mình ngay từ đầu là để khuyến khích người đọc hành động, mua hàng hóa và dịch vụ của you. Vì vậy nếu muốn họ hành động thì phải nói với họ rõ ràng, giúp khách hàng hiểu rõ những giá trị nhưng item, dịch vụ của you mang lại cho đối tác. Nếu CTA của bạn bị lẫn vào những đoàn văn phiên bản quá dài hoặc chỉ đặt ở cuối trang thì có thể không ai nhìn thấy nó. Nếu bạn muốn CTA của mình thực sự truyền cảm hứng cho bất cứ ai hành động, hãy làm cho nó lớn, táo bạo và không thể để họ bỏ qua. Đưa ra CTA của you ở trung tâm của brochure. Đặt nó ở rất nhiều nơi trên brochure của bạn. Bởi vì bạn để CTA của mình càng chính giữa thì càng có rất nhiều người thực sự hành động.

company TNHH lên ý tưởng sáng tạo rubee

Chuyên: phác thảo profile (hồ sơ năng lực) company – design logo, design lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN