7 Ý tưởng mới để người khác giữ danh thiếp của bạn

1) phác thảo danh thiếp tối giản

đặt có đẳng cấp tối giản thì điều đầu tiên cần thiết là việc lên ý tưởng logo Công ty bạn cũng cần sự dễ chơi. Sự dễ chơi luôn mang lại vẻ đẹp bất ngờ và thích nghi trong rất nhiều hoàn cảnh. Nếu bạn muốn thực sự tối giản, chỉ cần có điều đó được phép khách hàng nhận ra you và company của bạn. Một phần đề tài cần thiết cho lên ý tưởng danh thiếp của bạn là 1 cách để liên lạc cùng bạn; cho dù đó là số điện thoại, địa chỉ email hay trang web của you. Những nội dung nhiều sẽ khiến cho bất cứ ai phân tâm với nhiều thông tin và sẽ dễ quên. Mà nếu là 1 danh thiếp dễ chơi cùng 1 ít nội dung cần thiết và bạn hàng nhận ra đó là Công ty của you thì khả năng ghi nhớ mau lẹ và nhìn cũng sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm nền hoặc chất liệu có cấu trúc, lôi cuốn để tăng sự quan tâm mà hạn chế các từ và mức độ phù hợp.

thiết kế danh thiếp tối giản

thiết kế danh thiếp tối giản

2) phác thảo Ý tưởng và đổi mới

lên ý tưởng danh thiếp cùng ý tưởng phác thảo đổi mới mang lại sự khác biệt luôn khiến cho nó nổi bật hấp dẫn hơn so cùng những phần còn lại. Nếu you là một doanh nghiệp trong lĩnh vực đổi mới thì điều đó cũng là cách bạn PR brand company mình tác dụng hơn. Tuy thế khi thực hiện điều này thì có những hạn chế về kỹ thuật in ấn nên tài năng cũng bị hạn chế đi rất nhiều, giá cả in ấn rất cao cũng là điều hạn chế bạn.

sử dụng 1 khái niệm khác biệt cho danh thiếp của bạn biểu thị chuyên môn đổi mới của bạn và tạo niềm tin vào kĩ năng của bạn. Nhờ công nghệ tân tiến, có rất nhiều ý tưởng bạn có thể thực hiện. Lớp phủ UV tại chỗ, mực in nổi, ngọc trai hoặc thậm chí là có mùi thơm chỉ là 1 vài gợi ý do vậy. Thế nhưng, nếu you muốn nâng nó lên màn chơi tiếp theo, hãy thử thẻ bóng kính in 3D.

thiết kế danh thiếp sáng tạo

design danh thiếp đổi mới

3) Giao diện cổ đại

Trong một chồng danh thiếp loại dáng đẹp, lấy cảm hứng từ công nghệ, danh thiếp retro chắc chắn sẽ đẹp. 1 Sự phối hợp tốt giữa mộc mạc và tiến bộ có thể sẽ làm được điều đó. Chọn phông nền cổ xưa sử dụng vật liệu mới và chỉ 1 vài từ mà bằng phông chữ loại cũ.

Làm một danh thiếp lôi cuốn đối tượng mục tiêu rộng hơn nếu như thế là người you đang thủ thỉ. Chỉ cần đảm bảo rằng chữ viết rõ ràng và biểu tượng company của you phù hợp với đề tài.

1 lợi thế khác của vẻ ngoài mộc mạc là việc sử dụng giấy tái chế có thể phản ánh hình ảnh brand của you.

thiết kế danh thiếp cổ điển

lên ý tưởng danh thiếp cổ điển

4) Sang trọng và Hoàng gia

Ý tưởng ở đây là làm cho tấm thiệp của bạn trở cho nên đặc biệt tới nỗi không ai dám ném nó ra ngoài! Tất nhiên, điều đó sẽ hoạt động tốt nhất nếu item hoặc dịch vụ của bạn là vật phẩm hoặc dịch vụ tài giỏi. Nếu một tấm danh thiếp trông đắt tiền, thì có lẽ là như vậy!

Mỗi thành phần được dùng trong sự nhiều chủng loại dành cho người sành ăn này cần phải biểu thị sự sang trọng. Những màu chủ đạo hoàng gia như tím, quà, bạc, kem ngà hay xanh hoàng gia mang đẳng cấp cổ đại. Tiếp theo, chọn hoặc mua một phông chữ phù hợp và sau cùng, phủ lên trên nó 1 số lá quà thật.

1 tấm thiệp sang trọng sẽ làm hài lòng đối tác nhưng mà you phục vụ và làm người khác mê mẩn.

thiết kế danh thiếp hoàng gia

5) Nghệ thuật và bố cục quang học

Danh thiếp lôi cuốn và thôi miên có thể giúp you vượt qua sự lộn xộn và được xem xét như những người khác. Dù rằng như thế có thể là một lên ý tưởng nền bận rộn, mà bạn chắc chắn sẽ lôi cuốn sự để ý của ai đó đủ dài đặt truyển tải tín hiệu của bạn.

Danh thiếp nghệ thuật quang học khá hiếm do chúng có thể không thích hợp cùng mọi nhãn hiệu. Nhưng mà đối với những người thuộc các ngành Công nghệ, Tâm lý, design, Nhiếp ảnh hoặc thậm chí là Nội thất, có vô số ý tưởng có thể hoạt động.

trước tiên, 1 tấm danh thiếp lôi cuốn gây cảm xúc mạnh với tâm trí có tài năng cao được lưu giữ thuần túy như là 1 đoạn hội thoại nhưng mà người nhận muốn đưa ra. Tiếp theo, you có thể tiện lợi nhận ra và có thể bị mê hoặc vào 1 số lời kêu gọi hành động.

thiết kế danh thiếp quang học

6) hình ảnh chân dung

hình ảnh luôn hoạt động và thậm chí còn tốt hơn nếu đó là ảnh của bạn! Trong thời đại của Facebook và Instagram, chúng tôi không cần phải bán cho you giá trị của một bức ảnh có độ nét cao. Thêm vào như thế, một gương mặt trên danh thiếp khiến cho nó trở cho nên giống người hơn và dễ liên hệ hơn.

Danh thiếp đầy màu sắc, tươi sáng và vui mừng sẽ luôn giữ một địa điểm nổi bật trong bất cứ bộ sưu tập hoặc tệp chủ thẻ nào. Chúng cũng chiếm một địa điểm nhất định trong tâm trí và dễ nhớ hơn.

bạn có thể sử dụng rất nhiều image khác biệt để tạo ra hiệu ứng vĩnh viễn này. Ngay cả con người, văn phòng, cơ sở vật chất hoặc cống phẩm của bạn cũng có thể khiến cho danh thiếp của you độc nhất hơn.

thiết kế danh thiếp chân dung

thiết kế danh thiếp chân dung

7) Danh thiếp tính năng và tương tác

Hầu hết danh thiếp thực hiện chức năng chính là nói thông tin chi tiết của you đặt tạo điều kiện kết nối. Nhưng mà điều gì sẽ xảy ra nếu danh thiếp của you cũng hữu ích không kém theo một cách nào đó? Bây giờ, điều này đáng ghi nhớ!

rất nhiều nhãn hiệu tăng thêm giá trị cho bạn hàng trước khi họ thưởng thức sản phẩm hoặc dịch vụ của you. 1 Số dùng danh thiếp chiếu sáng có thể được dùng như là ngọn đuốc, 1 số khác có các bộ phận có thể tháo rời như là dải y tế hoặc đầu lọc thuốc lá, trong khi những danh thiếp khác làm bằng kim loại bao gồm các công cụ như lược, giũa móng tay, thước đo hoặc đầu đọc nhiệt độ.

thiết kế danh thiếp tương tác

Mẫu danh thiếp của google cũng có usb

Phần kết luận

Chúng tôi dự định rằng you thích bảy ý tưởng sáng tạo này để khiến cho danh thiếp của bạn trở nên khó quên. Trong khi một số kết nối chắc chắn sẽ vứt danh thiếp của you vào thùng rác gần nhất, những người khác sẽ liếc qua và thấy lên ý tưởng danh thiếp phong cách riêng của you đủ hấp dẫn đặt giữ lại! Trong ngành danh thiếp ngày càng kích thích, điều cần thiết là phải tạo sự khác lạ cho bản thân đủ nổi bật và mang lại cho danh thiếp của bạn cơ hội tồn tại tốt nhất.

company TNHH design sáng tạo rubee

Chuyên: thiết kế hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – thiết kế logo, design lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN