5 Thiên hướng design biểu tượng vào năm 2021

Các thiên hướng có thể thay đổi liên tục theo từng năm cho nên đưa ra về chuyện chạy theo khuynh hướng là điều không quan trọng, bằng việc biểu thị những giá trị cốt lõi của company. Nhưng không phải vì thế nhưng chúng ta đánh mất những khuynh hướng phác thảo logo vào năm 2021. Đối cùng những doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm, muốn thay đổi hoặc làm thế hệ nhận diện nhãn hiệu cho mình, lúc nhưng mẫu logo cũ đã không còn thích hợp cho sự phát triển của doanh nghiệp, ngăn cản sự tăng trưởng thì cần tái design logo thế hệ cho phù hợp. Hoặc những company thế hệ thành lập cũng cần xem xét tới thiên hướng của sự kích thích để mẫu logo không bị lạc hậu.

Theo dõi xu hướng, nhưng mà không quá nhiều

Trước khi bắt đầu, chúng tôi cần nhắc bạn về một công thức quan trọng cần làm theo lúc tạo biểu tượng của bạn. Như đã đề cập trong bài viết của chúng tôi về 6 tiêu chí của 1 logo tốt, biểu tượng của you phải vượt thời gian. Chính vì như vậy, điều quan trọng đặt lấy cảm hứng từ các khuynh hướng mới, hãy nhớ rằng you cần chọn 1 logo trường tồn theo thời gian. Có nghĩa là bạn sẽ không phải làm lại logo của mình mỗi lúc xu hướng thế hệ mở màn. Gần giống, 1 logo xuất sắc sẽ tạo ra thiên hướng mới vì những người sáng tạo biểu tượng khác sẽ được truyền cảm hứng từ nó!

Nhắc lại các khuynh hướng của năm 2019

một số khuynh hướng nhưng mà chúng ta đã đề cập vào năm ngoái vẫn còn phù hợp vào năm 2020. Trước tiên, vì chúng ta đang sống trong trái đất web và in ấn, điều quan trọng là phải có một biểu trưng có thể tái tạo, có nghĩa là nó có thể thuận lợi được dùng ở các định dạng khác nhau. Bạn cần có thể dùng biểu trưng và thương hiệu của mình ở bất cứ đâu, dù là logo trên mạng xã hội, trên trang web, như Favicon hay trên danh thiếp của you. Tại sao không có phiên bản đen trắng đặt in? Tại sao không tạo ra các biến thể mà bạn chỉ có chữ cái đầu tiên của tên company hoặc 1 biểu tượng? Nếu you không biết mở màn từ đâu, bạn có thể xem thông qua bài giới thiệu của chúng tôi về 5 loại biểu tượng và loại logo you nên chọn.

Mặt khác, vào năm 2019 đã có cuộc bàn bạc về việc dùng màu sắc đặc sắc, phông chữ serif, các nhân tố phân lớp và giao diện Memphis được tạo ra vào những năm 80.

4 xu hướng cần chú ý lúc tạo logo của you

nhưng mà điều gì sẽ là xu hướng vào năm 2020? Các doanh nghiệp thiết kế logo chuyên nghiệp đã nghiên cứu đặt tìm ra những gì có thể thường dùng trong năm thế hệ. Hãy xem trái cầu pha lê của chúng ta dự đoán điều gì nhé!

Hiệu ứng Thủ công

đôi khi các logo có vẻ quá Công ty hoặc quá sức, chúng thiếu tính sống động và ấm áp. Làm thế nào you có thể làm cho logo của you trông thân thương hơn trong mắt khách hàng tiềm năng? Làm thế nào để bạn tránh được hiệu ứng company hoặc đa quốc gia? Bạn có thể thử hiệu ứng thủ công. Như thế là 1 đẳng cấp giống như 1 bạn dạng vẽ. Sự tuyệt vời, dễ chơi và tinh tế của loại biểu tượng này tạo cho nên sự quyến rũ. Nếu bạn không biết mở màn từ đâu đặt phát triển 1 biểu tượng với hiệu ứng thủ công, you chắc chắn có thể xem thông qua logo của các thợ thủ công trên Etsy. Những người thợ thủ công và những mặt tối giản của họ chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Việc sử dụng các hình dạng hình học

Các hình dạng hình học cũng có thể truyền cảm hứng cho you lúc tạo logo mới. Bạn cần biết rằng mỗi hình dạng đều có 1 ý nghĩa – hình tròn có nghĩa là số đông hoặc sự hoàn chỉnh, trong khi hình tam giác thay mặt cho sự cân bằng và sức mạnh chẳng hạn. You không cần phải sử dụng các hình dạng thông thường. Cụ thể, chúng tôi đề xuất dùng các hình dạng hình học theo cách tối giản. Điều đó có thể có nghĩa là chỉ dùng các đường hoặc hình dạng để phát triển chữ cái đầu tiên của tên company của you. Tránh tạo lại logo thần chết trong Harry Potter!

xu huong thiet ke logo 2021

chân thật hơn với 3D Touch

đặt tiếp tục cùng nội dung về hình dạng, 1 trong những xu hướng hiện tại là thêm chiều sâu hoặc bóng đổ vào logo của you để làm cho nó nổi bật. Ví dụ về điều này bao gồm biểu trưng PayPal dùng lớp phủ của chữ P, biểu trưng của Gmail và Netflix. Đặt làm điều đó, you có thể dùng màu tối hơn hoặc màu xám. Hiệu ứng 3D nhỏ hoặc bóng đổ sẽ tự động làm cho biểu trưng của bạn chân thật hơn.

xu huong thiet ke logo 2021

Bóng râm

Sau lúc sử dụng màu huỳnh quang, khuynh hướng dùng bóng đổ. Có thể you đã thấy điều này trong biểu tượng Firefox mới. Công ty đã có thể sử dụng 1 dải màu từ tím tới quà 1 cách rất hài hòa. Làm thế nào đặt bạn đạt được bóng râm của riêng bạn sau đó? Đầu tiên, mặc dù chúng tôi đã giải thích rằng bạn nên tránh dùng rất nhiều hơn ba màu cho biểu trưng của mình, nhưng you có thể dùng rất nhiều hơn ba trong trường hợp tô bóng nếu bạn dùng các màu tương tự. You có thể chọn các sắc thái khác biệt của màu xanh lá cây, từ quà đến xanh lam hoặc các sắc cắt hồng khác biệt, chẳng hạn như là từ tím đến cam. Nhưng hãy chú ý, việc bát bóng phức hợp có thể trở nên khó quản lý trong image brand. Giữ nó đơn giản.

xu huong thiet ke logo 2021

dễ chơi và tối giản

xu hướng thế hệ nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn là khuynh hướng đã sinh ra được vài năm – đơn giản. Chúng tôi đã thấy nó trong rất nhiều trường hợp như lên ý tưởng lại biểu tượng của các doanh nghiệp to loại bỏ các cụ thể thừa trên biểu tượng của họ. Chúng tôi chỉ cần nêu tên Mastercard, Starbucks và Cirque du Soleil đặt cung cấp cho you ví dụ về điều này. Vì vậy, lúc tạo logo của you, hãy đơn giản và tối giản, đi thẳng vào vấn đề. Ngoài việc giúp you in và tạo các biến thể của logo, bạn sẽ bắt kịp thời đại.

xu huong thiet ke logo 2021

Tóm lại, chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết năm 2020 có những gì. Chúng tôi mong muốn chúng tôi đã quản lý để cung ứng cho bạn 1 số ý tưởng cho các biểu tượng trong tương lai của bạn! Hãy chân thực, dễ chơi và dùng các hình dạng và màu sắc sẽ nâng cao image logo và thương hiệu của bạn! Toàn cục đội ngũ ADOCO chúc các you một năm mới đầy cực thịnh và sáng tạo!

company TNHH thiết kế sáng tạo rubee

Chuyên: design hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – design logo, design lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN