5 Bước đơn giản để design brochure tuyệt đẹp đặt in

1. Xác định mục đích của dữ liệu quảng cáo của bạn

Đây là 1 trong những bước quan trọng nhất. Bất kể phạm vi Công ty của you như thế nào, 1 khi bạn đã quyết định rằng mình cần một tập tư liệu quảng cáo, điều cần thiết là phải biết 3 điều quan trọng:

Nó sử dụng để làm gì?

Nó là đặt trưng bày về Công ty của you đưa ra chung? Nếu có, thì đây thông thường được gọi là dữ liệu quảng cáo doanh nghiệp bao gồm lịch sử company, tầm nhìn, sứ mệnh và các item chủ chốt của bạn. Hay là để trưng bày về item và / hoặc dịch vụ của bạn? Nếu có, thì đây là tài liệu giới thiệu cống phẩm diễn giả chi tiết chủ đề item của you.

Nó dành cho ai?

khi you đã biết tư liệu quảng cáo của mình sử dụng để làm gì, bạn sẽ có thể xác định mục tiêu của mình. Nếu đó là tư liệu quảng cáo của doanh nghiệp, nó thông thường được gửi đi hoặc phân phối cho các khách hàng kinh doanh của bạn. Nếu là dữ liệu trưng bày vật phẩm, nó cũng có thể nhắm mục tiêu tới các bạn hàng kinh doanh của bạn, mà rất có thể, nó nhằm mục đích giao tiếp cùng đối tác hoặc người mua của bạn.

lúc nào bạn cần nó?

Thời hạn sẽ giúp you xác định ngân sách và phân xẻ nguồn nhân lực của mình. Nếu you cần gấp, ví dụ như triển lãm thương mại sẽ được đơn vị trong 2 tuần tới, thì có lẽ bạn sẽ phải tốn kha khá chi phí. Trong 1 số trường hợp nhất định, tài liệu quảng cáo là một phần của chiến dịch xúc tiến thương mại, như vậy thời hạn của tư liệu quảng cáo phải phù hợp cùng thời hạn của các dữ liệu tiếp thị khác của chiến dịch này.

5 bước đơn giản để thiết kế brochure tuyệt đẹp để in

2. Tích lũy các nhân tố / thông tin cần thiết cho dữ liệu quảng cáo của you

Tập hợp mọi thứ các yếu tố bạn sẽ cần đặt phác thảo brochure vào một thư mục. Danh mục các yếu tố này không giống nhau, tùy thuộc vào loại dữ liệu quảng cáo nhưng you sẽ design. Dưới đây là các nhân tố điển hình mà hầu hết các tài liệu quảng cáo đều có:

design biểu tượng company

Đảm bảo rằng bạn có biểu trưng ở tiêu chuẩn cao nhất có thể, nghĩa là độ phân giải tốt nhất ở các định dạng không giống nhau (AI, PSD, TIFF). Trong trường hợp mới đây you đã sửa đổi biểu trưng của mình trong quá khứ, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng you dùng biểu trưng mới nhất.

chi tiết liên hệ

Địa chỉ văn phòng, số laptop, địa chỉ email của các thành viên chủ đạo trong company của bạn là cần thiết. Nếu bạn đang hoạt động trong các chi nhánh không giống nhau, hãy bao gồm cả chủ đề chi tiết của họ.

image và / hoặc biểu trưng của cống phẩm

điều này có thể áp dụng cho các company có nhiều loại sản phẩm khác nhau. You có thể muốn chọn các cống phẩm chính mà bạn muốn design brochure. Các hình ảnh / biểu trưng vật phẩm không giống nhau thích hợp với các đối tượng khác biệt. Điều đó nói rằng, đừng chuyển sang bước này nếu bạn không có ý tưởng rõ ràng về mục tiêu của mình.

hình ảnh doanh nghiệp

Nếu bạn đang làm tư liệu quảng cáo của doanh nghiệp, đây là bước bắt buộc phải có. Chọn những bức ảnh bắt mắt nhất thay mặt cho company của you. Chúng có thể là những bức ảnh biểu lộ lịch sử company, các dòng item chủ yếu, nhà máy, văn phòng của bạn. Chúng cũng có thể là ảnh của nhóm quản lý của bạn hoặc nhóm bán hàng và tiếp thị. Vì độ phân giải của brochure sẽ quyết định chất lượng in ấn, hãy đảm bảo rằng tất cả những bức ảnh này đều ở độ phân giải cao.

Tin nhắn Công ty

Đây là những văn bạn dạng để kể câu chuyện về Công ty của bạn và khẩu hiệu của nó. Bạn có thể đã có điều đó từ rất nhiều năm trước nhưng nó không được viết cẩn thận. Nếu đúng chính vì như vậy, có lẽ you cần một copywriter viết lại nó. Văn bản đẹp, giống như là image, đóng 1 vai trò cần thiết trong công hiệu của tư liệu quảng cáo của bạn.

nội dung về vật phẩm của you

bạn hàng của bạn cần biết vật phẩm / dịch vụ của bạn là gì, họ có thể làm gì. Nếu bạn có nhiều loại item, hãy đảm bảo rằng các chi tiết / thông số kỹ thuật của chúng được sắp xếp hợp lý thành các danh sách để tránh gây hiểu sai cho các nhà lên ý tưởng của you.

3. Trao ý tưởng của you vào phiên bản design hoặc chọn một mẫu

đặt có ý tưởng cho tài liệu design của riêng bạn, bạn có thể cần phải tập hợp tất cả các thành viên trong nhóm xúc tiến thương mại của mình lại với nhau cho 1 phiên động não. Khi bạn đã có ý tưởng, hãy liệt kê chúng và sau như thế nhờ các nhà lên ý tưởng brochure chuyên nghiệp của you design chúng. Sau lúc có mọi điều các bản lên ý tưởng, hãy để mọi thứ chúng lên bàn và chú ý ưu nhược điểm của mỗi phiên bản phác thảo. Bạn đã có cơ sở lý luận của mình để quyết định cho nên chọn bạn dạng thiết kế nào, chèn văn bạn dạng, biểu trưng, ​​hình ảnh sau cuối vào bố cục của bạn.

5 bước đơn giản để thiết kế brochure tuyệt đẹp để in

4. Kiểm tra mọi thứ image và văn bản

image và văn bạn dạng của bất kỳ dữ liệu tiếp thị nào cần phải hài hòa cùng nhau đặt tối đa hóa tác dụng tiếp thị. Brochure chắc chắn không phải là 1 ngoại lệ. Điều này cho biết, một khi mọi thứ các nhân tố được để với nhau trong 1 bố cục brochure đã chọn, hãy kiểm tra xem image và văn bản có khớp với nhau hay không. Đảm bảo sự rõ ràng của tất cả các tin nhắn. Nhờ các thành viên khác trong nhóm đọc lại nó

5. Chọn loại giấy phù hợp đặt in brochure

hiện nay nó gần như là ngừng. Chắc hẳn bạn rất thích thú khi cầm trên tay tập tài liệu này. Loại giấy phù hợp có tổn hại to đến việc brochure của bạn sẽ trông như vậy nào. Bên cạnh design, chất lượng giấy có thể phát triển hoặc phá vỡ cảm giác trước tiên nhưng bạn muốn phát triển.

Giấy mờ mang lại cho tài liệu của you 1 cái nhìn chuyên nghiệp trong khi giấy không tráng phủ thích hợp cùng nhiều hạng mục kinh doanh. Giấy bóng có thể khiến cho brochure của you trông bắt mắt và sang trọng. Đây là sự phù hợp nhất cho các brand thời trang và làm bắt mắt. Khoảnh khắc khách hàng của you chạm vào dữ liệu quảng cáo của bạn và cầm trên tay, họ đã có thể đưa ra khá nhiều về you. Vì vậy, hãy chọn giấy chu đáo.

Phần kết luận

design brochure bắt mắt đặt in có nhiều niềm vui, mà nó cũng đi kèm cùng hàng tá cân nhắc, đặc biệt nếu nó không phải là thứ you tài giỏi. Bằng cách khám phá các mẹo thiết kế đơn giản trước, you có thể hình dung dữ liệu quảng cáo của mình sẽ thực sự trông như vậy nào lúc được in trên giấy. Sau đó, bạn có thể chuẩn bị mọi điều sẵn sàng cho quá trình chuẩn bị. Hy vọng rằng, hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp you phát hành những tờ quảng cáo tuyệt bắt mắt. Cảm ơn you đã đọc!

doanh nghiệp TNHH phác thảo sáng tạo rubee

Chuyên: phác thảo hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – thiết kế biểu tượng, lên ý tưởng lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN