5 Xu hướng thiết kế catalog

Trong thời đại công nghệ hiện nay bạn có thể cho rằng catalogue đã mất đi hiệu quả của nó thì quả thật là một sự sai trái, dù rằng chúng ta có mạng xã hội, có website… thì khách hàng vẫn cần catalog để hiểu rõ chi tiết các dòng sản phẩm của you nhưng mà không dễ bị rất nhiều thông tin làm nhiễu loạn. Catalog vẫn là 1 trong những khí cụ marketing tác dụng nhất trong thời đại kỹ thuật số bây giờ. Nó cung ứng đề tài một cách chi tiết đến đối tượng đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, việc cung cấp nội dung cần thiết không đảm bảo sự thắng lợi của một cuốn catalogue. Bạn phải phối hợp 1 số nhân tố vào nó để khiến cho nó thu hút hơn và phù hợp hơn để hấp dẫn sự lưu ý của khách hàng.

Đây là nơi nhưng mà thiết kế catalogue đóng 1 vai trò quan trọng. Một thiết kế độc đáo được cung cấp bởi một company thiết kế catalog chuyên nghiệp sẽ không chỉ thú vị sự để ý của bạn hàng mục tiêu mà còn giúp bạn sản xuất bộ nhận diện thương hiệu tốt hơn cho Công ty của mình. Mà hãy nhớ rằng, khuynh hướng phác thảo catalog đổi mới hàng năm. Trong vài năm qua, các brand đang tập trung vào các design tương lai và các kĩ năng mới trong danh sách tương ứng của họ. Thế nhưng, lúc thế kỷ 21 phát triển, trọng tâm đã chuyển sang nhân loại rất nhiều hơn, để tập thể và kết nối lên hàng đầu. Để bắt kịp với các cuộc cạnh tranh thị trường dốc, you phải nhận thức được các xu hướng hiện tại. Ở đây, trong blog này, chúng tôi mang tới cho bạn 5 xu hướng design catalogue hàng đầu có kĩ năng kẻ thống trị quỹ đạo design catalog năm 2021.

KỂ CHUYỆN

Cách tốt nhất để kết nối cùng mỗi người là thông qua một câu chuyện lôi cuốn. Không ai thích đương đầu cùng 1 số phiên buồn tẻ, đơn điệu, làm mờ hết đề tài này đến nội dung khác. Mọi người muốn 1 cái gì như thế khiến họ yêu thích, lôi cuốn tâm trí của họ hoặc chạm vào quả tim của họ. Do vậy, bạn phải cung ứng một số thưởng thức hấp dẫn, độc đáo trong khi quảng bá nhãn hiệu của mình cho họ. Đây là nơi mà cách kể chuyện hoàn hảo đóng một vai trò quan trọng. Kể từ vài năm mới qua, rất nhiều nhà marketing đã chuyển từ cấu trúc in truyền thống tập trung vào chủ đề sản phẩm sang một câu chuyện lôi cuốn, thích ứng với cách tiếp cận văn minh hơn.

khuynh hướng mới đã giới thiệu 1 làn sóng chủ đề trực quan đến các thiết kế catalogue dưới dạng image và video, với cùng một số cách viết quảng cáo có ảnh hưởng mạnh mẽ. Thay do tải các danh sách với thông số sản phẩm hoặc thuật ngữ kỹ thuật, khuynh hướng mới đang dẫn dắt các nhà marketing kể một câu chuyện cho bạn hàng, hiểu rõ vai trò của brand trong cuộc sống thực. Vì vậy, trước khi bạn quyết định kết cấu danh mục của mình, hãy nghĩ về câu chuyện nhưng mà you muốn kể cùng bất cứ ai. Một lúc you biết nó, you đã chuẩn bị để bắt đầu quá trình.

KHÔNG CÓ nhiều LƯỚI

lúc thời gian trôi thông qua, các khuynh hướng mới nổi đang thúc đẩy design catalogue trở cho nên độc nhất hơn bao giờ hết. Mọi doanh nghiệp lên ý tưởng catalog hiện nay đều nỗ lực nghĩ ra và sản xuất những thứ chưa từng có, mới mẻ và phong cách riêng. Tóm lại, công thức ngón tay cái bây giờ của phác thảo catalogue về cơ bản là phá vỡ các luật lệ. Như vậy, nhiều nhà phác thảo đang loại bỏ lưới thiết kế trong khi phát triển các ý tưởng danh sách thế hệ. Điều đó mang lại cho họ rất nhiều tự do và cơ hội đặt thử nghiệm những ý tưởng mới, sản xuất 1 số kết cấu hấp dẫn cho danh mục của bạn.

Chúng cũng có các hình dạng hình học không giống nhau với các kiểu chữ độc nhất, khiến cho chúng nổi bật giữa đám đông thường. Chính vì như vậy, you có thể sớm bắt chạm chán một danh mục trông không giống thứ gì you đã thấy trước đây, mà truyền tải thông điệp công hiệu hơn bao giờ hết. Địa cầu đang đổi mới. Vì vậy, danh sách của you cũng nên thay đổi.

VIDEO ĐƯỢC xong

với sự ra đời của các phương tiện truyền thông xã hội và các trang mạng, trái đất đang chứng kiến ​​một cơn đàn hiểm độc dội về đề tài video trong vài năm qua. Cần chú ý rằng bất cứ ai ngày nay đang tương tác nhiều hơn với đề tài bao gồm video. Do vậy, ngày càng có nhiều nhà tiếp thị dùng video nhúng trong trang web của họ để tích lũy thêm lưu lượng truy cập.

tương tự, danh sách trực tuyến cũng có thể tận dụng sự thường dùng của video nhúng đặt tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, nhúng video vào danh mục của you không có nghĩa là nói liên kết YouTube hoặc Vimeo bên ngoài trên trang. Thay vào đó, chúng đề cập tới cảnh quay video bên trong chính danh sách, mang tới cho người xem cái nhìn sâu sắc về thương hiệu của bạn nhưng mà không cần phải rời khỏi trang web nhưng mà họ đang truy cập. Đây là 1 chiến lược cần thiết đặt giữ cho khách hàng của bạn bị cuốn hút vào danh sách của you.

danh sách 3D

Bắt kịp làn sóng cách mạng công nghệ, các nhà tiếp thị và nhà design đang nghiêng nhiều hơn về các công nghệ sáng tạo. Trong nỗ lực thoát ra khỏi chiếc hộp, danh sách đang phát triển từ dạng hai chiều truyền thống và khám phá chiều thứ ba. Các nhà thiết kế hiện đang thêm chiều sâu cho phác thảo của họ, tạo ra các danh mục 3D đặc sắc.

Đây là một cơ hội thu hút không những cho các nhà marketing mà còn cho cả khách hàng lúc giờ đây họ có thể nhìn thấy item thực tiễn hơn. Giờ đây, họ có thể hiểu rõ hơn về vật phẩm sẽ trông như thế nào trong đời thực. Điều này có nhiều kỹ năng biến nhiều người xem thành người mua hơn và giảm tỷ trọng trả lại cống phẩm sau lúc họ mua.

TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI TRONG TẬP TRUNG

cùng sự phổ biến ngày càng tăng của phương tiện truyền thông xã hội, các nhà xúc tiến thương mại và nhà lên ý tưởng hiện buộc phải tập trung vào các nền tảng mạng này để tiếp cận rất nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Để dẫn đầu kẻ địch, mọi doanh nghiệp thiết kế catalogue phải có kĩ năng tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông xã hội để biến đổi nhiều người xem hơn

doanh nghiệp TNHH thiết kế sáng tạo rubee

Chuyên: lên ý tưởng profile (hồ sơ năng lực) doanh nghiệp – lên ý tưởng biểu tượng, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN