10 Khuynh hướng thiết kế biểu tượng nổi bật cho năm 2021

Từ các ý kiến công đồng cũng như các doanh nghiệp lên ý tưởng logo chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và những dự đoán của họ sẽ đổi mới vào năm 2021 chho thích hợp với sự phát triển của khoa học công nghệ với cùng nhu cầu của khách hàng. Mặc dù khuynh hướng của năm ngoái tập trung vào việc tái tạo thông qua các công nghệ thế hệ, nhưng thông tin phổ biến trong khuynh hướng biểu tượng của năm 2021 cũng có sự đổi mới.

thiên hướng thiết kế biểu tượng kính màu

thiết kế logo theo kiểu kính màu trong giai đoạn phục hưng cũng là 1 trong những xu thế đầu tiên được đề cập trong bài giới thiệu này dù rằng lên ý tưởng logo Công ty là việc làm của người văn minh, nhưng vẻ đẹp của những ô cửa sổ quãng thời gian phục hưng đã mang tới cảm hứng cho các doanh nghiệp design biểu tượng đó là cách bạn chia nhỏ dại các mảng màu trong logo tạo sự giống hệt khiến cho các khái niệm thông thường biến thành một nét trừu tượng. Nó khiến cho kiểu dáng biểu tượng của bạn thêm chiều sâu trong phác thảo. Kiểu kính màu cũng gắn liền cùng sự tôn nghiêm bởi có nguồn gốc từ nhà thờ thời Trung cổ. Có lẽ không phải ngẫu nhiên nhưng xu hướng logo này thông thường được dùng cùng với những khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên. Design biểu tượng kính màu của năm 2021.

Xu hướng thiết kế logo 2021

khuynh hướng design logo – bạn dạng vẽ phối cảnh

như là nhà design biểu tượng mang tính logo Lindon Leader đã từng đưa ra, lên ý tưởng logo đẹp và công hiệu được hiện ra từ sự dễ chơi và rõ ràng. Hai đặc tính này là những gì được phép các thiết kế logo truyển tải tốt nhất đến người xem những ý tưởng và bản sắc thương hiệu của you muốn truyền tải trong đó, đồng thời giúp người xem có sự cảm xúc và ghi nhớ gấp rút và lâu hơn khi nhìn chúng. Như thế là lý vì tại sao rất nhiều khuynh hướng logo trước đây tập trung vào chủ nghĩa tối giản và design phẳng.

Xu hướng thiết kế logo bản vẽ phối cảnh

khuynh hướng design logo năm 2021 cũng không thể bỏ qua cách tiếp cận này và các company design biểu tượng chuyên nghiệp đang tìm cách khôi phục lại 1 số điều kỳ diệu đã bị mất trong quá trình dễ chơi hóa. Một khuynh hướng thiết kế logo phổ biến là phối hợp các góc phối cảnh tinh tế. Dùng các kỹ thuật vẽ cơ bản như là phối cảnh tuyến tính, độ cong hoặc thu nhỏ dại, bằng cách này các nhà design có thể phát triển ảo giác về chiều sâu mà không làm phức tạp phác thảo.

công hiệu là các biểu tượng tạo cảm giác khỏe khoắn – nhãn hiệu có chiều sâu như là đang nhảy ra khỏi trang theo đúng nghĩa đen – trong khi các kỹ thuật thiết kế bán phẳng đã phục vụ các nhà phác thảo rất tốt cho đến hiện nay vẫn còn nguyên vẹn.

Hình học dễ chơi

Hình dạng trong phác thảo biểu tượng từ dài cũng mang nhiều ý nghĩa riêng và mỗi ngành nghề kinh doanh hay tùy vào ý tưởng cũng như là tín hiệu bạn muốn gửi gắm vào đối tác mà chúng ta có thể chọn cho mình một hình dạng căn bản để phác thảo biểu tượng brand cho mình.

thiên hướng design logo năm 2021 đang tận dụng ý nghĩa sức mạnh này đặt thiết kế logo từ các đường nét và hình dạng đơn giản. Sự tuân hành nghiêm ngặt đối cùng chủ nghĩa tối giản về hình dạng mang lại cho những biểu tượng này một ý nghĩa và sự nghiêm túc, dễ dãi trong các hoạt động truyền thông thành lập brand doanh nghiệp một cách bền vững, nhất là lúc you phải dùng logo ở những nơi rất nhiều màu sắc, hoặc hình ảnh gây nhiễu khác.

Xu hướng thiết kế logo hinh học đơn giản

một tác dụng té sung của cách tiếp cận này là việc phân lớp đơn giản có thể sản xuất ảo giác về cấu trúc và chiều sâu, 1 điểm nhấn cho khuynh hướng vẽ phối cảnh nhưng mà chúng tôi đã xem xét trước đó. Qua ngôn ngữ hình dạng thuần túy, các nhà lên ý tưởng có thể phát hành các logo dễ phân tích cú pháp, dễ nhớ và rạng rỡ với màu sắc với một lúc.

phác thảo logo dùng chữ cái

phác thảo biểu tượng dùng chữ cái đầu hoặc dùng cả tên thương hiệu cũng không còn xa lạ cùng chúng ta và đó cũng vẫn là một trong những khuynh hướng thiết kế logo trong năm 2021. You hoàn toàn có thể dùng cả tên thương hiệu và chỉ cần cách điệu 1 trong những chữ cái trong thương hiệu như thế đặt làm nổi bật ý tưởng của mình. Ví dụ như là trong phiên bản design biểu tượng doanh nghiệp casavi dưới đây, ý tưởng nhấn mạnh nhân loại, lấy khách hàng làm trung tâm hy vọng những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp khiến cho bạn hàng cảm thấy hài lòng, mạnh bạo nên chữ V trong thương hiệu Casavi đã được cách điệu thành hình người đang rất hứng khởi.

thiết kế logo cong ty casavi

thiên hướng lên ý tưởng sử dụng chân dung của chủ company

Chúng ta cũng đã không xa lạ với biểu tượng ông già KFC là một hình cách điệu từ chân dung. Nó cũng mang tới sự thân thiện cùng người dùng. Đó là lý do tại sao mà ngày càng nhiều Công ty muốn dùng xu hướng phác thảo logo này trong việc phác thảo biểu tượng brand cho mình. Logo này tuy mang tới sự thân thiết cho khách hàng nhanh chóng nhưng mà chúng cũng có hạn chế riêng bởi vì thông thường có liên lạc mật thiết cùng thương hiệu cá nhân của người như thế. Nếu người như thế bị scadal thì biểu tượng brand này cũng ảnh hưởng mạnh hơn các kiểu lên ý tưởng biểu tượng khác nên chúng ta cũng cần thận trong khi sử dụng thiên hướng phác thảo .

xu huong thiet ke logo hinh nguoi

bởi vì lý bởi này, rất nhiều nhà phác thảo biểu tượng hơn vào năm 2021 đang chuyển sang vẽ chân dung phản ánh các chủng tộc, văn hóa, giới tính, nhóm tuổi đa dạng, v.v. Ngược lại cùng sự biểu hiện đồng nhất thông thường làm quá tải các phương tiện truyền thông, cách tiếp cận này phát hành cảm xúc chân thật và thực tiễn, giúp mọi người kết nối với thương hiệu ngay lập tức. Những logo này có thể bao gồm từ chân dung hero phẳng, dễ chơi tới kỹ thuật minh họa chi tiết làm nổi bật các khuyết điểm và nếp nhăn.

Điểm mấu chốt là các nhà phác thảo đã chán ngấy những image không hợp mắt. Vào cuối ngày, cho dù biểu tượng đang kể 1 câu chuyện về những người đứng sau brand hay những người mà thương hiệu đáp ứng, thì con người chính là điểm mấu chốt.

thiên hướng phác thảo biểu tượng đối xứng sơ khai

Cân bằng là một trong những cách thức thiết yếu của phác thảo biểu tượng cũng như các ấn phẩm đồ họa khác, trong cái thiên hướng đối xứng sơ khai ở bài này chúng tôi đang nhấn mạnh tới sự đối xứng bằng phẳng, nó sẽ cân bằng mọi chi tiết khi chúng ta sử dụng 1 đường thẳng chia đôi biểu tượng ra.

với kiểu thiết kế biểu tượng này hình dạng của biểu tượng đối xứng tuyệt đối mang tới cho chúng một sức mạnh, sự kiên định. Chúng khiến chúng ta liên tưởng đến những tòa nhà – cho dù cao và phức tạp – được thiết kế đặt giữ vững lập trường của chúng, và chúng đạt được điều đó nhờ sự cân bằng đối xứng hoàn hảo.

Sự đối xứng nguyên sơ này cho phép các biểu trưng chứa nghệ thuật đường nét cảm giác vừa phức hợp đến khó tin vừa có thứ tự tuyệt vời. Mà mặc dầu sự đối xứng phổ biến trong các phác thảo hình học, chúng ta cũng đang thấy khuynh hướng này tìm thấy 1 ngôi nhà trong các logo vẽ tay. Cho dù đó là sự hoàn hảo hay sức mạnh nhưng các nhà lên ý tưởng đang theo đuổi, có 1 điều chắc chắn: kiến trúc logo của năm 2021 được thành lập để đứng vững trước thách thức của thời gian.

anh hùng Kooky

trong khi các nhà phác thảo biểu tượng đang dẫn đầu phụ trách thay mặt cho người thật, rất nhiều người khác vào năm 2021 đang đối chiếu điều này bằng cách hấp dẫn các bức tranh biếm họa và sự vui nhộn phóng đại. Chúng ta đang thấy sự gia tăng của các biểu trưng chủ đạo được minh họa biểu hiện các khái niệm dí dỏm, nếu kỳ quặc, từ 1 bác sĩ vào vai chuột cho đến một chiếc bánh rán đặc sắc.

xu huong thiet ke logo kooky

Các company kinh doanh về sự dễ chịu hoặc giải trí đang tìm cách làm cho khán giả của họ cảm giác thoải mái và các nhà thiết kế đang phản hồi bằng những biểu trưng có sức hút. Cuối cùng, những design kỳ lạ này khiến bạn hàng cảm giác như là họ đã tìm thấy một người you thay bởi 1 nhãn hiệu.

Chủ nghĩa tượng trưng văn minh

Biểu trưng luôn có nguồn gốc từ những logo xưa cũ — từ Phượng hoàng bay lên tới nữ thần bất tử cho đến con mắt vạn vật. Và giống như chữ tượng hình và chữ tượng hình cổ truyền, mục đích của biểu tượng là đặt giao tiếp qua các hình tượng dễ chơi.

Xu hướng thiết kế logo hien dai

thường, các logo tìm cách sản xuất ngôn ngữ logo độc đáo của riêng chúng, mà vào năm 2021, các nhà design đang biến đổi sức mạnh của các logo cổ. Tác dụng là liên kết các đức tính cổ xưa thông thường được hiểu với góc nhìn của một nhãn hiệu phấn đấu. Mở màn 1 công việc kinh doanh mới là 1 bước nhảy vọt của niềm tin, và những biểu tượng logo này mang lời hứa về một sự mặc khải.

Chuyển động tĩnh

Trong những năm thông qua, chúng ta đã thấy thiên hướng biểu trưng hoạt hình ngày càng thường dùng. Trong khi công nghệ đã cung ứng phương tiện cho những kỳ công hình ảnh cảm xúc này, các nhà design logo của năm 2021 đang thử thách bạn dạng thân đặt phát triển chuyển động trong các biểu trưng bất động.

Xu hướng thiết kế logo chuyen dong tinh

điều đó có nghĩa là sự ngày càng tăng các bộ theo dõi chuyển động, hình dạng chất lỏng, các hạt bắn tung toé và các đường hành động. Đối cùng các Công ty muốn sáng tạo — chẳng hạn như các nhãn hiệu công nghệ — thì đây là một trong những xu hướng biểu tượng chắc chắn sẽ gây được xem xét. Nó nhắc nhở khách hàng rằng 1 nhãn hiệu không những là 1 cống phẩm hay một dịch vụ: nó là 1 sinh vật sống.

Phối màu tương tự

cùng xu hướng thiết kế logo hàng năm, chúng ta thông thường mong đợi tìm thấy những kỹ thuật chói lọi, mang tính cách mạng và phá cách. Mặt khác, các cách phối màu gần giống là những gì sinh viên lên ý tưởng học về lý thuyết màu năm nhất. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là ghép nối các màu liền kề với nhau trên bánh xe màu và công hiệu là 1 cách tiếp cận khoa học để tạo ra sự hài hòa (thay cho sự tương phản của các màu đối lập).

Xu hướng thiết kế logo phoi mau tuong tu

mặc dầu các cách phối màu gần giống không nhất thiết phải thế hệ, nhưng sự thường dùng tăng thêm của chúng trong design logo có thể cho thấy sự tẩy bỏ sự tương phản. Màu sắc là một trong những dụng cụ quan trọng nhất nhưng các nhà phác thảo có để tổn hại tới cảm giác của người xem và nếu you hỏi chúng tôi, một chút hài hòa là điều nhưng tất cả chúng ta nên mong đợi vào năm 2021.

Năm 2021 sẽ là 1 năm thu hút cho các xu hướng logo!

khuynh hướng phác thảo biểu tượng năm 2021 là cơ hội đặt tái tạo thương hiệu cho thập kỷ trẻ này. Và cùng các xu hướng tập trung vào việc làm sống lại chủ nghĩa tối giản và các kết cấu cổ xưa, từ kỹ thuật phối cảnh đến hình dạng đơn giản đến đối xứng, các biểu trưng của tương lai của chúng ta Dường như đang phấn đấu cho một loại hình tinh khiết. Sự nhiệt tình này có bền chặt hay không có thể phụ thuộc vào phần còn lại của địa cầu rất nhiều như là những nhà thiết kế logo này.

Công ty TNHH lên ý tưởng sáng tạo rubee

Chuyên: lên ý tưởng hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) Công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN