8 Khuynh hướng sử dụng màu sắc cho năm 2021

Vào năm 2021 những màu sắc mang tới sự nhẹ nhàng và êm dịu được dự đoán sẽ là thiên hướng mới lúc you dùng màu sắc trong design đồ họa. Chúng ta sẽ ít thấy sự gia tăng của các mảng màu sắc mang sắc thái mạnh khỏe, tương phản cao. Chúng ta hãy cùng khám phá những xu hướng sử dụng màu sắc cho năm 2021 này nhé.

Màu sắc bão hòa, tươi ngon

Những màu sắc mang sắc thái bão hòa và nhìn tươi ngon được phối hợp với các màu khác nhạt hơn nhiều trên nền đặt khiến cho các màu sắc nổi bật. Nhất là sau một năm 2020 đầy sóng gió cùng rất nhiều thiên tai và dịch bệnh con người khát khao một cuộc sống yên lành, vui mừng và đầy sức sống đó là lý vì tại sao những màu sắc mang lại sự bình yên và vui mắt đang được hướng tới. Chúng được phối hợp cùng nhau đặt mang tới những màu sắc khác biệt. Những màu sắc đậm đà và ngon ngọt này có công hiệu trẻ hóa và nâng tầm tinh thần vượt thông qua những gian nan. Chúng ấm, mà không nóng. Mới mẻ nhưng mà không khoe khoang.

xu huong su dung mau sac 2021

Và sự kết hợp với màu hồng nhạt và tông màu kem sản xuất 1 sự tương phản thu hút. Trong những lên ý tưởng này, nền nhạt cũng cần thiết như màu tiêu điểm, tạo nền tảng cho nó và tạo cho nên sự nổi bật.

màu sắc chủ đạo da người

Trung tâm của thiên hà chính là con người và không có gì quá bất ngờ lúc màu sắc tông da người lại được ưa chuộng, chúng không quá màu mè, khoe mẽ nhưng mà lại mang ý nghĩa sâu xa nhất là những ngành kinh doanh đến vật phẩm làm đẹp hay sức khỏe con người. Nó giúp cho nhãn hiệu của bạn gần gũi và gây được nhiều thiện cảm lúc chúng tôi cho biết khuynh hướng màu sắc của năm 2021 cảm thấy con người, chúng tôi có ý như thế. 1 Trong những thiên hướng màu sắc to nhất tới cùng chúng tôi là bảng màu tập trung vào vẻ bắt mắt của gam màu da người. Vào năm 2021, các brand và nhà design đang hấp dẫn sự lưu ý của bạn hàng cùng những phác thảo logo mang vẻ bề ngoài con người.

xu huong su dung mau sac 2021

dùng màu hệt nhau

Có lẽ sau 1 năm bất định của đại dịch toàn cầu loài người cần hướng tới sự gắn kết hơn, gần gụi hơn nhưng mà những màu sắc trở thành xu thế năm 2021 lại được dùng là màu sắc giống hệt mang tới sự thân cận, hòa quyện với nhau. Như thế là những màu đồng nhất cạnh nhau nhưng lúc you nhìn thoáng qua chúng như là một dải màu chuyển trong kỹ thuật đồ họa gọi là gradient. Như là you có thể thấy, 1 số bảng màu hài hòa này được phân thành từ các sắc thái của mọi thứ các màu giống nhau khi những bảng khác là tập hợp các sắc thái nằm cạnh nhau trên bánh xe màu. Các khuynh hướng tăng trưởng theo thời gian và chúng ta đang thấy khuynh hướng gradient thường dùng trong vài năm nay đã trở thành xu hướng bảng màu đồng nhất.

xu huong su dung mau sac 2021

Màu siêu thực và chủ nghĩa thể hiện

sử dụng những màu sắc phá cách bất ngờ thậm chí siêu thực cũng là những xu hướng sử dụng màu sắc cho năm 2021 bên cạnh thiên hướng màu hệt nhau giống nhau mang đến sự hài hòa thoải mái. Lúc sử ụng màu sắc phá cách mang nét siêu thực cũng thể hiện cho bức hình một vẻ bắt mắt lung linh bất thần.

xu huong su dung mau sac 2021

với kiểu lên ý tưởng poster hoặc bìa sách, bao bì vật phẩm khi dùng màu sắc siêu thực thông thường mang cho bạn hàng sự vui vẻ, vui mừng và tạo ra những cảnh quan thoát tục để bất cứ ai thoát ra khoảng khắc đời sống thực.

Đơn sắc cộng 1

Bảng màu đơn sắc không phải là một thiên hướng thế hệ — chúng tôi đã thấy chúng thực sự nổi lên vào năm 2020. Nhưng mà đây là sự khác lạ giữa bảng màu đơn sắc năm 2020 và phiên bản năm 2021: vào năm 2020, các phác thảo đơn sắc phụ thuộc việc dùng rất nhiều sắc cắt cùng màu để tạo chiều sâu và image hấp dẫn. Vào năm 2021, các nhà lên ý tưởng đang đưa các sắc cắt tương phản cô quạnh vào các phác thảo đơn sắc, thang độ xám đặt sản xuất hiệu ứng tương tự.

xu huong su dung mau sac 2021

Việc ngã sung một màu đậm, biểu cảm sẽ đưa phác thảo vào thế giới màu sắc mà không khiến cho nó quá sặc sỡ — một cách tân tiến để giữ mọi điều đơn giản mà đồng thời lại quá mức.

Màu sắc nhẹ nhàng bắt mắt

Vào năm 2021, những màu sắc thoải mái, dễ nhìn sẽ biến thành xu hướng. Trên thực tiễn, các thiết kế được tạo ra để tạo sự dễ chịu cho mắt nói bình thường sẽ là xu hướng. Điều này có nghĩa là phác thảo tinh tế, đơn giản và nhiều màu sắc tự nhiên, lạnh ngắt giúp you thuận tiện xem và cuộn trong nhiều giờ.

xu huong su dung mau sac 2021

Trong năm thông qua, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nhìn vào màn hình. Chắc chắn rồi, được rồi, chúng tôi đã làm rất nhiều điều đó trước đây, mà vào năm 2020, năm của các cuộc họp Zoom và các lễ hồi ức xa rời xã hội, chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nhìn vào màn hình. Và chúng tôi học được rằng một số màu sắc bắt mắt hơn nhiều so với những màu khác.

Màu sắc bị mòn và phai màu

một trong những thiên hướng màu sắc sắp tới nhưng mà you sẽ thấy rất nhiều vào năm 2021 là những màu có hình thức sống động nhưng có vẻ gì như thế lâu phai theo thời gian. Các nhà phác thảo cũng đang dùng các kết cấu thô ráp, sờn rách để khiến cho các vật thể và image trông giống như chúng đã vượt thông qua thách thức của thời gian. Màu sắc của chúng dài phai và các đường căng thẳng nơi chúng phù hợp cùng cơ thể của you sáng và có thể nhìn thấy được. Đó đúng đắn là những gì các nhà design đang nắm bắt cùng khuynh hướng này.

xu huong su dung mau sac 2021

sử dụng những mảng màu lượn sóng

loại phác thảo với những mảng màu rất nhiều lớp luộn sóng, hoặc các hình không hoàn hảo bất kỳ cũng mang tới làn gió thế hệ cho mẫu design bao bì của you. Nó cũng được dự đoán là xu thế dùng màu sắc trong năm 2021 này. Nó cũng được dự kiến là 1 trong những xu hướng design bao bì hàng đầu của năm.

xu huong su dung mau sac 2021

loại sử dụng màu sắc này you hoàn toàn thấy nó không giống những năm 90. Bây giờ, thay bởi vì các góc và hộp sắc nét phát hành một lưới nhiều màu, chúng ta sẽ thấy các hình dạng không hoàn hảo, có kết cấu, hình vuông vức, trông giống như bóng đè làm việc với nhau trong các màu bổ sung.

sử dụng xu hướng màu sắc năm 2021 cho lên ý tưởng của you

sử dụng xu hướng màu sắc mới cho thiết kế của you cũng là cách đặt bạn ngày càng tăng sự xem xét của bạn hàng, làm mới item brand, thế nhưng chúng ta không nên đặt nặng sử dụng xu hướng sử dụng màu sắc cho thương hiệu của mình mà chú yếu còn dựa vào vào ngành nghề và nhóm khách hàng của mình. Bởi vì dù làm điều gì đi nữa các ấn phẩm được design ra cũng đáp ứng cho nhu cầu của loài người. Do vậy bạn cũng cần cân nhắc, riêng những bạn hàng trẻ hoặc những nhãn hiệu mang tính bỗng nhiên phá thì sử dụng khuynh hướng phác thảo thế hệ này lại mang lại kết quả bất thần. Các khuynh hướng phát triển theo khuynh hướng và sự kiện của những năm mới đây là điều thông thường và xu hướng màu sắc của năm 2021 cũng không khác gì. Sau khi vượt qua năm 2020 và khám phá lại những gì thực sự cần thiết, không có gì quá bất ngờ khi các xu hướng thiết kế sắp đến nhưng mà chúng ta sẽ thấy rất giống loài người.

dù bạn đang design lại giao diện hiện tại hay tung ra thứ gì đó hoàn toàn thế hệ, hãy mang đến cho mẫu phác thảo biểu tượng thương hiệu của you một nét riêng bằng cách làm việc cùng một hoặc nhiều xu hướng màu sắc của năm 2021.

doanh nghiệp TNHH design đổi mới rubee

Chuyên: thiết kế hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) doanh nghiệp – design logo, design lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN